CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI CƠ KHÍ TRƯỜNG THỊNH

NHÀ THIẾT KẾ VÀ CHẾ TẠO SẢN PHẨM CƠ KHÍ CHÍNH XÁC, KHUÔN MẪU, MÁY MÓC TỰ ĐỘNG HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

Tiếng Việt Tiếng anh
Banner header

Máy laser cắt ống Hải Phòng được những loại nào?

Ngày đăng: 21-08-2022 |

Máy cắt laser là loại máy cnc dùng tia laser để cắt các vật liệu theo các hình dạng mong muốn với độ chính xác cao. Với nguyên lý hoạt động tự động theo mẫu thiết kế, công nghệ cắt Laser giúp chúng ta có thể cắt được bất cứ mẫu ống nào mong muốn. Máy laser cắt ống Hải Phòng cắt theo đường cong, cắt chi tiết nhỏ, chi tiết có độ phức tạp cao.

Công nghệ cắt laser 3D trên ống đã uốn | Việt Machine

Công nghệ sử dụng cho máy laser cắt ống Hải Phòng 

Máy laser cắt ống Hải Phòng được thiết kế với 3 công nghệ cắt chính như sau.

Ngọn lửa/ phản ứng bốc cháy

Khí hỗ trợ là oxy, được thổi vào rãnh ở áp suất cao (lên đến sáu bar). Các vật liệu nóng (kim loại, trong trường hợp này) phản ứng với oxy và bắt đầu đốt cháy và oxy hóa. Phản ứng này sản xuất nhiều năng lượng hơn và hỗ trợ chùm tia laser.

Hợp nhất cắt / nóng chảy và thổi

Một loại khí trơ (thường là nitơ) thổi vật liệu nóng chảy ra khỏi rãnh, làm giảm đáng kể năng lượng cần thiết. Vật liệu đầu tiên được làm nóng lên cho đến khi nó đạt đến điểm nóng chảy sau đó khí thổi ra

Cắt từ xa

Một chùm tia laser cường độ cao làm bay hơi một phần (loại bỏ) vật liệu, cho phép cắt các tấm mỏng mà không cần khí hỗ trợ. 

Máquina de corte a laser para Tubo e Chapa - Série Vento Flex

>> Xem thên: Gia công cơ khí và 4 loại thành phẩm của gia công sản phẩm cơ khí chính xác

Một số mẫu Máy laser cắt ống Hải Phòng tạo ra

Với nguyên lý hoạt động tự động theo mẫu thiết kế, công nghệ cắt Laser giúp chúng ta có thể cắt được bất cứ mẫu ống nào mong muốn. Nó có thể cắt theo đường cong, cắt chi tiết nhỏ, chi tiết có độ phức tạp cao. Máy laser cắt ống Hải Phòng cắt được hầu hết các mẫu ống: inox, sắt, tôn, đồng…với các hình dạng: vuông, tròn, chữ nhật.

Mẫu cắt ống tròn 2X114mm

Với chức năng tự thiết kế, áp dụng phương pháp Laser CNC vào việc cắt, khắc trên kim loại giúp bạn tạo ra các thiết kế hình ống sáng tạo.

Mẫu cắt ống tròn 2×114 mm của Sơn Vũ cũng là một lựa chọn khi bạn muốn cắt những mẫu ống tròn kim loại sáng tạo. Những đường cong uốn lượn, họa tiết đan xen, tạo hình đặc sắc làm cho các sản phẩm ống tròn 2×114 mm của Sơn Vũ không còn đơn điệu mà vô cùng có hồn và mang đậm tính nghệ thuật. Họa tiết trái tim được cách điệu của ống tròn 2×114mm được ứng dụng vào đời sống gia đình hay các quán ăn, quán cà phê, trung tâm thương mại,…

Mẫu cắt ống vuông hộp 4X60x60mm

Sơn Vũ áp dụng phương pháp gia công CNC cho ra đời sản phẩm mẫu cắt ống vuông hộp 4X60x60mm phục vụ thêm nhiều nhu cầu của khách hàng.

Sản phẩm có những đường cắt là đường cong rất khó gia công chính xác bằng tay. Với khả năng cắt hình học trên ống của máy Laser CNC, mỗi mẫu cắt hộp vuông có những đường cong của nửa đường tròn không bị gãy nứt như sản phẩm gia công tay mà còn mượt mà và đúng chuẩn. Ngoài ra, nhờ có máy Laser CNC mà thời gian gia công mẫu cắt ống vuông hộp 4X60x60mm nhanh hơn so với các phương pháp gia công khác.

Mẫu cắt góc vuông hộp 2X30x60mm

Những rủi ro trong gia công cơ khí là điều không tránh khỏi. Với việc sai phạm trong khi cắt kim loại dẫn đến nhiều rủi ro đáng kể như thiệt hại về sản phẩm, nhân công, cơ sở vật chất… Khi áp dụng phương pháp Laser CNC, Sơn Vũ đã tránh được các rủi ro trên mà vẫn cho ra đời các sản phẩm chất lượng với độ chính xác cao.

Điển hình là mẫu cắt góc vuông hộp 2X30x60mm, với thiết kế đơn giản, ứng dụng đa dạng vào đời sống, nội thất và gia dụng.

Corte a laser de tubos de aço - Engetref

Mẫu ống Inox phi 32

Các mẫu ống Inox được thực hiện bằng phương pháp cắt Laser CNC không còn quá xa lạ với ngành gia công cơ khí. Khi được lập trình và điều khiển, máy cắt Laser có thể cắt được tất cả các loại ống kim loại có đường kính khác nhau.

Sản phẩm mẫu ống Inox phi 32 là một ví dụ điển hình. Với những đường cắt khó có thể thực hiện khi gia công tay vì đòi hỏi độ chính xác của sản phẩm cao. Tính đối xứng khi gia công sản phẩm mẫu ống Inox phi 32, buộc lòng phải thực hiện cẩn thận và chính xác, vì chỉ cần lệch một milimet là sẽ bị sai về tỷ lệ sản phẩm. Việc áp dụng phương pháp gia công Inox bằng Laser đã giải quyết hết những vấn đề trên và cho ra đời sản phẩm mẫu ống Inox phi 32 vô cùng đẹp mắt như hình dưới.

Mọi chi tiết  truy cập website http://cokhiphutrotruongthinh.com/ hoặc liên hệ với hotline 0225.627.79.97 của chúng tôi để nhận thông tin về những sản phẩm mới nhất nhé.

Bài viết liên quan
Laser gia công Hải Phòng giá rẻ không chỉ là sự kết hợp của công nghệ tiên tiến mà còn là sự đáp ứng linh hoạt với nhu cầu đa dạng của khách hàng. Xem ngay nhé.
Gỗ Hải Phòng đã trở thành một địa điểm nổi bật với các phương pháp gia công kim loại Hải Phòng hiện đại và chất lượng.
Sắt sơn tĩnh điện có bền không? Sơn tĩnh điện trên sắt mang lại lớp phủ bền vững, giúp bảo vệ sản phẩm khỏi các yếu tố môi trường và tác động bên ngoài.
Dịch vụ nhận gia công cắt laser kim loại không chỉ đáp ứng nhu cầu đa dạng mà còn mang lại sự linh hoạt và chất lượng cho các sản phẩm.
Máy hàn kim loại đã trở thành một công cụ quan trọng trong nhiều lĩnh vực công nghiệp hiện nay. Cơ Khí Trường Thịnh - Địa điểm cung cấp uy tín
Máy fiber cắt kim loại là một phần không thể thiếu trong ngành công nghiệp gia công kim loại hiện đại.