CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI CƠ KHÍ TRƯỜNG THỊNH

NHÀ THIẾT KẾ VÀ CHẾ TẠO SẢN PHẨM CƠ KHÍ CHÍNH XÁC, KHUÔN MẪU, MÁY MÓC TỰ ĐỘNG HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

Tiếng Việt Tiếng anh
Banner header

Đột CNC tại Kiến Thụy có vai trò quan trọng trong cuộc sống

Ngày đăng: 17-05-2022 |

 

Trong thời đại công nghiệp hiện nay, việc ứng dụng các thiết bị máy móc đang dần thay thế lao động thủ công. Đặc biệt với những ngành sản xuất sản phẩm cần độ chính xác cao và tinh xảo mà con người không thể thao tác trực tiếp được thì đột CNC tại Kiến Thụy là sự lựa chọn thông minh.

I. Đột CNC tại Kiến Thụy là gì?

CNC là tên viết tắt của Computer Numerically Controled.  Đột CNC tại Kiến Thụy hay còn gọi là máy đột dập CNC là một công cụ máy móc để dập và dập nổi các vật liệu tấm phẳng để tạo ra các tính năng hình thức cần thiết như là yếu tố cơ học và/hoặc để mở rộng độ ổn định tĩnh của mặt cắt.

Máy chấn đột điều khiển số (CNC) là một quy trình sản xuất kim loại tấm được thực hiện bằng máy dập CNC. Máy đục lỗ CNC về cơ bản được lập trình để di chuyển một tấm kim loại theo hướng x và y để định vị chính xác tấm dưới máy búa đập máy chấn đột sẵn sàng đục lỗ hoặc tạo hình.

Máy ép dập được phát triển cho tính linh hoạt cao và xử lý hiệu quả của tem kim loại. Các lĩnh vực chính của ứng dụng là dành cho vừa và nhỏ. Những máy này thường được trang bị một bộ mang tuyến tính (công cụ mang) và các công cụ thay đổi nhanh. Ngày nay phương pháp này được sử dụng trong đó ứng dụng của laser không hiệu quả hoặc không thực tế về mặt kỹ thuật.

II. Nguyên lý hoạt động và cách sử dụng đột CNC tại Kiến Thụy

1. Nguyên lý hoạt động

Sau khi lập trình các phần công việc và nhập chiều dài của thanh, điều khiển sẽ tự động tính toán số phần tối đa được đục lỗ (ví dụ: 18 phần của thanh là 6000 mm). Khi số lượng phần công việc mong muốn được nhập vào, thanh được đẩy về phía điểm dừng. Máy hoàn toàn tự động sau khi quy trình sản xuất được đưa ra.

Trục CNC thứ ba luôn di chuyển xylanh chính xác qua dụng cụ, giúp giữ cho độ mòn của vòng bi và dụng cụ ở mức tối thiểu. Tất cả các mảnh được gửi xuống một băng tải đá đen và được đẩy sang một bên trên bàn. Bất kỳ phế liệu được mang đến cuối băng tải và rơi vào thùng. Các phôi khác nhau có thể được sản xuất trong một chu kỳ làm việc để tối ưu hóa sản xuất.

2. Lập trình sử dụng CNC chấn đột

Phần mềm đột phá với giao diện người dùng đồ họa, có thể thao tác trực quan.

Lập trình được thực hiện trên PC được trang bị phần mềm thích hợp có thể là một phần của máy hoặc máy trạm bên ngoài được kết nối. Để tạo dữ liệu kỹ thuật chương trình mới có thể được nhập hoặc dán trên mỗi con chuột và bàn phím. Thông qua giao diện người dùng điều khiển bằng đồ họa và menu, các kỹ năng lập trình CNC trước đây không bắt buộc. Tất cả các chấn đột trong một sản phẩm được hiển thị trên màn hình làm cho các lỗi lập trình dễ dàng được phát hiện. Lý tưởng nhất là mỗi chương trình được lưu trữ trong một cơ sở dữ liệu, vì vậy thật dễ dàng để phục hồi chúng bằng cách tìm kiếm và sắp xếp các chức năng. Khi chọn một mảnh mới, tất cả các thay đổi dụng cụ cần thiết được hiển thị. Trước khi chuyển nó đến bộ điều khiển, phần mềm sẽ quét từng chương trình để tìm các va chạm có thể xảy ra. Điều này giúp loại bỏ hầu hết các lỗi xử lý.

3. Vận hành máy CNC

Sử dụng PC công nghiệp tiêu chuẩn, nhiều loại máy có thể dễ dàng kết nối với nhau cơ sở dữ liệu được chia sẻ để tích hợp dễ dàng vào hệ thống dòng công việc hiện có và sao lưu tại một máy chủ bên ngoài nhập dữ liệu sản xuất từ các hệ thống khác hoặc từ các chương trình xây dựng tích hợp các bước sản xuất tiếp theo bên cạnh việc đục lỗ, máy thuộc loại cao cấp có thể được trang bị các chức năng đặc biệt. Ví dụ:

Tự động dán nhãn và đánh dấu các phần công việc

Chủ đề không sứt mẻ bằng công cụ thay đổi nhanh điều khiển bằng điện

Hệ thống nạp liệu tự động - tải máy

Chữ số và ký tự dập nổi

Trên đây là tìm hiểu về đột CNC tại Kiến Thụy của chúng tôi. Hy vọng bài viết này sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin hữu ích. Đừng quên truy cập website http://cokhiphutrotruongthinh.com/ hoặc liên hệ với hotline 0225.627.79.97 của chúng tôi để nhận thông tin về những sản phẩm mới nhất nhé. Đồng thời, quý khách hàng có thể ghé thăm công ty chúng tôi tại địa chỉ: Số 2/5, tổ dân phố 5, TT.An Dương, Hải Phòng. Công ty TNHH Thương mại Cơ khí Trường Thịnh luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu. Trường Thịnh rất hân hạnh được hợp tác và cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất với mức giá cạnh tranh nhất.

Bài viết liên quan
Laser gia công Hải Phòng giá rẻ không chỉ là sự kết hợp của công nghệ tiên tiến mà còn là sự đáp ứng linh hoạt với nhu cầu đa dạng của khách hàng. Xem ngay nhé.
Gỗ Hải Phòng đã trở thành một địa điểm nổi bật với các phương pháp gia công kim loại Hải Phòng hiện đại và chất lượng.
Sắt sơn tĩnh điện có bền không? Sơn tĩnh điện trên sắt mang lại lớp phủ bền vững, giúp bảo vệ sản phẩm khỏi các yếu tố môi trường và tác động bên ngoài.
Dịch vụ nhận gia công cắt laser kim loại không chỉ đáp ứng nhu cầu đa dạng mà còn mang lại sự linh hoạt và chất lượng cho các sản phẩm.
Máy hàn kim loại đã trở thành một công cụ quan trọng trong nhiều lĩnh vực công nghiệp hiện nay. Cơ Khí Trường Thịnh - Địa điểm cung cấp uy tín
Máy fiber cắt kim loại là một phần không thể thiếu trong ngành công nghiệp gia công kim loại hiện đại.