CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI CƠ KHÍ TRƯỜNG THỊNH

NHÀ THIẾT KẾ VÀ CHẾ TẠO SẢN PHẨM CƠ KHÍ CHÍNH XÁC, KHUÔN MẪU, MÁY MÓC TỰ ĐỘNG HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

Tiếng Việt Tiếng anh
Banner header

Gia công sản phẩm cơ khí tại Hải Phòng giá rẻ

Ngày đăng: 14-09-2019 | Admin

Ngày nay cuộc cách mạng 4.0 đổ bộ vào nước ta thì nhu cầu gia công sản phẩm cơ khí lại càng trở nên cần thiết hơn. Nhưng bên cạnh đó thì việc tìm được những đơn vị gia công cơ khí, công ty chuyên thực hiện những sản phẩm cơ khí chính xác là cực kỳ quan trọng. Bởi vì làm sao phải gia công đúng theo yêu cầu của khách hàng cả về mẫu mã, kiểu dáng và chất lượng sản phẩm. 

Công ty gia công sản phẩm cơ khí tại Hải Phòng giá rẻ

Công ty cơ khí phụ trợ Trường Thịnh chúng tôi tự hào là đơn vị chuyên gia công sản phẩm cơ khí tại Hải Phòng giá rẻ. Chúng tôi đã và đang gia công cho rất nhiều khách hàng tai Hải Phòng và các tỉnh thành lân cận

Gia công sản phẩm cơ khí tại Hải Phòng giá rẻ

Đơn vị gia công sản phẩm cơ khí tại Hải Phòng giá rẻ

Cơ khí Trường Thịnh nhận gia công tất cả các hình thức như chi tiết máy móc, sản phẩm, gia công bánh răng, gia công khuôn mẫu, gia công cơ khí theo yêu cầu,...  Chỉ cần quý khách có nhu cầu là đội ngũ kỹ sư, công nhân tay nghề cao, cùng các trang thiết bị máy móc hiện đại của của chúng tôi sẽ có mặt, đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách hàng.

Địa chỉ gia công sản phẩm cơ khí tại Hải Phòng giá rẻ

Với đội ngũ kỹ sư, công nhân lành nghề được đào tạo qua các trường cao đẳng, đại học cùng các trang thiết bị máy móc hiện đại, quy trình gia công cơ khí tại Hải Phòng của chúng tôi tuân thủ nghiêm ngặt, chặt chẽ đúng trình tự đã được quy định. Nhờ đó, mọi công đoạn gia công luôn đảm bảo chính xác, an toàn tuyệt đối, đồng thời các sản phẩm đạt tiêu chuẩn đẹp về mẫu mã, đạt hiệu quả sử dụng cao, hài lòng mọi khách hàng.

Với phương châm lấy chữ tín làm đầu, lấy sự hài lòng của quý khách hàng để làm thước đo đánh giá sự thành công của Công ty cơ khí phụ trợ Trường Thịnh cam kết luôn đảm bảo chất lượng gia công cơ khí chính xác, tiến độ gia công với quý khách hàng.

Thông tin liên hệ công ty cơ khí tại Hải Phòng

Địa chỉ: Số 2/5, tổ dân phố 5, TT.An Dương, Hải Phòng

Hotline: Mr: Hưng: 0936.988.978 - Mr: Tâm: 0904488455 - 0225.627.79.97

Email: nhuhungsm@gmail.com

Website: www.cokhiphutrotruongthinh.com

Bài viết liên quan
Sơn tĩnh điện màu ghi là một loại sơn bột được áp dụng lên bề mặt kim loại thông qua quá trình phun sơn tĩnh điện.
Sơn tĩnh điện có bền không? Sơn tĩnh điện không chỉ mang lại độ bền vượt trội mà còn có nhiều ưu điểm như khả năng chống ăn mòn, tính thẩm mỹ cao,..
Sơn tĩnh điện cho cửa sắt là quá trình phủ một lớp sơn bột khô lên bề mặt kim loại. Kỹ thuật dựa trên nguyên lý tĩnh điện, dùng lực hút tĩnh điện để lớp sơn bám chặt.
Nhôm có sơn tĩnh điện được không? Câu trả lời là có. Nhôm là một trong những vật liệu được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp.
Cơ khí chế tạo là một lĩnh vực quan trọng và phổ biến trong nền công nghiệp hiện đại. Đây là ngành góp phần không nhỏ vào sự phát triển kinh tế.
Cơ khí là gì? Cơ khí đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc phát triển kinh tế và xã hội. Nó bao gồm các hoạt động thiết kế, bảo trì các hệ thống cơ học và máy móc.