CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI CƠ KHÍ TRƯỜNG THỊNH

NHÀ THIẾT KẾ VÀ CHẾ TẠO SẢN PHẨM CƠ KHÍ CHÍNH XÁC, KHUÔN MẪU, MÁY MÓC TỰ ĐỘNG HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

Tiếng Việt Tiếng anh
Banner header

Lợi ích khi lựa chọn chuyên gia công cơ khí chính xác Trường Thịnh

Ngày đăng: 22-09-2022 |

Trong hành trình chuyển động của ngành công nghiệp Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung, gia công CNC đóng vai trò đặc biệt quan trọng. Nó là bước đệm lý tưởng để chế tạo, sửa chữa, nâng cao chất lượng linh, phụ kiện máy móc. Cùng chuyên gia công cơ khí chính xác Trường Thịnh tìm hiểu về công nghệ CNC ngay sau đây.

Top 10 Dịch vụ gia công cơ khí chính xác giá rẻ, uy tín tại TPHCM -  Top10tphcm

Lợi ích khi chuyên gia công cơ khí chính xác

Việt Nam đang tận dụng mọi cơ hội để hình thành và phát triển hình thức nội địa hóa linh phụ kiện. Do vậy, vai trò của chuyên gia công cơ khí chính xác hết sức quan trọng. Cụ thể, nó mang những lợi ích sau đây:

Độ chính xác cao

Thiết kế, thi công vật liệu cơ khí đảm bảo tính đồng bộ và độ chính xác cao nhất: Khác với việc gia công bằng hình thức thủ công, CNC cho phép việc thiết kế và chế tạo linh phụ kiện một cách tự động qua các thông số được lập trình sẵn trên máy tính.

Kịp thời đáp ứng các sản phẩm phức tạp, phù hợp với nhu cầu của máy móc, khí cụ hiện đại: Đối với các đối tác doanh nghiệp lớn, yêu cầu kỹ thuật với máy móc, phụ kiện rất cao. Chi tiết càng nhỏ, đặc điểm các phức tạp. Gia công bằng tay thông thường không thể đảm bảo tính đồng bộ và dung sai như mong muốn. Do đó cần sự hỗ trợ của công nghệ gia công cơ khí chính xác CNC.

Gia công cơ khí là gì? Gia công cơ khí theo yêu cầu

Hạn chế phụ thuộc vào nhân công

Hạn chế phụ thuộc vào tay nghề của thợ kỹ thuật: Mọi thao tác gia công được thiết lập trước trên hệ thống điều khiển. Nhờ vậy, nó hạn chế sai sót thông số do tính chủ quan của trình độ tay nghề. Tính đến thời điểm hiện tại, CNC đang là công nghệ duy nhất có thể gia công chính xác các chi tiết nhỏ trên mô hình 3D.

Tiết kiệm thời gian

Rút ngắn tối đa thời gian gia công máy móc, thiết bị: Nhờ việc ứng dụng bộ điều khiển được lập trình sẵn nên thời gian gia công máy móc, thiết bị được dự trù một cách chính xác, nhanh chóng.

Ngoài ra, gia công CNC còn là nền tảng cho quá trình tự động hóa sản xuất thời đại công nghệ số 4.0, giúp nhà đầu tư và doanh nghiệp tiết kiệm tối đa

>> Xem thêm: Ưu điểm của công nghệ cắt cnc? Quy trình cắt cnc nhôm Hải Phòng

Quy trình gia công cơ khí tại chuyên gia công cơ khí chính xác Trường Thịnh

Chuyên gia công cơ khí chính xác Trường Thịnh thực hiện theo quy trình như sau:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của Quý khách về sản phẩm: qua zalo hoặc email. Khách hàng có thể gửi kích thước, vật liệu, dung sai, bản vẽ, ý tưởng hoặc hình ảnh cho Trường Thịnh. Trong trường hợp cần thiết kế riêng các sản phẩm cụ thể (Kỹ thuật viên có thể tự đo đạc hoặc scan 3D sau khi nhận được sản phẩm thực tế từ quý khách và thiết kế file 3D hoàn chỉnh)

Bước 2: Tư vấn và Báo giá: Sau khi nhận được thông tin từ quý khách, đội ngũ kỹ sư của Trường Thịnh sẽ xem xét tính khả thi của sản phẩm từ đó tư vấn và báo giá cũng như ước lượng thời gian hoàn thành sản phẩm.

