CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI CƠ KHÍ TRƯỜNG THỊNH

NHÀ THIẾT KẾ VÀ CHẾ TẠO SẢN PHẨM CƠ KHÍ CHÍNH XÁC, KHUÔN MẪU, MÁY MÓC TỰ ĐỘNG HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

Tiếng Việt Tiếng anh
Banner header

Nhận gia công cơ khí theo yêu cầu tại Hải Dương

Ngày đăng: 16-04-2020 | Admin

Công ty cơ khí phụ trợ Trường Thinh là đơn vị hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực cơ khí tại Hải Dương, trải qua quãng thời gian rất dài hoạt động và tạo được thương hiệu và sự uy tín trên thị trường. Nay để đáp ứng nhu cầu sản xuất của xã hội, chúng tôi đã cho ra đời và hoạt động song song tại các tỉnh thành phía Bắc và đặc biệt là tỉnh Hải Dương.

Chúng tôi đã đầu tư một xưởng sản xuất đủ lớn để có thể đáp ứng những yêu cầu của khách hàng. Hệ thống máy móc thiết bị được chúng tôi nâng cấp hàng năm nhằm tiếp cận những công nghệ mới nhất của thời đại, từ đó cho ra đời những sản phẩm cơ khí chất lượng hơn. Nhờ vào quy trình sản xuất được xây dựng hiện đại áp dụng những kỹ thuật tiên tiến. Hiếm có đơn vị gia công cơ khí Hải Dương nào được đầu tư tốt đến như vậy. Đặc biệt, chúng tôi cũng nhận gia công cơ khí lẻ cho khách hàng nhỏ nên khách hàng nhỏ lẻ hãy yên tâm sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Đối với khách hàng nhỏ thì chúng tôi cũng như là một tiệm cơ khí Hải Dương sẵn sàng phục vụ khách hàng nhỏ lẻ có nhu cầu gia công cơ khí.

Nhận gia công cơ khí theo yêu cầu tại Hải Dương

Kỹ sư cơ khí trực tiếp sản xuất của chúng tôi là những người có nhiều năm kinh nghiệm trong nghệ, được đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực cơ khí. Các kỹ sư làm việc có trách nhiệm, năng nổ và nhiệt huyết. Luôn lắng nghe mọi ý kiến của quý khách. Họ thường tham gia các lớp học về cơ khí để nâng cao trình độ, kỹ thuật sản xuất. Ứng dụng những phần mềm mới vào thiết kế bản vẽ. Cơ khí Trường Thịnh thiết kế bản vẽ và gia công cơ khí chính xác theo yêu cầu tại Hải Dương.

CÔNG TY CƠ KHÍ PHỤ TRỢ TRƯỜNG THỊNH

Địa chỉ: Số 2/5, tổ dân phố 5, TT.An Dương, Hải Phòng

Hotline: Mr: Hưng: 0936.988.978 - Mr: Tâm: 0904488455 - 0225.627.79.97

Email: nhuhungsm@gmail.com

Website: www.cokhiphutrotruongthinh.com

Bài viết liên quan
Sơn tĩnh điện màu ghi là một loại sơn bột được áp dụng lên bề mặt kim loại thông qua quá trình phun sơn tĩnh điện.
Sơn tĩnh điện có bền không? Sơn tĩnh điện không chỉ mang lại độ bền vượt trội mà còn có nhiều ưu điểm như khả năng chống ăn mòn, tính thẩm mỹ cao,..
Sơn tĩnh điện cho cửa sắt là quá trình phủ một lớp sơn bột khô lên bề mặt kim loại. Kỹ thuật dựa trên nguyên lý tĩnh điện, dùng lực hút tĩnh điện để lớp sơn bám chặt.
Nhôm có sơn tĩnh điện được không? Câu trả lời là có. Nhôm là một trong những vật liệu được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp.
Cơ khí chế tạo là một lĩnh vực quan trọng và phổ biến trong nền công nghiệp hiện đại. Đây là ngành góp phần không nhỏ vào sự phát triển kinh tế.
Cơ khí là gì? Cơ khí đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc phát triển kinh tế và xã hội. Nó bao gồm các hoạt động thiết kế, bảo trì các hệ thống cơ học và máy móc.

Chuyên nhận gia công cơ khí theo yêu cầu tại Hải Dương

Nhận gia công cơ khí giá rẻ theo yêu cầu tại Hải Dương

Báo giá gia công cơ khí theo yêu cầu tại Hải Dương