CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI CƠ KHÍ TRƯỜNG THỊNH

NHÀ THIẾT KẾ VÀ CHẾ TẠO SẢN PHẨM CƠ KHÍ CHÍNH XÁC, KHUÔN MẪU, MÁY MÓC TỰ ĐỘNG HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

Tiếng Việt Tiếng anh
Banner header

Gia công tiện tại Hải Phòng mang lại những lợi ích gì?

Ngày đăng: 15-03-2022 |

Gia công tiện tại Hải Phòng có lẽ là thuật ngữ không còn quá xa lại trong ngành cơ khí nói riêng và các ngành sản xuất nói chung. Với công nghệ CNC hiện đại, tiện CNC mang lại nhiều ưu điểm như tự động hóa quá trình sản xuất, nâng cao độ chính xác sản phẩm và tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp. 

 

I. Một số thông tin về gia công tiện tại Hải Phòng

1. Khái niệm

Gia công tiện tại Hải Phòng là một trong những phương pháp cắt gọt vật liệu trên máy tiện CNC một cách tự động. Dựa trên chuyển động tròn của phôi và chuyển động tịnh tiến dọc hoặc ngang của dao cắt. Để tạo thành sản phẩm có hình dạng và kích thước như mong muốn.

Có nhiều phương pháp tiện CNC như tiện tròn, tiện mặt, tiện vát, tiện côn,… Trong các mặt phẳng 2D và cả không gian 3D. Phù hợp với những yêu cầu chi tiết khác nhau. 

Từ khi công nghệ CNC ra đời đã mang lại rất nhiều ưu điểm. Từ tự động hóa quy trình gia công cho đến nâng cao năng suất và độ chính xác sản phẩm,…

2. Đặc điểm của gia công tiện CNC

Phương pháp tiện CNC dựa vào sự chuyển động quay tròn của phôi và chuyển động tịnh tiến của lưỡi cắt. Để tạo thành sản phẩm mong muốn.

Gia công tiện CNC chủ yếu được sử dụng để tạo ra các chi tiết sản phẩm có hình dạng tròn xoay như trục trơn, côn, lỗ, lệch tâm,…

Tiện CNC sử dụng đa dạng các loại dao tiện khác nhau. Tùy theo nguyên công và mức độ cắt cần thực hiện mà người vận hành chọn loại dao cho phù hợp.

Tiện CNC góp phần tạo nên các sản phẩm cơ khí nói riêng và sản phẩm phục vụ đời sống nói chung có độ chính xác tuyệt đối. Hơn nữa còn giúp tiết kiệm chi phí và nâng cao hiệu quả gia công. 

 

II. Ưu điểm của gia công tiện tại Hải Phòng

Với sự hỗ trợ của công nghệ CNC, gia công tiện truyền thống đã được cải tiến lên một tầm cao mới với những ưu điểm nổi bật sau đây:

Gia tăng độ chính xác sản phẩm do quá trình gia công được tự động hóa. Người vận hành không cần can thiệp thủ công vào quá trình cắt. Giảm thiểu được các lỗi không mong muốn.

Thao tác trên phôi được thực hiện dựa trên các lệnh được lập trình sẵn nên hiệu suất gia công cao. Đồng thời rút ngắn được thời gian gia công và tiết kiệm không ít chi phí cho doanh nghiệp.

Người vận hành chỉ đóng vai trò điều hành, giám sát chứ không còn trực tiếp tiến hành tiện trên máy. 

Cách thức vận hành và thao tác trên máy tiện khá đơn giản, dễ thực hiện và giám sát.

Máy tiện CNC sử dụng các loại dao cắt tiêu chuẩn dễ tìm trên thị trường. 

Giảm thiểu được các lỗi do gia công bằng dao cắt tự chế như khi sử dụng máy tiện truyền thống.

Hạn chế việc sử dụng những dụng cụ cắt gọt, phụ tùng hoặc đồ gá phôi. Tiết kiệm được nhiều chi phí cho doanh nghiệp.

Tính linh hoạt cao. Có thể thay đổi chương trình gia công dễ dàng. Để tạo ra được nhiều sản phẩm trong thời gian ngắn. 

III. Ứng dụng của gia công tiện tại Hải Phòng

Các loại máy tiện CNC thực hiện quá trình tiện CNC các chi tiết có dạng tròn xoay. Được ứng dụng cực kỳ rộng rãi trong ngành cơ khí nói riêng và sản xuất nói chung. Cùng các lĩnh vực khác như hàng không vũ trụ, ô tô, hàng hải, công nghiệp, y tế, đóng tàu,…

Một số sản phẩm tiện CNC phổ biến hiện nay đó là:

Các bộ phận ô tô, chi tiết máy,…

Các loại tuabin, thiết bị động cơ máy bay.

Các loại khuôn mẫu dạng tròn xoay, hình trụ,….
 

Trên đây là tìm hiểu về gia công tiện tại Hải Phòng của chúng tôi. Hy vọng bài viết này sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin hữu ích. Đừng quên truy cập website http://cokhiphutrotruongthinh.com/ hoặc liên hệ với hotline 0225.627.79.97 của chúng tôi để nhận thông tin về những sản phẩm mới nhất nhé. Đồng thời, quý khách hàng có thể ghé thăm công ty chúng tôi tại địa chỉ: Số 2/5, tổ dân phố 5, TT.An Dương, Hải Phòng. Công ty TNHH Thương mại Cơ khí Trường Thịnh luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu. Trường Thịnh rất hân hạnh được hợp tác và cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất với mức giá cạnh tranh nhất.

Bài viết liên quan
Laser gia công Hải Phòng giá rẻ không chỉ là sự kết hợp của công nghệ tiên tiến mà còn là sự đáp ứng linh hoạt với nhu cầu đa dạng của khách hàng. Xem ngay nhé.
Gỗ Hải Phòng đã trở thành một địa điểm nổi bật với các phương pháp gia công kim loại Hải Phòng hiện đại và chất lượng.
Sắt sơn tĩnh điện có bền không? Sơn tĩnh điện trên sắt mang lại lớp phủ bền vững, giúp bảo vệ sản phẩm khỏi các yếu tố môi trường và tác động bên ngoài.
Dịch vụ nhận gia công cắt laser kim loại không chỉ đáp ứng nhu cầu đa dạng mà còn mang lại sự linh hoạt và chất lượng cho các sản phẩm.
Máy hàn kim loại đã trở thành một công cụ quan trọng trong nhiều lĩnh vực công nghiệp hiện nay. Cơ Khí Trường Thịnh - Địa điểm cung cấp uy tín
Máy fiber cắt kim loại là một phần không thể thiếu trong ngành công nghiệp gia công kim loại hiện đại.