Bước 3: Thống nhất phương án: Khi Quý khách đã đồng ý với báo giá của chúng tôi, chúng tôi sẽ thiết kế lại và gửi cho Quý khách bản vẽ cuối cùng.

Bước 4: Gia công và kiểm tra chất lượng: Trường Thịnh sẽ lập trình và gia công theo đúng bản vẽ đã thống nhất, đồng thời chúng tôi cũng kiểm tra chất lượng kĩ càng để đảm bảo sản phẩm giao cho Quý khách đúng chất lượng theo yêu cầu.

Bước 5: Giao hàng: Sau khi sản phẩm đã hoàn thiện và đạt các chỉ tiêu chất lượng, chúng tôi sẽ tiến hành giao hàng tại địa điểm quý khách yêu cầu.

hi phí sản xuất, tăng lợi nhuận trong quá trình kinh doanh.

Gia công cơ khí chính xác là gì?

Lý do khách hàng lựa chọn chuyên gia công cơ khí chính xác tại Trường Thịnh

Chuyên gia công cơ khí chính xác Trường Thịnh sản xuất và cung cấp những sản phẩm chất lượng theo Tiêu chuẩn ISO 9001:2008

CAM KẾT: Mỗi sản phẩm tạo ra đều đạt tiêu chuẩn về chất lượng và độ chính xác trước khi giao cho khách hàng

ĐA DẠNG: Hệ thống sản phẩm đa dạng từ linh kiện nhỏ cho tới máy móc công nghiệp nặng, đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu của khách hàng khi đến với công ty chúng tôi.

ĐỔI MỚI: Luôn không ngừng học hỏi, sáng tạo để tạo ra những sản phẩm mới nổi bật nhất.

Kinh doanh là phụng sự xã hội: Bên cạnh việc tối đa hóa giá trị của mỗi cổ Phần, chúng tôi luôn hướng tới việc đóng góp vào sự phát triển của xã hội bằng những sản phẩm sáng tạo không ngừng.

Hy vọng bài viết này sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin hữu ích. Đừng quên truy cập website http://cokhiphutrotruongthinh.com/ hoặc liên hệ với hotline 0225.627.79.97 của chúng tôi để nhận thông tin về những sản phẩm mới nhất nhé. 

Bài viết liên quan
Cơ khí là ngành quan trọng, là ngành công nghiệp nền tảng của nước ta vì thế nó đang rất được chú trọng phát triển, kéo theo sự phát triển của ngành gia công cơ khí phụ trợ.
Sử dụng sản phẩm dịch vụ tại công ty cơ khí chính xác Hải Phòng luôn mang lại chất lượng tốt nhất cho quý khách hàng. Cùng tìm hiểu các tiêu chí đánh giá một cơ sở uy tín.
Cắt laser kim loại Hải Phòng là một ngành vô cùng phát triển trong những năm trở lại đây. Đặc biệt là công nghệ cắt laser cnc được ứng dụng rộng rãi trong các ngành gia công cơ khí, chế tạo máy móc, gia công kim loại: sắt, thép, inox…
Bản chất, gia công cơ khí chính xác cao chính là hoạt động gia công kim loại nhằm thực hiện những chi tiết kim loại có độ chính xác, phức tạp và tinh xảo bậc nhất hiện nay. Cùng tìm hiểu dịch vụ gia công cơ khí chính xác tại cơ khí Trường Thịnh.
Là một trong những ngành lâu đời nhất và rộng nhất trong các ngành kỹ thuật. Xưởng cơ khí chính xác Hải Phòng uy tín sẽ cung cấp sản chất chất lượng nhất cho khách hàng.
Trong hành trình chuyển động của ngành công nghiệp Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung, gia công CNC đóng vai trò đặc biệt quan trọng. Cùng chuyên gia công cơ khí chính xác Trường Thịnh tìm hiểu về công nghệ CNC ngay sau đây.