CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI CƠ KHÍ TRƯỜNG THỊNH

NHÀ THIẾT KẾ VÀ CHẾ TẠO SẢN PHẨM CƠ KHÍ CHÍNH XÁC, KHUÔN MẪU, MÁY MÓC TỰ ĐỘNG HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

Tiếng Việt Tiếng anh
Banner header

Các hình thức gia công cơ khí chính xác tại Kiến An bạn cần biết

Ngày đăng: 22-09-2021 | HDB

Những chi tiết máy móc sử dụng trong bất kỳ lĩnh vực nào cũng luôn có đòi hỏi và yêu cầu rất cao về độ chính xác tuyệt đối. Bởi lẽ, chỉ cần một chi tiết máy sai lệch sẽ kéo theo cả hệ thống máy móc bị ảnh hưởng, thậm chí gây gián đoạn dây chuyển hoạt động và thiệt hại đáng kể về kinh tế. Do đó, cần đến quá trình gia công chi tiết cơ khí chính xác đến từ những đơn vị thực hiện có chuyên môn cao, chính sách cam kết chất lượng tốt nhất.

Bên cạnh đó, gia công cơ khí chính xác tại Kiến An được đánh giá là phương pháp ưu việt, tạo ra những sản phẩm có độ nhẵn cao so với các phương pháp khác, sẵn sàng làm hài lòng bất kỳ khách hàng nào dù khó tính nhất khi nghiệm thu sản phẩm từ hoạt động này.

I. Khái niệm gia công cơ khí chính xác tại Kiến An

Gia công cơ khí chính xác tại Kiến An chính là hoạt động được thực hiện bằng máy móc với nhiều phương pháp khác nhau đem lại tính chính xác tuyệt đối cho từng chi tiết máy móc. Để gia công chi tiết cơ khí thì cần đến các nguyên liệu như inox, sắt thép, kết quả là tạo ra những sản phẩm hoàn thiện hay một chi tiết máy móc của một bộ phận nào đó trong tổng thể sản phẩm.  

II. Các hình thức gia công cơ khí chính xác tại Kiến An

Với việc áp dụng dây chuyền máy móc hiện đại, công nghệ gia công tiên tiến nhất cùng nhiều hình thức gia công chi tiết cơ khí chính xác hiện nay, các sản phẩm chi tiết máy được tạo ra luôn thỏa mãn được nhiều đòi hỏi khắt khe của khách hàng. Trong đó, có thể điểm danh các hình thức gia công chi tiết cơ khí sau:

1. Gia công tiện CNC

CNC là từ viết tắt của computer numerical control, gia công tiện CNC chính là hình thức gia công chi tiết cơ khí bằng máy móc thực hiện bởi công nghệ hiện với độ chính xác cao, tốc độ nhanh chóng. Sản phẩm trong gia công tiện CNC chuyển động xoay tròn, được gia công bằng công cụ cắt tương ứng.

 2. Gia công phay CNC

Gia công phay CNC là hình thức gia công sử dụng công cụ cắt như: mũi khoan, dao phay, endmill… để gia công phay mặt, khoan lỗ, phay rãnh, doa lỗ… Trong gia công cơ khí chính theo hình thức này thì các chi tiết được gắn trên bàn máy và vật liệu được loại bỏ bằng các công cụ cắt chuyển động quay.

3. Ưu điểm của gia công chi tiết cơ khí chính xác

Gia công chi tiết cơ khí chính xác có vai trò quan trọng đối với các bộ phận chứa chi tiết máy nói riêng và tổng thể sản phẩm nói chung phục vụ nhu cầu sử dụng của khách hàng. Sở dĩ quá trình gia công chi tiết cơ khí chính xác được xem là một trong những khâu chính trong chế tạo, sản xuất là bởi chúng có những ưu điểm sau:

– Đảm bảo được sự chính xác tuyệt đối cho các chi tiết máy, khi được thực hiện bằng máy móc cài đặt sẵn theo tính toán về tỉ lệ, kích thước mà các sản phẩm được tạo thành có độ chính xác hơn hẳn so với các phương pháp khác.

– Có thể gia công chi tiết cơ khí trên hầu hết các loại vật liệu, kể cả những nguyên vật liệu có độ cứng cao.

Trên đây là tìm hiểu về gia công cơ khí chính xác tại Kiến An của chúng tôi. Hy vọng bài viết này sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin hữu ích. Đừng quên truy cập website http://cokhiphutrotruongthinh.com/ hoặc liên hệ với hotline 0225.627.79.97 của chúng tôi để nhận thông tin về những sản phẩm mới nhất nhé. Đồng thời, quý khách hàng có thể ghé thăm công ty chúng tôi tại địa chỉ: Số 2/5, tổ dân phố 5, TT.An Dương, Hải Phòng. Công ty TNHH Thương mại Cơ khí Trường Thịnh luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu. Trường Thịnh rất hân hạnh được hợp tác và cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất với mức giá cạnh tranh nhất.

Bài viết liên quan
Cơ khí là ngành quan trọng, là ngành công nghiệp nền tảng của nước ta vì thế nó đang rất được chú trọng phát triển, kéo theo sự phát triển của ngành gia công cơ khí phụ trợ.
Sử dụng sản phẩm dịch vụ tại công ty cơ khí chính xác Hải Phòng luôn mang lại chất lượng tốt nhất cho quý khách hàng. Cùng tìm hiểu các tiêu chí đánh giá một cơ sở uy tín.
Cắt laser kim loại Hải Phòng là một ngành vô cùng phát triển trong những năm trở lại đây. Đặc biệt là công nghệ cắt laser cnc được ứng dụng rộng rãi trong các ngành gia công cơ khí, chế tạo máy móc, gia công kim loại: sắt, thép, inox…
Bản chất, gia công cơ khí chính xác cao chính là hoạt động gia công kim loại nhằm thực hiện những chi tiết kim loại có độ chính xác, phức tạp và tinh xảo bậc nhất hiện nay. Cùng tìm hiểu dịch vụ gia công cơ khí chính xác tại cơ khí Trường Thịnh.
Là một trong những ngành lâu đời nhất và rộng nhất trong các ngành kỹ thuật. Xưởng cơ khí chính xác Hải Phòng uy tín sẽ cung cấp sản chất chất lượng nhất cho khách hàng.
Trong hành trình chuyển động của ngành công nghiệp Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung, gia công CNC đóng vai trò đặc biệt quan trọng. Cùng chuyên gia công cơ khí chính xác Trường Thịnh tìm hiểu về công nghệ CNC ngay sau đây.