CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI CƠ KHÍ TRƯỜNG THỊNH

NHÀ THIẾT KẾ VÀ CHẾ TẠO SẢN PHẨM CƠ KHÍ CHÍNH XÁC, KHUÔN MẪU, MÁY MÓC TỰ ĐỘNG HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

Tiếng Việt Tiếng anh
Banner header

Những thông tin cần biết về gia công uốn bẻ kim loại tại Hải Phòng

Ngày đăng: 19-08-2021 | HDB

Gia công uốn bẻ kim loại tại Hải Phòng được biết đến là một phương pháp gia công tạo hình. Đây là phương pháp được thường xuyên sử dụng trong các xưởng gia công uốn kim loại. Tuy nhiên, được tiến hành gia công và thực hiện nhiều hơn cả có lẽ là phương pháp dập tấm kim loại và uốn tấm kim loại. Vậy khi thực hiện hai phương pháp này, những người thợ cần chú ý điều gì? Hãy cùng tìm hiểu những điều cần lưu ý đó qua bàn viết sau đây

I. Khái niệm gia công uốn bẻ kim loại tại Hải Phòng

Gia công uốn bẻ kim loại tại Hải Phòng là một quá trình trong đó một tấm kim loại được truyền qua một thiết bị áp lực và khuôn đặc biệt để biến một tấm phẳng thành một quá trình ba chiều được gọi là uốn.

Do các vật liệu khác nhau, độ dày, chiều dài và chiều rộng của các tấm và hình dạng và góc khác nhau được hình thành, có máy uốn với thiết bị áp lực và kích thước khác nhau, với khuôn trên và dưới có chiều cao, hình dạng và kích cỡ V khác nhau. Khuôn đặc biệt với hình dạng đặc biệt.

II. Những lưu ý khi gia công uốn bẻ kim loại tại Hải Phòng

Hiện nay, có nhiều loại máy uốn để gia công kim loại, có thể được chia thành cơ khí (động cơ servo) và loại thủy lực theo chế độ quay. Theo hệ thống điều khiển, nó có thể được chia thành máy uốn thủ công đơn giản, máy uốn định vị kỹ thuật số trong nước thông thường và máy uốn toàn chức năng kỹ thuật số điều khiển quá trình. Theo phần hành động, nó có thể được chia thành bốn máy, 8 trục, 12 trục và các máy uốn khác.

1. Kiểm tra kỹ càng 

Trước khi sử dụng máy uốn, hãy kiểm tra xem nguồn điện có được kết nối hay không, áp suất không khí có đủ không, áp suất thủy lực có đủ không, máy có sạch không và phần trượt không có chướng ngại vật. Sau khi xác nhận, các thủ tục tiếp theo có thể được thực hiện.

2. Khởi động theo trình tự

Bật công tắc nguồn máy, khởi động bơm dầu về nguồn gốc của trục L, trục D, trục CC, trục Z và hoàn tất quy trình bắt đầu.

3. Chọn khuôn, vận hành theo quy định

Sau khi chọn khuôn cho khuôn, đặt công tắc bánh răng của máy ở vị trí cắt, lắp đế và khuôn dưới, khuôn trên, sau đó đặt công tắc của máy ở vị trí nhích hoặc hành động đơn , đạp. Công tắc tăng làm rung tay cầm tăng hoặc núm để kết hợp khuôn trên và dưới và tạo áp lực cho điểm 0 trục D và khóa khuôn dưới để hoàn tất quá trình đúc.

4. Thực hiện theo bản đồ 

Thực hiện bản đồ để hiểu trình tự uốn và kích thước uốn để bắt đầu lập trình máy uốn. Có hai phương thức nhập để lập trình, một cho đầu vào góc và một cho đầu vào có chiều sâu. Chúng tôi sử dụng phương pháp nhập sâu. Đầu tiên, nhập máy tính vào trạng thái tinh thần, nhập kích thước uốn L, giá trị D, giá trị Z, tốc độ, thời gian, số lần và các giá trị khác. Sau đó kiểm tra quy trình xác nhận, để máy tính vào trạng thái chạy sau lỗi và sau đó sử dụng bản dùng thử phế liệu để sửa đổi chương trình để điều chỉnh góc và kích thước về trạng thái tốt nhất. Sau đó, sản phẩm được kiểm tra và sản phẩm có thể được sản xuất hàng loạt sau khi kiểm tra được kiểm tra.

