CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI CƠ KHÍ TRƯỜNG THỊNH

NHÀ THIẾT KẾ VÀ CHẾ TẠO SẢN PHẨM CƠ KHÍ CHÍNH XÁC, KHUÔN MẪU, MÁY MÓC TỰ ĐỘNG HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

Tiếng Việt Tiếng anh
Banner header

Dịch vụ gia công cơ khí giá tốt nhất tại Hải Phòng

Ngày đăng: 24-08-2020 | Admin

Hiện nay ngành gia công cơ khí đang đóng góp không nhỏ vào công cuộc phát triển hiện đại hóa đất nước. Quốc gia nào có nền cơ khí công nghệ cao thì quốc gia ấy càng phát triển. Tại Việt Nam ngành gia công cơ khí cũng đang bắt đầu phát triển mạnh mẽ với nhiều kỹ thuật hiện đại. Cơ khí Trường Thịnh xin giới thiệu đến quý khách hàng dịch vụ gia công cơ khí giá tốt nhất tại Hải Phòng của công ty chúng tôi.

Dịch vụ gia công cơ khí giá tốt nhất tại Hải Phòng

Gia công cơ khí giá tốt tại Hải Phòng

Gia công cơ khí bao gồm nhiều công đoạn hoạt động khác nhau, như: cắt, bào rãnh, đột dập, chấn dập… bằng hệ thống máy CNC hiện đại. Để tạo ra những sản phẩm hoàn hảo, cần phải có sự kết hợp giữa nhiều yếu tố. Vì thế, tùy vào nhu cầu của khách hàng mà các cơ sở gia công cơ khí sẽ tư vấn các giải pháp gia công cụ thể.

Tất cả các yếu tố trên đều quy tụ ở Trường Thịnh. Hiện nay chúng tôi đầu tư hệ thống máy móc hiện đại, quy trình chuyên nghiệp luôn sẵn sàng đáp ứng tốt mọi yêu cầu của khách hàng trong các sản phẩm cơ khí.

Địa chỉ gia công cơ khí giá tốt nhất tại Hải Phòng

Hiện nay cơ khí phụ trợ Trường Thịnh có địa chỉ tại: Số 2/5, tổ dân phố 5, TT.An Dương, Hải Phòng. Một trong những nhà xưởng lớn của khu vực.

Hầu hết các khách hàng của chúng tôi đều là những đơn vị doanh nghiệp lớn. Trường Thịnh có được sự tin tưởng đó ngày hôm nay, đó cũng là dựa trên giá trị cốt lõi của công ty, cũng như sản phẩm đồng nhất chất lượng.

Nếu bạn đang có nhu cầu về gia công cơ khí, hãy tìm đến ngay cơ khí phụ trợ Trường Thịnh nhé !

CÔNG TY CƠ KHÍ PHỤ TRỢ TRƯỜNG THỊNH

Địa chỉ: Số 2/5, tổ dân phố 5, TT.An Dương, Hải Phòng

Hotline: Mr: Hưng: 0936.988.978 - Mr: Tâm: 0904488455 - 0225.627.79.97

Email: nhuhungsm@gmail.com

Website: www.cokhiphutrotruongthinh.com

Bài viết liên quan
Sơn tĩnh điện trắng là một trong những loại sơn được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực khác nhau nhờ vào tính năng ưu việt và vẻ ngoài đẹp mắt.
Sơn tĩnh điện và sơn thường đều có những ưu điểm và nhược điểm riêng. Sơn tĩnh điện nổi bật với độ bền cao, khả năng chống ăn mòn và tính thẩm mỹ vượt trội.
Sơn tĩnh điện màu ghi là một loại sơn bột được áp dụng lên bề mặt kim loại thông qua quá trình phun sơn tĩnh điện.
Sơn tĩnh điện có bền không? Sơn tĩnh điện không chỉ mang lại độ bền vượt trội mà còn có nhiều ưu điểm như khả năng chống ăn mòn, tính thẩm mỹ cao,..
Sơn tĩnh điện cho cửa sắt là quá trình phủ một lớp sơn bột khô lên bề mặt kim loại. Kỹ thuật dựa trên nguyên lý tĩnh điện, dùng lực hút tĩnh điện để lớp sơn bám chặt.
Nhôm có sơn tĩnh điện được không? Câu trả lời là có. Nhôm là một trong những vật liệu được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp.