CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI CƠ KHÍ TRƯỜNG THỊNH

NHÀ THIẾT KẾ VÀ CHẾ TẠO SẢN PHẨM CƠ KHÍ CHÍNH XÁC, KHUÔN MẪU, MÁY MÓC TỰ ĐỘNG HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

Tiếng Việt Tiếng anh
Banner header

Câu chuyện về phương pháp dập đột kim loại tại Kiến Thụy

Ngày đăng: 20-07-2021 | HDB

Ngành công nghệ cơ khí nóng lên nhờ từ khóa CNC. Trong bất kỳ lĩnh vực nào, ngành sản xuất nào đều sử dụng nó. CNC ra đời giúp ích rất nhiều cho nền kinh tế nói chung và công nghiệp sản xuất nói riêng. Một phương pháp sử dụng công nghệ CNC rất phổ biến hiện nay đó là dập đột kim loại tại Kiến Thụy. Bài viết này, Cơ khí Trường Thịnh sẽ làm rõ những thông tin về phương pháp đột dập CNC. Để mọi người có cái nhìn tổng quát về nó. 

I. Khái niệm dập đột kim loại tại Kiến Thụy

1. Dập đột kim loại tại Kiến Thụy là gì?

Dập đột kim loại tại Kiến Thụy là khái niệm chỉ phương pháp gia công bằng lực. Lực này tác động lên các phôi làm thay đổi hình dạng theo bản vẽ được lập trình sẵn. Sử dụng để gia công những tấm kim loại lớn.

Đây là dòng máy áp dụng công nghệ tiên tiến hiện đại, năng suất cao. Có chức năng làm giảm nhân lực lao động, tăng năng suất, chất lượng sản xuất. Vì vậy mà nó được sử dụng phổ biến rộng rãi trong các công xưởng, nhà máy. 

2. Đặc điểm

Khác hẳn những loại máy gia công bằng tay trước đây, phụ thuộc hoàn toàn vào tay nghề người thợ. Máy gia công này sử dụng công nghệ hiện đại với bản vẽ được định hình sẵn. Do đó hoạt động dựa trên chương trình trong máy và hoàn toàn chủ động. 

Người vận hành máy không cần phải có tay nghề cao. Bởi vì mọi công đoạn điều thực hiện bằng máy, chỉ cần người kiểm tra trong quá trình vận hành. Với hệ thống lưỡi dao đa dạng, phù hợp mọi chất liệu sử dụng. Máy đột dập CNC không hề gây rung lắc, ngược lại, cho ra đường nét sắc sảo và ngọt. Toàn bộ bộ máy được vận hành bởi công nghệ hiện đại. 

Giúp quá trình thực hiện, kiểm tra, thay đổi trở nên dễ dàng hơn. Thao tác vận hành đơn giản cho người dùng. Người dùng không hề chịu sự tác động trực tiếp từ kim loại. Bởi với máy đột dập CNC đã thay thế con người mọi công đoạn. Vì được liên kết với máy tính nên mọi quá trình đột dập điều hiển thị trên máy. 

Dễ dàng kiểm soát, phát hiện lỗi và sửa chữa. Khi phát hiện sai lệch, chỉ cần dùng lệnh ngưng và thay đổi lại thông số thì máy sẽ fix được lỗi ngay. Điểm này giúp con người hạn chế rủi ro và tốn ít chi phí khi gặp sự cố. Với những loại máy gia công cụ, sử dụng sức người nên có hạn chế nhiều mặt. 

Với máy gia công này, có thể thực hiện liên hoàn, thao tác chuẩn, nhanh và chính xác. Hệ thống khung máy được lắp đặt bộ phận giảm nhiệt, hạn chế nhiệt truyền từ máy sang vật liệu. Giúp tuổi thọ máy tăng cao, quá trình hoạt động ổn định, lâu dài, ít hư hỏng.

II. Ứng dụng của dập đột kim loại tại Kiến Thụy

Với những đặc điểm tối ưu trên, máy đột dập CNC được ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực: Các ngành sản xuất phụ tùng, ô tô, dân dụng,…rất ưa chuộng loại máy đột dập CNC này. Đối với những tấm kim loại vừa dài vừa dày, đòi hỏi gia công chính xác từng đường cắt. Thì máy đột dập CNC chính là lựa chọn ưu tiên hàng đầu. Máy đột dập CNC gia công được tất cả các vật liệu: inox, tole, nhôm, sắt, phi kim, thép,…Với số lượng lớn và thời gian nhanh chóng. Một số kiểu đột dập thông dụng như: đột dập chi tiết, đột dập kim loại, đột dập inox, đột dập linh kiện hàng loạt,… 

Trên đây là tìm hiểu về dập đột kim loại tại Kiến Thụy của chúng tôi. Hy vọng bài viết này sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin hữu ích. Đừng quên truy cập website http://cokhiphutrotruongthinh.com/ hoặc liên hệ với hotline 0225.627.79.97 của chúng tôi để nhận thông tin về những sản phẩm mới nhất nhé. Đồng thời, quý khách hàng có thể ghé thăm công ty chúng tôi tại địa chỉ: Số 2/5, tổ dân phố 5, TT.An Dương, Hải Phòng. Công ty TNHH Thương mại Cơ khí Trường Thịnh luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu. Trường Thịnh rất hân hạnh được hợp tác và cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất với mức giá cạnh tranh nhất.

Bài viết liên quan
Cơ khí là ngành quan trọng, là ngành công nghiệp nền tảng của nước ta vì thế nó đang rất được chú trọng phát triển, kéo theo sự phát triển của ngành gia công cơ khí phụ trợ.
Sử dụng sản phẩm dịch vụ tại công ty cơ khí chính xác Hải Phòng luôn mang lại chất lượng tốt nhất cho quý khách hàng. Cùng tìm hiểu các tiêu chí đánh giá một cơ sở uy tín.
Cắt laser kim loại Hải Phòng là một ngành vô cùng phát triển trong những năm trở lại đây. Đặc biệt là công nghệ cắt laser cnc được ứng dụng rộng rãi trong các ngành gia công cơ khí, chế tạo máy móc, gia công kim loại: sắt, thép, inox…
Bản chất, gia công cơ khí chính xác cao chính là hoạt động gia công kim loại nhằm thực hiện những chi tiết kim loại có độ chính xác, phức tạp và tinh xảo bậc nhất hiện nay. Cùng tìm hiểu dịch vụ gia công cơ khí chính xác tại cơ khí Trường Thịnh.
Là một trong những ngành lâu đời nhất và rộng nhất trong các ngành kỹ thuật. Xưởng cơ khí chính xác Hải Phòng uy tín sẽ cung cấp sản chất chất lượng nhất cho khách hàng.
Trong hành trình chuyển động của ngành công nghiệp Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung, gia công CNC đóng vai trò đặc biệt quan trọng. Cùng chuyên gia công cơ khí chính xác Trường Thịnh tìm hiểu về công nghệ CNC ngay sau đây.