5. Lưu ý khi tăng tốc độ

Nếu bạn muốn tăng tốc độ uốn trong quá trình uốn, bạn có thể thực hiện chuyển đổi trạng thái hành động đơn hoặc khóa liên động, nhưng vì lý do an toàn, thường chỉ sử dụng hành động đơn. Khi uốn một phôi dài, góc trung gian thường lớn. Bạn có thể điều chỉnh trục CC để thay đổi góc trung gian thành cùng góc với bên trái và bên phải. Trong quá trình uốn, cũng cần chú ý đến nguyên tắc uốn trung tâm, đây là điều kiện tiên quyết quan trọng để đảm bảo độ chính xác của uốn. Không được phép uốn cong ở một đầu của máy uốn. Điều này không chỉ xấu, mà còn làm hỏng máy.

6. Không ngắt nguồn trong thời gian nghỉ ngắn

Không được phép tắt nguồn điện trong thời gian nghỉ ngắn. Nó là đủ để tắt bơm dầu. Điều này sẽ tiết kiệm chi phí điện, để tránh làm việc lại điểm ban đầu khi bạn đi làm, tiết kiệm thời gian và tăng tỷ lệ sử dụng.

7. Dừng lại khi hoàn thành sản phẩm 

Sau khi hoàn thành sản phẩm hoặc nghỉ làm, bạn cần dừng lại. Đầu tiên, đặt khuôn thấp hơn đến vị trí thấp nhất, sau đó tắt bơm dầu, sau đó tắt nguồn. Nếu lô sản phẩm đã được hoàn thành, bạn phải tháo khuôn và đặt lại vào giá đỡ khuôn và trả lại. Bảng điều khiển hoạt động.

8. Tuyệt đối không vi phạm những quy định phía trên 

Nghiêm cấm vận hành máy uốn vi phạm các quy định, để tránh thương tích không cần thiết do khuôn mẫu cá nhân và thiết bị gây ra. Thường chú ý đến việc vệ sinh và bảo dưỡng máy, và phát triển thói quen chăm sóc thiết bị và khuôn mẫu tốt.

Trên đây là tìm hiểu về gia công uốn bẻ kim loại tại Hải Phòng của chúng tôi. Hy vọng bài viết này sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin hữu ích. Đừng quên truy cập website http://cokhiphutrotruongthinh.com/ hoặc liên hệ với hotline 0225.627.79.97 của chúng tôi để nhận thông tin về những sản phẩm mới nhất nhé. Đồng thời, quý khách hàng có thể ghé thăm công ty chúng tôi tại địa chỉ: Số 2/5, tổ dân phố 5, TT.An Dương, Hải Phòng. Công ty TNHH Thương mại Cơ khí Trường Thịnh luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu. Trường Thịnh rất hân hạnh được hợp tác và cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất với mức giá cạnh tranh nhất.

Bài viết liên quan
Laser gia công Hải Phòng giá rẻ không chỉ là sự kết hợp của công nghệ tiên tiến mà còn là sự đáp ứng linh hoạt với nhu cầu đa dạng của khách hàng. Xem ngay nhé.
Gỗ Hải Phòng đã trở thành một địa điểm nổi bật với các phương pháp gia công kim loại Hải Phòng hiện đại và chất lượng.
Sắt sơn tĩnh điện có bền không? Sơn tĩnh điện trên sắt mang lại lớp phủ bền vững, giúp bảo vệ sản phẩm khỏi các yếu tố môi trường và tác động bên ngoài.
Dịch vụ nhận gia công cắt laser kim loại không chỉ đáp ứng nhu cầu đa dạng mà còn mang lại sự linh hoạt và chất lượng cho các sản phẩm.
Máy hàn kim loại đã trở thành một công cụ quan trọng trong nhiều lĩnh vực công nghiệp hiện nay. Cơ Khí Trường Thịnh - Địa điểm cung cấp uy tín
Máy fiber cắt kim loại là một phần không thể thiếu trong ngành công nghiệp gia công kim loại hiện đại.