CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI CƠ KHÍ TRƯỜNG THỊNH

NHÀ THIẾT KẾ VÀ CHẾ TẠO SẢN PHẨM CƠ KHÍ CHÍNH XÁC, KHUÔN MẪU, MÁY MÓC TỰ ĐỘNG HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

Tiếng Việt Tiếng anh
Banner header

Cần tìm hiểu những gì về gia công chính xác tại Vĩnh Bảo

Ngày đăng: 14-02-2022 |

Lĩnh vực gia công chính xác tại Vĩnh Bảo chính xác ngày nay rất thịnh hành và phổ biến trong nền công nghiệp phụ trợ nói chung và kỹ thuật cơ khí nói riêng. Bài viết này giúp bạn hiểu biết hơn về gia công chi tiết máy và thiết bị phụ trợ phục vụ cho các ngành sản xuất công nông nghiệp.


 

I. Các hình thức gia công chính xác tại Vĩnh Bảo

 

Để gia công chính xác tại Vĩnh Bảo thì phải áp dụng với nhiều loại sản phẩm khác nhau trong những hình thức gia công khác nhau:

 

1. Gia công tiện CNC.

Sản phẩm chuyển động xoay tròn, được gia công bằng công cụ cắt tương ứng. Tắt mặt, gia công ren, tiện ngoài, tiện trong, tiện bậc…

 

2. Gia công phay CNC

Bằng việc sử dụng các công cụ cắt như: mũi khoan, dao phay, endmill… để gia công phay mặt, khoan lỗ, phay rãnh, doa lỗ… Máy phay với chuyển động xoay của trục chính và cung cấp chuyển động đến phôi.

 

3. Xử lý sau gia công

Trong trường hợp gia công cơ khí chính xác bằng máy tiện và gia công cnc bằng máy phay chưa đạt được độ chính xác và độ nhám theo yêu cầu thì khi đó sản phẩm sẽ được xử lý qua những công đoạn như: gia công mài, gia công đánh bóng, gia công bắn cát… để đạt độ chính xác cao.

 

Có khả năng gia công hầu hết các loại vật liệu chỉ cần tác dụng của lực cơ học không đáng kể.

Các hình thức gia công có thể tạo ra được những sản phẩm phức tạp và có độ chính xác cao.

Về độ nhẵn của bề mặt cũng như độ chuẩn xác về tỷ lệ, kích thước cao hơn so với những sản phẩm cơ khí gia công bằng phương pháp khác.

Với loại gia công chính xác này không đòi hỏi quá cao về độ cứng.

II. Phân loại và phương pháp gia công chính xác tại Vĩnh Bảo

1.  Phân loại gia công cơ khí

Gia công cơ khí không phôi hay gọi cách khác là gia công đột dập/gia công áp lực/gia công cơ nóng. Đây là quá trình gia công mà khối kim loại giữ nguyên không tách khỏi máy. Các thao tác bao gồm: kéo, đúc, dập nóng, ép, hàn, …sử dụng cho sản phẩm cơ khí không yêu cầu quá tinh xảo và độ chính xác. Để gia tăng thêm độ chính xác thì xưởng gia công cơ khí có thể áp dụng phương pháp trên các máy gia công cơ khí cắt laser, khoan, chuốt, …

Gia công cơ khí phôi là phương pháp sử dụng máy móc và quá trình gia công có một lượng kim loại sẽ thải ra. Phương pháp này áp dụng cho mẫu hợp đồng gia công cơ khí yêu cầu cao về kích thước, hình dáng lẫn độ chính xác theo các bản vẽ gia công cơ khí được thiết kế sẵn.

2.  Phương pháp gia công cơ khí

Gia công truyền thống: Quy trình sử dụng các dụng cụ độ cứng cao kết hợp cùng chuyển động tạo hình sản xuất cơ khí. Phương pháp này bao gồm khoan, mài, phay, tiện, doa,… áp dụng cách thức “ lấy cứng cắt mềm” đáp ứng được đa số các loại vật liệu trên thị trường. Tuy nhiên, khi có vật liệu mới mà độ cứng cao hơn sẽ khó đáp ứng kịp yêu cầu kỹ năng và chất lượng.

Gia công cơ khí cnc: Phương pháp sử dụng các loại máy gia công cơ khí hiện đại tạo sản phẩm y như bản vẽ thiết kế mà người tiêu dùng đã đặt hàng gia công cơ khí trước đó. Phương pháp này sử dụng được với mọi chi tiết, vật liệu tăng tính linh hoạt, chính xác, tự động hóa trong sản xuất của các công ty gia công cơ khí chính xác.

Trên đây là tìm hiểu về gia công chính xác tại Vĩnh Bảo của chúng tôi. Hy vọng bài viết này sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin hữu ích. Đừng quên truy cập website http://cokhiphutrotruongthinh.com/ hoặc liên hệ với hotline 0225.627.79.97 của chúng tôi để nhận thông tin về những sản phẩm mới nhất nhé. Đồng thời, quý khách hàng có thể ghé thăm công ty chúng tôi tại địa chỉ: Số 2/5, tổ dân phố 5, TT.An Dương, Hải Phòng. Công ty TNHH Thương mại Cơ khí Trường Thịnh luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu. Trường Thịnh rất hân hạnh được hợp tác và cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất với mức giá cạnh tranh nhất.

Bài viết liên quan
Cơ khí là ngành quan trọng, là ngành công nghiệp nền tảng của nước ta vì thế nó đang rất được chú trọng phát triển, kéo theo sự phát triển của ngành gia công cơ khí phụ trợ.
Sử dụng sản phẩm dịch vụ tại công ty cơ khí chính xác Hải Phòng luôn mang lại chất lượng tốt nhất cho quý khách hàng. Cùng tìm hiểu các tiêu chí đánh giá một cơ sở uy tín.
Cắt laser kim loại Hải Phòng là một ngành vô cùng phát triển trong những năm trở lại đây. Đặc biệt là công nghệ cắt laser cnc được ứng dụng rộng rãi trong các ngành gia công cơ khí, chế tạo máy móc, gia công kim loại: sắt, thép, inox…
Bản chất, gia công cơ khí chính xác cao chính là hoạt động gia công kim loại nhằm thực hiện những chi tiết kim loại có độ chính xác, phức tạp và tinh xảo bậc nhất hiện nay. Cùng tìm hiểu dịch vụ gia công cơ khí chính xác tại cơ khí Trường Thịnh.
Là một trong những ngành lâu đời nhất và rộng nhất trong các ngành kỹ thuật. Xưởng cơ khí chính xác Hải Phòng uy tín sẽ cung cấp sản chất chất lượng nhất cho khách hàng.
Trong hành trình chuyển động của ngành công nghiệp Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung, gia công CNC đóng vai trò đặc biệt quan trọng. Cùng chuyên gia công cơ khí chính xác Trường Thịnh tìm hiểu về công nghệ CNC ngay sau đây.