CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI CƠ KHÍ TRƯỜNG THỊNH

NHÀ THIẾT KẾ VÀ CHẾ TẠO SẢN PHẨM CƠ KHÍ CHÍNH XÁC, KHUÔN MẪU, MÁY MÓC TỰ ĐỘNG HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

Tiếng Việt Tiếng anh
Banner header

Địa chỉ sơn tĩnh điện uy tín - Đăng ký tư vấn miễn phí ngay

Ngày đăng: 22-09-2023 |

Sơn tĩnh điện là một phương pháp sơn tiên tiến và hiệu quả đã được áp dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp. Để tìm được địa chỉ sơn tĩnh điện với giá cả rẻ và uy tín là điều không dễ dàng. Nếu bạn muốn biết cơ sở chất lượng, giá thành phải chăng thì hãy đọc ngay bài viết dưới đây nhé!

Ưu điểm nổi bật khi sử dụng sơn tĩnh điện

Sơn tĩnh điện là một phương pháp sơn tiên tiến mang lại nhiều ưu điểm vượt trội:

  • Lợi ích về kinh tế: Sơn tĩnh điện tận dụng bột sơn đến 99%, giúp tiết kiệm nguyên liệu và giảm lãng phí. 

  • Đặc tính sử dụng thuận tiện: Quy trình sơn tĩnh điện được tự động hóa, dễ dàng sử dụng mà không đòi hỏi nhiều kỹ năng đặc biệt.

  • Chất lượng sản phẩm xuất sắc: Sản phẩm sơn tĩnh điện thường có tuổi thọ cao, độ bóng sáng đẹp mắt, và không bị ăn mòn bởi hóa chất hay tác động của thời tiết.

Quy trình sơn tĩnh điện sản phẩm

Quy trình sơn tĩnh điện sản phẩm là một phương pháp sơn hiệu quả và đáng tin cậy trong ngành công nghiệp để tạo ra lớp sơn bám chặt và đồng đều trên các sản phẩm. Quy trình này bao gồm bốn bước chính:

Quy trình sơn tĩnh điện sản phẩm

Bước 1: Xử lý và làm sạch sản phẩm 

Trước khi bắt đầu quá trình sơn tĩnh điện, sản phẩm cần được xử lý và làm sạch kỹ lưỡng. Điều này bao gồm việc loại bỏ gỉ sét, dầu mỡ, và tạp chất từ bề mặt sản phẩm. Thường, quá trình này được thực hiện bằng cách sử dụng phun cát, nơi cát được phun mạnh vào bề mặt sản phẩm để làm sạch và tạo ra một bề mặt sạch sẽ cho lớp sơn bám dính tốt hơn.

Bước 2: Sơn tĩnh điện cho sản phẩm 

Sau khi sản phẩm đã được làm sạch, quá trình sơn tĩnh điện bắt đầu. Súng tĩnh điện sẽ phun bột sơn lên bề mặt sản phẩm. Bột sơn thường mang điện tích dương (+), trong khi sản phẩm mang điện tích âm (-). Điều này tạo ra một hiệu ứng hút chặt giữa bột sơn và sản phẩm, khiến lớp sơn bám chặt lấy bề mặt. Điều quan trọng là kiểm soát mật độ diện tích dương để đảm bảo sơn được phân bố đều và không tạo ra lớp sơn quá dày tại một vị trí.

Bước 3: Sấy khô sản phẩm 

Quá trình này giúp lớp sơn bám chặt hơn và trở nên cứng cáp. Lớp sơn sau khi sấy cũng có độ bóng và độ mịn tốt hơn, mang lại một kết quả cuối cùng chất lượng và bền đẹp.

Bước 4: Hoàn thiện với các màu sắc theo yêu cầu 

Cuối cùng, sau khi sản phẩm đã được sấy khô, quá trình sơn có thể hoàn thiện bằng việc áp dụng các màu sắc theo yêu cầu của khách hàng.

Xem thêm: http://cokhiphutrotruongthinh.com/dich-vu-t.html

Lưu ý khi sử dụng sơn tĩnh điện

Dưới đây là một số lưu ý quan trọng khi sơn tĩnh điện: 

  • Trang bị đồ bảo hộ khi sơn giúp  giảm thiểu được rủi ro trong khi thực hiện.

  • Cầm súng đúng cách.

  • Bạn cần tuân thủ theo những hướng dẫn của nhà sản xuất trong khi sử dụng súng phun sơn để hạn chế rủi ro.

  • Không sử dụng sản phẩm đó ngay sau khi phun sơn mà bạn phải đợi 1 thời gian để sơn khô lại. 

Lưu ý khi sử dụng sơn tĩnh điện

Địa chỉ sơn tĩnh điện uy tín - Tư vấn miễn phí

Địa chỉ sơn tĩnh điện uy tín và cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí tại Cơ Khí Trường Thịnh là lựa chọn hàng đầu cho các bạn đang cần dịch vụ sơn sản phẩm công nghiệp một cách chất lượng và hiệu quả.

Cơ Khí Trường Thịnh là một công ty có uy tín trong lĩnh vực sơn tĩnh điện, với nhiều năm kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Chúng tôi sử dụng trang thiết bị hiện đại và công nghệ tiên tiến để đảm bảo rằng sản phẩm của bạn sẽ được sơn với chất lượng tốt nhất. Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí để bạn có thể hiểu rõ về quy trình sơn tĩnh điện, lựa chọn màu sắc và các yếu tố quan trọng khác.

Kết luận

Trên đây, chúng tôi đã giới thiệu thông tin về địa chỉ sơn tĩnh điện. Cơ Khí Trường Thịnh là một trong những địa điểm sơn tĩnh điện uy tín và giá rẻ nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và phục vụ tốt nhất nhé!

  • Hotline: Mr: Hưng: 0936.988.978 - Mr: Tâm: 0904488455 - 0225.627.79.97 

  • ĐC Xưởng Sản Xuất: Khu C, số 57 km5, Lâm Sản, P.Sở Dầu Q. Hồng Bàng

  • Website: http://cokhiphutrotruongthinh.com 


 

Bài viết liên quan
Sơn tĩnh điện màu ghi là một loại sơn bột được áp dụng lên bề mặt kim loại thông qua quá trình phun sơn tĩnh điện.
Sơn tĩnh điện có bền không? Sơn tĩnh điện không chỉ mang lại độ bền vượt trội mà còn có nhiều ưu điểm như khả năng chống ăn mòn, tính thẩm mỹ cao,..
Sơn tĩnh điện cho cửa sắt là quá trình phủ một lớp sơn bột khô lên bề mặt kim loại. Kỹ thuật dựa trên nguyên lý tĩnh điện, dùng lực hút tĩnh điện để lớp sơn bám chặt.
Nhôm có sơn tĩnh điện được không? Câu trả lời là có. Nhôm là một trong những vật liệu được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp.
Cơ khí chế tạo là một lĩnh vực quan trọng và phổ biến trong nền công nghiệp hiện đại. Đây là ngành góp phần không nhỏ vào sự phát triển kinh tế.
Cơ khí là gì? Cơ khí đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc phát triển kinh tế và xã hội. Nó bao gồm các hoạt động thiết kế, bảo trì các hệ thống cơ học và máy móc.

Địa chỉ sơn tĩnh điện uy tín - Đăng ký tư vấn miễn phí ngay

Ưu điểm nổi bật khi sử dụng sơn tĩnh điện

Quy trình sơn tĩnh điện sản phẩm

Lưu ý khi sử dụng sơn tĩnh điện

Địa chỉ sơn tĩnh điện uy tín - Tư vấn miễn phí