CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI CƠ KHÍ TRƯỜNG THỊNH

NHÀ THIẾT KẾ VÀ CHẾ TẠO SẢN PHẨM CƠ KHÍ CHÍNH XÁC, KHUÔN MẪU, MÁY MÓC TỰ ĐỘNG HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

Tiếng Việt Tiếng anh
Banner header

Những máy móc CNC tại Dương Kinh phổ biến hiện nay

Ngày đăng: 15-03-2022 |

Với sự phát triển mạnh mẽ của khoa học – kỹ thuật ngày nay, đã có rất nhiều loại máy móc gia công cơ khí hiện đại ra đời nhằm phục vụ cho quá trình sản xuất. Nếu bạn muốn biết đâu là loại máy móc CNC tại Dương Kinh phổ biến hiện nay thì hãy cùng Trường Thịnhđi khám phá ở bài viết này nhé.

 

I. Khái niệm gia công máy móc CNC tại Dương Kinh

Gia công bằng máy móc CNC tại Dương Kinh chính là thuật ngữ được sử dụng trong lĩnh vực cơ khí. Thuật ngữ này chỉ việc sử dụng máy móc, thiết bị công nghệ cũng như áp dụng các nguyên tắc vật lý vào trong quá trình sản xuất. Tất cả đều nhằm tạo ra thành phẩm có độ chính xác cao, có thể ứng dụng được nhiều trong cuộc sống của con người.

Hiện nay, gia công cơ khí được chia thành 2 dạng chính bao gồm: Gia công cơ khí theo yêu cầu chính xác và gia công cơ. Tuy nhiên, với sự phát triển của khoa học – kỹ thuật hiện nay thì đa số các công ty đều chuyển hướng sang sử dụng phương pháp gia công cơ khí theo yêu cầu chính xác nhằm đem lại chất lượng sản phẩm cao nhất.

II Các loại máy móc CNC tại Dương Kinh phổ biến nhất hiện nay.

Trong gia công cơ khí chính xác theo yêu cầu, người ta thường sử dụng những loại máy CNC có độ chính xác cao, giúp thành phẩm có độ tinh xảo và độ sắc bén nhất định. Và đó chính là các loại máy CNC được kể tên ở dưới đây, cụ thể như sau:

 

1. Máy gia công cơ khí tiện CNC

Trong lĩnh vực cơ khí, tiện chính là phương pháp được sử dụng phổ biến nhất. Theo một báo cáo cho thấy, số lượng máy gia công cơ khí tiện chiếm tới 25 – 35% trong tổng số các loại máy móc gia công cơ khí cắt gọt của các nhà xưởng.

Có lẽ là bởi máy tiện CNC có thể được điều khiển bằng máy tính, giúp cho độ chính xác của các thao tác gia công đạt chuẩn hơn. Bên cạnh đó, máy tiện cũng có rất nhiều loại được đem bán ra ngoài thị trường như: Máy tiện vạn năng, máy tiện chuyên dụng, máy tiện nhiều dao,…

 

2. Máy gia công cơ khí cắt CNC

Máy cắt CNC cũng là một trong những loại máy được sử dụng phổ biến trong gia công cơ khí hiện nay. Máy cắt được điều khiển bởi hệ thống máy tính hiện đại. Điều này giúp cho con người có thể điều khiển dễ dàng và cắt phôi theo những đường đã được lập trình sẵn trong máy tính. 

Điểm đặc biệt của chiếc máy cắt CNC đó chính là chúng có thể thực hiện được những đường cắt trong không gian 3 chiều vô cùng chính xác. Nhờ đó mà máy cắt CNC rất được ưa chuộng trong các nhà xưởng hiện nay.

