CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI CƠ KHÍ TRƯỜNG THỊNH

NHÀ THIẾT KẾ VÀ CHẾ TẠO SẢN PHẨM CƠ KHÍ CHÍNH XÁC, KHUÔN MẪU, MÁY MÓC TỰ ĐỘNG HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

Tiếng Việt Tiếng anh
Banner header

Máy cắt laser 4000W Hải Phòng là gì? Các công suất khác của máy cắt laser

Ngày đăng: 23-08-2022 |

Máy cắt laser tạo ra các mẫu và thiết kế bằng cách cắt vật liệu. Một chùm tia laser mạnh làm tan chảy, đốt cháy hoặc làm bay hơi vật liệu. Mỗi công suất cắt mang lại tốc độ cắt khác nhau. Máy cắt laser 4000W Hải Phòng có tốc độ cắt nhanh nhất.

Cắt laser là gì? Giải thích dễ hiểu | Việt Machine

Tìm hiểu về máy cắt laser 4000W Hải Phòng

Máy cắt laser là gì?

Về cơ bản, cắt laser là một quá trình chế tạo sử dụng chùm tia laser hẹp, hội tụ, để cắt và khắc các vật liệu thành các mẫu được thiết kế, hoa văn và hình dạng tùy chỉnh. Quá trình chế tạo dựa trên nhiệt này phù hợp để sử dụng cắt các vật liệu như gỗ, thủy tinh, giấy, kim loại, nhựa và đá quý. Nó cũng có khả năng sản xuất các bộ phận phức tạp mà không cần một công cụ chuyên biệt nào cả.

Chất liệu cắt phù hợp

Máy cắt laser chỉ cắt được vật liệu bằng kim loại như sắt, inox, nhôm, đồng, titan, ceramic

Độ dày cắt phụ thuộc vào công suất của nguồn laser. Ví dụ với nguồn laser công suất 1kW thì có thể cắt sắt có độ dày tối đa 12mm, inox 4mm. Máy cắt laser 4000W Hải Phòng mang lại tốc độ cắt nhanh nhất với mọi chất liệu.

So sánh 2 phương pháp cắt Laser CO2 và Laser Fiber - Lasercut

Tính phổ biến của máy cắt laser 4000W Hải Phòng 

Thiết kế đèn

Nó sử dụng thiết kế kẹp điện ở cả hai bên và nó có thể điều chỉnh trung tâm tự động.Phạm vi điều chỉnh theo đường chéo là 20-200mm.

Nền tảng trao đổi

Nó thông qua một nền tảng trao đổi lên và xuống và bộ chuyển đổi chịu trách nhiệm điều khiển động cơ trao đổi.

Máy có thể hoàn tất việc đổi nền trong vòng 15s.

Giàn nhôm hàng không thế hệ thứ 3.3

Nó được sản xuất với tiêu chuẩn hàng không vũ trụ và được hình thành bằng cách ép đùn ép 4300 tấn.Sau khi xử lý lão hóa, sức mạnh của nó có thể đạt đến 6061 T6, đây là sức mạnh mạnh nhất của tất cả các loại giàn.Nhôm hàng không có nhiều ưu điểm, chẳng hạn như độ dẻo dai tốt, trọng lượng nhẹ, chống ăn mòn, chống oxy hóa, mật độ thấp và tăng tốc độ xử lý lên rất nhiều.

Sử dụng hàng ngày và tiết kiệm chi phí

Máy cắt laser sợi quang LF3015GCR không chỉ có thể cắt các tấm kim loại, mà còn cả các đường ống kim loại.Nó có nhiều công dụng và có thể tiết kiệm không gian hơn 50%, giúp nâng cao năng suất một cách hiệu quả.

Cài đặt hỗ trợ tự động theo phân đoạn

Máy cắt laser 4000W Hải Phòng sử dụng thiết kế hỗ trợ ống thông minh, có thể giải quyết các vấn đề biến dạng trong quá trình cắt ống dài.

Cắt laser inox | Cắt laser kim loại | Cắt laser inox theo yêu cầu

Tính năng đặc biệt từ máy cắt laser 4000W Hải Phòng

1.Chất lượng tuyệt vời máy cắt laser 4000W Hải Phòng: Laser sợi có đường kính nhỏ hơn tập trung và hiệu quả công việc cao, độ chính xác cao và chất lượng cắt.

2. Tốc độ cắt cao: tốc độ cắt cao 

3. Chạy ổn định: việc áp dụng laser sợi nhập khẩu hàng đầu thế giới, hoạt động ổn định, các bộ phận quan trọng thể đạt tuổi thọ cao

4. Hiệu quả cao cho chuyển đổi quang điện: So sánh với laser CO2 máy cắt, máy cắt laser sợi quang đạt đến 3 lần hiệu suất chuyển đổi quang điện.

5. Chi phí thấp: Tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường. Tỷ lệ chuyển đổi quang điện lên đến 25-30%. Tiêu thụ điện năng thấp, nó chỉ là khoảng 20% ​​-30% của máy cắt laser CO2 truyền thống.

6. Miễn phí bảo trì: truyền dẫn quang sợi, sợi đường dây, không cần gương phản xạ, ống kính, mà không cần điều chỉnh quang học, tiết kiệm chi phí bảo trì.

7. Hoạt động dễ dàng: chỉ dùng sợi quang đường dây truyền tải, không điều chỉnh đường dẫn quang học;

8. Siêu hiệu ứng quang học linh hoạt: thiết kế nhỏ gọn, nhỏ gọn, linh hoạt và dễ dàng sản xuất theo yêu cầu.

>> Xem thêm: Tìm hiểu về cắt laser kim loại và tính năng ưu việt của máy cắt laser kim loại tấm

Hy vọng bài viết này sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin hữu ích. Đừng quên truy cập website http://cokhiphutrotruongthinh.com/ hoặc liên hệ với hotline 0225.627.79.97 của chúng tôi để nhận thông tin về những sản phẩm mới nhất nhé. 


 

Bài viết liên quan
Cơ khí là ngành quan trọng, là ngành công nghiệp nền tảng của nước ta vì thế nó đang rất được chú trọng phát triển, kéo theo sự phát triển của ngành gia công cơ khí phụ trợ.
Sử dụng sản phẩm dịch vụ tại công ty cơ khí chính xác Hải Phòng luôn mang lại chất lượng tốt nhất cho quý khách hàng. Cùng tìm hiểu các tiêu chí đánh giá một cơ sở uy tín.
Cắt laser kim loại Hải Phòng là một ngành vô cùng phát triển trong những năm trở lại đây. Đặc biệt là công nghệ cắt laser cnc được ứng dụng rộng rãi trong các ngành gia công cơ khí, chế tạo máy móc, gia công kim loại: sắt, thép, inox…
Bản chất, gia công cơ khí chính xác cao chính là hoạt động gia công kim loại nhằm thực hiện những chi tiết kim loại có độ chính xác, phức tạp và tinh xảo bậc nhất hiện nay. Cùng tìm hiểu dịch vụ gia công cơ khí chính xác tại cơ khí Trường Thịnh.
Là một trong những ngành lâu đời nhất và rộng nhất trong các ngành kỹ thuật. Xưởng cơ khí chính xác Hải Phòng uy tín sẽ cung cấp sản chất chất lượng nhất cho khách hàng.
Trong hành trình chuyển động của ngành công nghiệp Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung, gia công CNC đóng vai trò đặc biệt quan trọng. Cùng chuyên gia công cơ khí chính xác Trường Thịnh tìm hiểu về công nghệ CNC ngay sau đây.