CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI CƠ KHÍ TRƯỜNG THỊNH

NHÀ THIẾT KẾ VÀ CHẾ TẠO SẢN PHẨM CƠ KHÍ CHÍNH XÁC, KHUÔN MẪU, MÁY MÓC TỰ ĐỘNG HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

Tiếng Việt Tiếng anh
Banner header

Các loại gia công cơ khí chính xác cnc theo yêu cầu

Ngày đăng: 30-04-2023 |

Gia công cơ khí chính xác hay còn gọi là phương pháp gia công trên máy CNC. Gia công sử dụng hệ thống máy móc trang thiết bị hiện đại, tự động hóa để gia công sản phẩm có độ chính xác cao, chất lượng bề mặt cao, giúp tăng năng suất và hiệu quả công việc gấp nhiều lần. Cùng Trường Thịnh tìm hiểu tất tần tật về gia công cơ khí chính xác cnc theo yêu cầu.

Gia công cơ khí chính xác cnc theo yêu cầu - Gia công cơ khí chính xác Phay CNC

Gia công cơ khí chính xác cnc theo yêu cầu - Gia công cơ khí chính xác phay CNC là phương pháp gia công chính xác sử dụng máy Phay CNC, kết hợp với dụng cụ cắt gọt, dao Phay CNC để thực hiện gia công, bóc đi một lớp vật liệu cần thiết. Máy Phay CNC với trục chính chuyển động quay kết hợp với 2 trục X, Y chuyển động tịnh tiến, tạo ra chuyển động đồng thời để gia công sản phẩm.

Phương pháp gia công bằng Phay CNC có tốc độ cắt cao, gia công cắt gọt chi tiết tỉ mỉ, có độ chính xác cao, có thể cắt gọt được nhiều chi tiết khác nhau trên nhiều vật liệu khác nhau như Nhôm, đồng, sắt, nhựa, kim loại,...

Gia Công Phay Là Gì? Ứng dụng, phương pháp gia công phay

Với thế mạnh về nhiều máy phay CNC, Công ty CP TM XNK Trường An luôn đáp ứng tốt các mặt hàng về gia công cơ khí chính xác, gia công Phay CNC, gia công chi tiết, linh kiện đồ gá.

>> Xem thêm: Gia công cơ khí khuôn mẫu chính xác Hải Phòng với công nghệ mới

Gia công cơ khí chính xác cnc theo yêu cầu - Gia công cơ khí chính xác Tiện CNC

Gia công cơ khí chính xác cnc theo yêu cầu - Gia công cơ khí chính xác Tiện CNC là phương pháp gia công chính xác sử dụng máy Tiện CNC, kết hợp với dụng cụ cắt là Dao tiện CNC, thực hiện các chuyển động căt để bóc tách vật liệu. Trục chính của máy tiện CNC thực hiện chuyển động quay, đài gá dao gá dao cắt thực hiện chuyển động tịnh tiến để tạo ra chuyển động đồng thời gia công vật liệu.

Với hệ thống máy móc hiện đại tại trung tâm gia công Tiện CNC cùng với đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm gia công tiện CNC. Chúng tôi luôn mang đến khách hàng sự an tâm và hài lòng về chất lượng sản phẩm, tiến độ giao hàng, đảm bảo độ chính xác theo yêu cầu kỹ thuật bản vẽ.

Máy tiện cnc là gì ? Cấu tạo và hoạt động máy tiện CNC – CNC3DS

Gia công cơ khí chính xác cnc theo yêu cầu - Gia công cơ khí chính xác trên máy CNC 4 và 5 trục

Gia công cơ khí chính xác cnc theo yêu cầu - Gia công cơ khí chính xác CNC 4 và 5 trục là phương pháp gia công trên máy CNC có 4 trục và 5 trục. Với loại máy gia công này thì có thể gia công tất cả các bề mặt trên một lần gá đặt. Việc gia công được nhiều bề mặt với góc cạnh phức tạp trong 1 lần gá, thì gia công trên 5 trục có thể vừa gia công phay, vừa gia công tiện, gia công các lỗ hốc xiên đặc biệt.  Chính vì thế gia công trên máy 5 trục nâng cao được khả năng công nghệ của máy và gia công được nhiều loại hình sản phẩm có độ phức tạp khác nhau đáp ứng kịp thời, tối đa mọi yêu cầu đặt hàng của doanh nghiệp.

Sự Khác Biệt Của Máy Phay CNC 3 Trục, 4 Trục Và 5 Trục

Gia công cơ khí chính xác cnc theo yêu cầu - Gia công bàn thao tác, giá kệ, băng tải truyền

Các sản phẩm gia công cơ khí chính xác về bàn thao tác, giá kệ, xe đẩy hàng, băng tải tuyền... là mặt hàng đa dạng và không thể thiếu đối với các doanh nghiệp sản xuất, phục vụ thiết yếu cho đội ngũ công nhân viên làm việc, thực hiện các công đoạn sản xuất theo dây truyền được thiết lập

BÀN THAO TÁC CÔNG NGHIỆP: THÔNG SỐ, PHÂN LOẠI VÀ BÁO GIÁ BÀN THAO TÁC | MHA

Nhận biết được vai trò và tầm quan trọng của các sản phẩm cơ khí chính xác về bàn thao tác, giá kệ, xe đẩy, ...Công ty Cơ Khí Song Mã đã sớm tập trung nguồn nhân lực để nghiên cứu sản phẩm và đầu tư hệ thống trang thiết bị máy móc để gia công, lắp đặt, Cơ khí Trường Thịnh đang dần khẳng định được niềm tin và uy tín trong lòng quý khách hàng và có thể nói chúng tôi hiện đang là cơ khí khuôn mẫu chính xác Hải Phòng hàng đầu tại Hải Phòng. Gia công cơ khí đã làm nên thương hiệu của Trường Thịnh trong lòng rất nhiều khách hàng và các đối tác lớn nhỏ trên thị trường. Quý khách có nhu cầu về sản phẩm cơ khí, phụ tùng cơ khí chính xác Hải Phòng và các loại máy móc, hãy liên hệ với cơ khí Trường Thịnh chúng tôi.

Website: https://cokhiphutrotruongthinh.com/

Số điện thoại: 0225.627.7

Bài viết liên quan
Laser gia công Hải Phòng giá rẻ không chỉ là sự kết hợp của công nghệ tiên tiến mà còn là sự đáp ứng linh hoạt với nhu cầu đa dạng của khách hàng. Xem ngay nhé.
Gỗ Hải Phòng đã trở thành một địa điểm nổi bật với các phương pháp gia công kim loại Hải Phòng hiện đại và chất lượng.
Sắt sơn tĩnh điện có bền không? Sơn tĩnh điện trên sắt mang lại lớp phủ bền vững, giúp bảo vệ sản phẩm khỏi các yếu tố môi trường và tác động bên ngoài.
Dịch vụ nhận gia công cắt laser kim loại không chỉ đáp ứng nhu cầu đa dạng mà còn mang lại sự linh hoạt và chất lượng cho các sản phẩm.
Máy hàn kim loại đã trở thành một công cụ quan trọng trong nhiều lĩnh vực công nghiệp hiện nay. Cơ Khí Trường Thịnh - Địa điểm cung cấp uy tín
Máy fiber cắt kim loại là một phần không thể thiếu trong ngành công nghiệp gia công kim loại hiện đại.