CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI CƠ KHÍ TRƯỜNG THỊNH

NHÀ THIẾT KẾ VÀ CHẾ TẠO SẢN PHẨM CƠ KHÍ CHÍNH XÁC, KHUÔN MẪU, MÁY MÓC TỰ ĐỘNG HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

Tiếng Việt Tiếng anh
Banner header

Gia công cơ khí theo yêu cầu chất lượng

Ngày đăng: 22-07-2022 |

Hiện nay, nhu cầu về gia công cơ khí đang ngày càng tăng để đáp ứng tốc độ phát triển của công nghiệp. Rất nhiều đơn vị nhận gia công cơ khí theo yêu cầu. Tuy nhiên, để lựa chọn một đươn vị uy tín chất lượng là khá khó khăn.

Xưởng gia công cơ khí theo yêu cầu - Cơ khí Trường Thịnh

Công ty cổ phần thiết bị Cơ khí Trường Thịnh là đơn vị chuyên gia công cơ khí theo yêu cầu, gia công CNC, tiện, phay CNC theo tiêu chuẩn và yêu cầu khách hàng.

Với nguồn nhân lực dồi dào và các kỹ sư có trình độ cao, quy trình sản xuất của Anttek chuyên nghiệp nhanh chóng, đảm bảo chất lượng, gia công hàng loạt, đáp ứng tiến độ giao hàng.

Sản phẩm gia công cơ khí đa dạng, phong phú gồm:

 • Cắt laser kim loại tấm thép, inox, nhôm, đồng, ống, hộp các loại
 • Bào rãnh CNC thép đen, inox, rãnh nhôm, rãnh đồng
 • Chấn, gấp CNC thép đen, inox, nhôm, đồng,…đa hình dạng
 • Đột lỗ CNC, đột thủy lực
 • Gia công hoàn thiện sản phẩm
 • Gia công sản phẩm cơ khí phục vụ ngành xây dựng
 • Gia công sản phẩm cơ khí phục vụ ngành phụ trợ công nghiệp
 • Gia công sản phẩm cơ khí phục vụ ngành nội ngoại thất
 • Gia công sản phẩm cơ khí phục vụ ngành quảng cáo

Top 10 Đơn Vị Gia Công Cơ Khí Tại Đà Nẵng Uy Tín Nhất

Xem thêm: Xưởng gia công cơ khí Hải Phòng uy tín chất lượng

Những công nghệ thường sử dụng trong xưởng gia công cơ khí

 • Công nghệ gia công không phôi (gia công áp lực): gia công biến dạng hay gia công nóng, tạo ra những sản phẩm cơ khí bằng các hoạt động đúc, rèn, ép, kéo, dập, hàn,…
 • Công nghệ gia công phôi: có sự hỗ trợ của máy móc nhưng vẫn cần các hoạt động cắt gọn, phay, tiện, mài, bào,… Của thợ cơ khí
 • Những công nghệ khác: gia công tia lửa điện, gia công bằng sóng siêu âm,…

Các hình thức gia công cơ khí chính xác

Với những công nghê, máy móc thiết bị tiên tiến, chúng tôi có thể tiến hành gia công cơ khí theo yêu cầu các loại sản phẩm khác nhau theo các hình thức khác nhau như:

Gia công trên máy tiện CNC

Với dàn máy móc hiện đại, và nguồn nhân lực tiên tiến, chúng tôi đã gia công tiện CNC cho hơn 200 khách hàng trên cả nước. Với các kiểu tiện tương ứng như tiện ngoài, tiện bậc, gia công ren kim loại...

Gia công trên máy phay CNC

Với các máy phay hiện đại nhất đủ tiêu chuẩn Châu Âu, kết hợp các công cụ như dao phay, mũi khoan...chúng tôi có thể gia công phay rãnh, phay mặt, khoan...Máy được hoạt động dựa trên sự vận hành của kĩ sư có tay nghề va trình độ chuyên môn cao nên đảm bảo được chất lượng và yêu cầu của khách hàng.

Gia công cắt Laser

Phương pháp gia công này hiện địa và cho kết quả tối ưu hơn 2 hình thức gia công còn lại. Đây là hình thứ gia công mang tính chuyên nghiệp cao, hiện đại bậc nhất trong ngành gia công hiện nay. Đặc biệt, theo phướp pháp này sẽ không cần xử lý  sau khi gia công.

Công Ty Chuyên Gia Công Cơ Khí, Lắp Đặt, Sản Xuất Theo Yêu Cầu Tại Đà

Tại sao nên chọn chúng tôi?

 • Hệ thống máy móc sản xuất hiện đại, công nghệ gia công tiên tiến
 • Đội ngũ kỹ sư, thợ cơ khí trình độ cao, nhiều năm kinh nghiệm
 • Xưởng gia công cơ khí có độ chính xác cao
 • Đảm bảo tiến độ gia công đúng thời hạn
 • Chi phí hợp lý, cạnh tranh

Ngoài ra, chúng tôi là đối tác lâu năm của các công ty lớn tại Hải Phòng. Chúng tôi tự hào là đơn vị gia công cơ khí theo yêu cầu uy tín nhất, sản phẩm chất lượng nhất, báo giá hợp lý và chuyên nghiệp nhất.

Bài viết liên quan
Cơ khí là ngành quan trọng, là ngành công nghiệp nền tảng của nước ta vì thế nó đang rất được chú trọng phát triển, kéo theo sự phát triển của ngành gia công cơ khí phụ trợ.
Sử dụng sản phẩm dịch vụ tại công ty cơ khí chính xác Hải Phòng luôn mang lại chất lượng tốt nhất cho quý khách hàng. Cùng tìm hiểu các tiêu chí đánh giá một cơ sở uy tín.
Cắt laser kim loại Hải Phòng là một ngành vô cùng phát triển trong những năm trở lại đây. Đặc biệt là công nghệ cắt laser cnc được ứng dụng rộng rãi trong các ngành gia công cơ khí, chế tạo máy móc, gia công kim loại: sắt, thép, inox…
Bản chất, gia công cơ khí chính xác cao chính là hoạt động gia công kim loại nhằm thực hiện những chi tiết kim loại có độ chính xác, phức tạp và tinh xảo bậc nhất hiện nay. Cùng tìm hiểu dịch vụ gia công cơ khí chính xác tại cơ khí Trường Thịnh.
Là một trong những ngành lâu đời nhất và rộng nhất trong các ngành kỹ thuật. Xưởng cơ khí chính xác Hải Phòng uy tín sẽ cung cấp sản chất chất lượng nhất cho khách hàng.
Trong hành trình chuyển động của ngành công nghiệp Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung, gia công CNC đóng vai trò đặc biệt quan trọng. Cùng chuyên gia công cơ khí chính xác Trường Thịnh tìm hiểu về công nghệ CNC ngay sau đây.