CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI CƠ KHÍ TRƯỜNG THỊNH

NHÀ THIẾT KẾ VÀ CHẾ TẠO SẢN PHẨM CƠ KHÍ CHÍNH XÁC, KHUÔN MẪU, MÁY MÓC TỰ ĐỘNG HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

Tiếng Việt Tiếng anh
Banner header

Có thể bạn chưa biết những thông tin này về dập đột kim loại tại An Lão

Ngày đăng: 20-07-2021 | HDB

Dập đột kim loại tại An Lão là một phương pháp phổ biến trong ngành công nghiệp chế tác kim loại, nhất là các ngành thường xuyên phải sử dụng đến máy CNC. Tuy nhiên, đối với những người không tiếp xúc nhiều, đây có lẽ là một cụm từ khá xa lạ. Chính vì vậy, hãy cùng Trường Thịnh đi tìm hiểu về phương pháp thú vị này trong bài viết ngay sau đây nhé.

I. Dập đột kim loại tại An Lão là gì?

Dập đột kim loại tại An Lão là một quá trình chế tạo kim loại tấm hiện đại được thực hiện bằng máy gia công đột dập điều khiển bằng máy tính. Máy đột dập sử dụng các thanh ram đặc biệt để ép hoặc tạo lỗ trên kim loại tấm bằng phần mềm máy tính chuyên dụng để định vị ram. 

Tốc độ và hiệu quả của máy đột dập CNC được thể hiện rõ nhất khi gia công các linh kiện đơn giản, chạm nổi hoặc đục lỗ hình dạng 3D phức tạp. Với khả năng tạo ra các hình dạng sắc nét trên phạm vi rộng với vật liệu có độ dày cao, đột dập CNC được coi là trung tâm của ngành chế tạo kim loại tấm hiện đại. Chi tiết thiết kế được đưa trực tiếp vào máy đột dập từ phần mềm thiết kế CAD / CAM, tính toán bố cục, hiệu quả nhất để tối đa hóa việc sử dụng vật liệu và chọn công cụ chính xác để tạo thành thành phẩm mong muốn.

Khả năng định vị tấm kim loại dưới đầu đục lỗ với độ chính xác cao cho phép xử lý hiệu quả và linh hoạt kim loại tấm. Hệ thống công cụ cụm có thể được sử dụng để giảm thời gian thiết lập và thay đổi công cụ, cải thiện hiệu quả chi phí của toàn bộ quá trình đột dập.

II. Quá trình dập đột kim loại tại An Lão

1. Quá trình

Quá trình đột dập bắt đầu với việc nhóm thiết kế và lập trình sẽ làm việc với khách hàng để lên kế hoạch sản xuất sản phẩm chi tiết. Các kỹ sư sẽ đề xuất quy trình, máy móc, vật liệu phù hợp cũng như đề xuất các cải tiến trong sản xuất hoặc thiết kế để nâng cao hiệu suất sản phẩm và giảm chi phí. Sự trao đổi này có thể được duy trì trong suốt quá trình sản xuất để đảm bảo rằng chi phí, chất lượng và thời gian hoàn thành đúng yêu cầu trong khi giảm thiểu rủi ro và lãng phí.

Sau khi lựa chọn xong vật liệu, quy trình chế tạo sẽ được thông báo đến nhân viên thực hiện. Nhân viên vận hành thêm tấm vật liệu vào máy và thiết lập chương trình theo nội dung được thông báo. Máy đột dập CNC tự động tải vật liệu và lựa chọn công cụ gia công chính xác, sau đó thực hiện đột dập và tạo thành phẩm.

Tất cả sản phẩm được tạo ra được kiểm định chất lượng bởi nhóm kiểm định, đảm bảo chất lượng và tính chính xác.

2. Vật liệu

Vật liệu sử dụng trong đột dập CNC tương tự như vật liệu sử dụng trong phương pháp gia công đột dập truyền thống: thép, nhôm, đồng... Tùy vào dự án, yêu cầu sản phẩm mà vật liệu khác nhau được lựa chọn để phù hợp và mang đến chất lượng tốt nhất.

3. Sản phẩm

Sự biến đổi của các lỗ đột có thể đơn giản như hình tròn, hình chữ nhật hoặc các hình dạng rất phức tạp. Các hình dạng phức tạp được tạo thành từ các hình học đơn giản và các lần đột dập đơn chồng lên nhau. Ví dụ như khi đột dập các hình 3D như tay nắm cửa, cửa sổ, vòi nước, mũi khoan...

Trên đây là tìm hiểu về dập đột kim loại tại An Lão của chúng tôi. Hy vọng bài viết này sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin hữu ích. Đừng quên truy cập website http://cokhiphutrotruongthinh.com/ hoặc liên hệ với hotline 0225.627.79.97 của chúng tôi để nhận thông tin về những sản phẩm mới nhất nhé. Đồng thời, quý khách hàng có thể ghé thăm công ty chúng tôi tại địa chỉ: Số 2/5, tổ dân phố 5, TT.An Dương, Hải Phòng. Công ty TNHH Thương mại Cơ khí Trường Thịnh luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu. Trường Thịnh rất hân hạnh được hợp tác và cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất với mức giá cạnh tranh nhất.

Bài viết liên quan
Cơ khí là ngành quan trọng, là ngành công nghiệp nền tảng của nước ta vì thế nó đang rất được chú trọng phát triển, kéo theo sự phát triển của ngành gia công cơ khí phụ trợ.
Sử dụng sản phẩm dịch vụ tại công ty cơ khí chính xác Hải Phòng luôn mang lại chất lượng tốt nhất cho quý khách hàng. Cùng tìm hiểu các tiêu chí đánh giá một cơ sở uy tín.
Cắt laser kim loại Hải Phòng là một ngành vô cùng phát triển trong những năm trở lại đây. Đặc biệt là công nghệ cắt laser cnc được ứng dụng rộng rãi trong các ngành gia công cơ khí, chế tạo máy móc, gia công kim loại: sắt, thép, inox…
Bản chất, gia công cơ khí chính xác cao chính là hoạt động gia công kim loại nhằm thực hiện những chi tiết kim loại có độ chính xác, phức tạp và tinh xảo bậc nhất hiện nay. Cùng tìm hiểu dịch vụ gia công cơ khí chính xác tại cơ khí Trường Thịnh.
Là một trong những ngành lâu đời nhất và rộng nhất trong các ngành kỹ thuật. Xưởng cơ khí chính xác Hải Phòng uy tín sẽ cung cấp sản chất chất lượng nhất cho khách hàng.
Trong hành trình chuyển động của ngành công nghiệp Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung, gia công CNC đóng vai trò đặc biệt quan trọng. Cùng chuyên gia công cơ khí chính xác Trường Thịnh tìm hiểu về công nghệ CNC ngay sau đây.