CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI CƠ KHÍ TRƯỜNG THỊNH

NHÀ THIẾT KẾ VÀ CHẾ TẠO SẢN PHẨM CƠ KHÍ CHÍNH XÁC, KHUÔN MẪU, MÁY MÓC TỰ ĐỘNG HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

Tiếng Việt Tiếng anh
Banner header

Các loại máy cắt ống laser Hải Phòng hiện nay

Ngày đăng: 18-03-2023 |

Máy cắt ống laser Hải Phòng là máy chuyên dùng để cắt các hình dạng ống khác nhau, như ống tròn, ống vuông, ống chữ nhật, ống oval…bằng tia laser có độ chính xác cao. Sản phẩm có tính ứng dụng cao nên được sử dụng rất phổ biến. Cùng cơ khí Trường Thịnh tìm hiểu ngay sau đây.

Các loại máy cắt ống laser Hải Phòng hiện nay

Hiện nay có 2 công nghệ cắt laser dùng để cắt thông dụng trên thị trường là: laser khí (Laser Co2) và laser sợi quang ( laser fiber). Mỗi loại có một ưu điểm khác nhau, những loại thông dụng nhất hiện nay là laser sợi quang.

Máy cắt ống chuyên dụng bằng fiber laser nhập khẩu chính hãng

Cắt laser Co2 

Là loại laser được tạo ra trong môi trường khí Co2. Điều kiện để có được laser khí là ánh sáng laser có độ kết dính và chùm sáng cao. Máy cắt ống laser Hải Phòng loại này chủ yếu được dùng để cắt phi kim đặc biệt là các loại nhựa, gỗ, mica, thủy tinh…

Cắt laser fiber 

Laser fiber tạo ra chùm tia rất nhỏ và cường độ gấp 100 lần so với Co2 nên thường được sử dụng để cắt và khắc kim loại. Kim loại là loại vật liệu có độ cứng cao nên cần gia công bằng phương pháp đảm bảo được chất lượng và thẩm mỹ nhất. Laser fiber cnc là phương pháp gia công kim loại hiệu quả nhất.

Cách đây vài năm thì công nghệ Laser Co2 (máy cắt laser Co2) được sử dụng nhiều nhất, tuy nhiên nhờ công nghệ phát triển, trong đó có công nghệ CNC hiện đại thì máy cắt laser fiber ngày càng phổ biến hơn nhờ những ưu điểm vượt trội của nó. Vậy nguyên lý hoạt động của máy cắt laser fiber như thế nào mà được tất cả ngành thép săn đón.

Ba tính năng chính của phần mềm cắt ống bằng Laser

>> Xem thêm: Quy trình gia công kim loại tấm với 5 phương pháp phổ biến

Hướng dẫn chung sử dụng của máy cắt ống laser Hải Phòng

Thiết kế phải đáp ứng các thông số kỹ thuật của máy cắt ống laser Hải Phòng. Các tập tin hoàn thành phải đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật của máy. Nếu không, cố gắng chuyển đổi một tập tin có thể dẫn đến mất chi tiết hoặc không hoàn hảo.

Biết kích thước cắt laser tối đa và tối thiểu và vị trí đặt chính xác. Kích thước của thiết kế của bạn bị giới hạn bởi kích thước của bàn cắt. Nếu bảng là 1100 x 1100 mm, bạn không thể thiết kế lớn hơn kích thước đó đó.

Chi tiết không thể nhỏ hơn độ dày vật liệu. Tránh các chi tiết nhỏ hơn độ dày của vật liệu. Nếu bạn muốn tạo lỗ thì đường kính của nó phải lớn hơn độ dày của vật liệu.

Duy trì khoảng cách tối thiểu giữa các dòng. Đối với độ dày vật liệu cho sẵn, khoảng cách tối thiểu phải được duy trì. Theo nguyên tắc chung, hãy để khoảng cách giữa các phần bằng 2 lần độ dày vật liệu

Định luật vật lý luôn được áp dụng. Khi bạn cắt ra một mảnh kim loại, nó sẽ rơi ra trừ khi có một mảnh kết nối trong thiết kế.

Thiết kế thêm phần cố định chi tiết. Thiết kế của bạn sẽ sụp đổ hoặc dễ vỡ khi bạn có nhiều đường cắt nhau tại cùng một điểm.

Kiểm tra chặt chẽ các chi tiết. Phóng to chi tiết và đảm bảo các nút giao đáp ứng khi cần thiết.

Cẩn thận những chỗ uốn cong. Những chỗ uốn cong sẽ khiến đường cắt laser không đi theo đúng bản vẽ kỹ thuật. 

Máy cắt laser Fiber chất lượng – Chuyên máy CNC Laser Quảng Cáo

Với những thông tin nêu trên, hy vọng sẽ giúp các bạn phần nào hiểu rõ hơn về máy cắt ống laser Hải Phòng. Thông qua việc hiểu về nguyên lý hoạt động của dòng máy này, cũng như ứng dụng của những loại máy này sẽ giúp các doanh nghiệp sẽ có thêm thông tin để lựa chọn loại máy cắt hỗ trợ hoạt động sản xuất kinh doanh một cách tối ưu nhất cho khách hàng.

Cơ khí Trường Thịnh đang dần khẳng định được niềm tin và uy tín trong lòng quý khách hàng và có thể nói chúng tôi hiện đang là đơn vị gia công cơ khí phụ trợ hàng đầu tại Hải Phòng. Gia công cơ khí đã làm nên thương hiệu của Trường Thịnh trong lòng rất nhiều khách hàng và các đối tác lớn nhỏ trên thị trường. Quý khách có nhu cầu mua máy laser cắt kim loại Hải Phòng và các loại máy móc, thành phẩm gia công hãy liên hệ với chúng tôi.

Website: https://cokhiphutrotruongthinh.com/

Số điện thoại: 0225.627.79.9

Bài viết liên quan
Laser gia công Hải Phòng giá rẻ không chỉ là sự kết hợp của công nghệ tiên tiến mà còn là sự đáp ứng linh hoạt với nhu cầu đa dạng của khách hàng. Xem ngay nhé.
Gỗ Hải Phòng đã trở thành một địa điểm nổi bật với các phương pháp gia công kim loại Hải Phòng hiện đại và chất lượng.
Sắt sơn tĩnh điện có bền không? Sơn tĩnh điện trên sắt mang lại lớp phủ bền vững, giúp bảo vệ sản phẩm khỏi các yếu tố môi trường và tác động bên ngoài.
Dịch vụ nhận gia công cắt laser kim loại không chỉ đáp ứng nhu cầu đa dạng mà còn mang lại sự linh hoạt và chất lượng cho các sản phẩm.
Máy hàn kim loại đã trở thành một công cụ quan trọng trong nhiều lĩnh vực công nghiệp hiện nay. Cơ Khí Trường Thịnh - Địa điểm cung cấp uy tín
Máy fiber cắt kim loại là một phần không thể thiếu trong ngành công nghiệp gia công kim loại hiện đại.