3. Máy gia công cơ khí khoan CNC

Cũng là một trong những chiếc máy được điều khiển bởi hệ thống máy tính hiện đại, máy khoan CNC được đưa vào trong các nhà xưởng để tạo ra các sản phẩm chất lượng. Chiếc máy khoan CNC có thể khoan một lỗ trên sản phẩm một cách chính xác, tỉ mỉ mà không bị lỗi chút nào.

Trên thị trường hiện nay đang có các sản phẩm máy khoan CNC như máy khoan đứng, máy khoan bàn, máy khoan cần,…Mỗi một chiếc máy đều được thiết kế có ưu và đặc điểm riêng.

 

4. Máy gia công cơ khí phay CNC

Máy phay CNC là một chiếc máy đặc biệt, chúng hoạt động dựa trên chuyển động của dao phay theo 2 cơ chế là quay tròn và chuyển động tịnh tiến độc lập ( hoặc kết hợp theo 3 hướng ).

Máy phay CNC thường được ứng dụng trong gia công cơ khí từ các loại nguyên liệu như gỗ và để chế tạo các chi tiết máy trong công nghiệp như trục, ống lót,…

 

5. Máy gia công cơ khí bào CNC

Máy gia công cơ khí bào CNC hay được sử dụng trong các xưởng sản xuất có quy mô vừa và nhỏ. Các sản phẩm được tạo ra từ chiếc máy này thường có hình dạng hẹp và dài. Chiếc máy bào CNC có hai chuyển động chính bao gồm: 

Chuyển động tạo hình chính: Chuyển động tịnh tiến của dao

Chuyển động bước tiến: Chuyển động tịnh tiến của bàn máy mang chi tiết gia công

 

Trên đây là tìm hiểu về máy móc CNC tại Dương Kinh của chúng tôi. Hy vọng bài viết này sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin hữu ích. Đừng quên truy cập website http://cokhiphutrotruongthinh.com/ hoặc liên hệ với hotline 0225.627.79.97 của chúng tôi để nhận thông tin về những sản phẩm mới nhất nhé. Đồng thời, quý khách hàng có thể ghé thăm công ty chúng tôi tại địa chỉ: Số 2/5, tổ dân phố 5, TT.An Dương, Hải Phòng. Công ty TNHH Thương mại Cơ khí Trường Thịnh luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu. Trường Thịnh rất hân hạnh được hợp tác và cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất với mức giá cạnh tranh nhất.

Bài viết liên quan
Cơ khí là ngành quan trọng, là ngành công nghiệp nền tảng của nước ta vì thế nó đang rất được chú trọng phát triển, kéo theo sự phát triển của ngành gia công cơ khí phụ trợ.
Sử dụng sản phẩm dịch vụ tại công ty cơ khí chính xác Hải Phòng luôn mang lại chất lượng tốt nhất cho quý khách hàng. Cùng tìm hiểu các tiêu chí đánh giá một cơ sở uy tín.
Cắt laser kim loại Hải Phòng là một ngành vô cùng phát triển trong những năm trở lại đây. Đặc biệt là công nghệ cắt laser cnc được ứng dụng rộng rãi trong các ngành gia công cơ khí, chế tạo máy móc, gia công kim loại: sắt, thép, inox…
Bản chất, gia công cơ khí chính xác cao chính là hoạt động gia công kim loại nhằm thực hiện những chi tiết kim loại có độ chính xác, phức tạp và tinh xảo bậc nhất hiện nay. Cùng tìm hiểu dịch vụ gia công cơ khí chính xác tại cơ khí Trường Thịnh.
Là một trong những ngành lâu đời nhất và rộng nhất trong các ngành kỹ thuật. Xưởng cơ khí chính xác Hải Phòng uy tín sẽ cung cấp sản chất chất lượng nhất cho khách hàng.
Trong hành trình chuyển động của ngành công nghiệp Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung, gia công CNC đóng vai trò đặc biệt quan trọng. Cùng chuyên gia công cơ khí chính xác Trường Thịnh tìm hiểu về công nghệ CNC ngay sau đây.