google-site-verification=TY3i_j1_dzysVEDgboWorPyLZ1DropZNdzhChbCeGEs Những ưu điểm hàng đầu của gia công CNC tại An Dương

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI CƠ KHÍ TRƯỜNG THỊNH

NHÀ THIẾT KẾ VÀ CHẾ TẠO SẢN PHẨM CƠ KHÍ CHÍNH XÁC, KHUÔN MẪU, MÁY MÓC TỰ ĐỘNG HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

Tiếng Việt Tiếng anh
Banner header

Những ưu điểm hàng đầu của gia công CNC tại An Dương

Ngày đăng: 17-12-2021 |

 

Công nghiệp ngày nay đang phát triển với một tốc độ chóng mặt. Theo kịp tốc độ hoặc đi trước những bước ngoặt công nghệ là rất quan trọng đối với doanh nghiệp của bạn để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Hãy cùng Trường Thịnh đi tìm hiểu những ưu điểm của gia công CNC tại An Dương nhé!

Gia công CNC là gì? Các phương pháp gia công CNC - Lasercut

 I. Những ưu điểm của phương pháp gia công CNC tại An Dương

1. Lỗi thấp

Đây là ưu điểm hàng đầu của phương pháp gia công CNC tại An Dương. Bằng cách sử dụng máy CNC, một khi các thông số kỹ thuật chính xác được nhập vào, quy trình gia công chính xác tự động sẽ diễn ra. Cơ hội xảy ra lỗi là rất thấp so với gia công truyền thống sử dụng con người. Khi bạn thuê ngoài công việc này, bạn sẽ tránh được việc phải tuyển dụng và thuê những nhân viên có tay nghề cao cần thiết để chạy các máy này. Đồng nghĩa với giảm chi phí về tiền lương, bảo hiểm, phúc lợi.

2. Hạn chế lãng phí vật liệu trong gia công

Vì khái niệm cốt lõi của gia công chính xác là phép trừ, nên gia công CNC có lợi ích rất lớn cho việc tiết kiệm vật liệu (giảm phần vật liệu phế thải từ đầu đến cuối trên một sản phẩm). Gia công chính xác CNC giúp giảm chi phí vật liệu do lãng phí từ lỗi của con người.

3. Chất lượng sản phẩm gia công phù hợp

Gia công chính xác thông qua các máy CNC dẫn đến thời gian đầu ra nhất quán, đều đặn. Việc sản xuất liên tục các sản phẩm chất lượng dẫn đến sự tin tưởng của khách hàng và nâng cao nhận thức về thương hiệu của bạn.

Chi phí gia công CNC chịu ảnh hưởng của các yếu tố nào

II. Một số ưu điểm khác của phương pháp gia công CNC tại An Dương

1. Cải thiện quy trình làm việc

Khi xem xét cách quản lý chi phí cơ hội, điều quan trọng là các kỹ sư đã dành thời gian và kỹ năng để phát triển sản phẩm thực tế và không thay đổi thiết kế nhỏ. Một công ty cung cấp dịch vụ gia công cơ khí chính xác theo hợp đồng thường có thể hỗ trợ sửa đổi nhỏ trong quá trình tạo mẫu để đáp ứng các tiêu chuẩn thiết kế .

2. Giảm thời gian quay vòng

Cơ hội tồn tại để cải thiện quy trình làm việc tại nhà máy hiện tại của bạn (với máy chính xác trong nhà xưởng nếu bạn có đủ khả năng đầu tư máy và lao động lành nghề để vận hành nó).

Hoặc bằng cách sử dụng các dịch vụ gia công theo hợp đồng. Một công ty gia công thuê có kinh nghiệm trong loại công việc này và có hệ thống để hoàn thành công việc một cách hiệu quả nhất có thể.

3. Chu kỳ sản xuất nhanh hơn

Việc có thể cung cấp sản phẩm của bạn ra thị trường nhanh hơn mang lại cho bạn lợi thế hơn các cơ sở vẫn đang sử dụng các phương pháp cũ hơn. Bạn cũng có thể linh hoạt hơn với những thay đổi do quy định của từng ngành hoặc yêu cầu của khách hàng.

4. Kiểm tra đơn chiếc dễ dàng hơn

Gia công chính xác cung cấp cho doanh nghiệp của bạn một cơ hội để khám phá các thị trường nhỏ hơn với tiềm năng mang lại lợi nhuận cao. Gia công CNC chính xác có thể cho phép một giai đoạn phát triển sản phẩm linh hoạt khi cơ hội thích hợp được xác định. Nếu thị trường có nhu cầu, gia công có thể được chuyển sang chế độ sản xuất quy mô lớn.

 

Trên đây là tìm hiểu về các ưu điểm của ngành gia công CNC tại An Dương của chúng tôi. Hy vọng bài viết này sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin hữu ích. Đừng quên truy cập website http://cokhiphutrotruongthinh.com/ hoặc liên hệ với hotline 0225.627.79.97 của chúng tôi để nhận thông tin về những sản phẩm mới nhất nhé. Đồng thời, quý khách hàng có thể ghé thăm công ty chúng tôi tại địa chỉ: Số 2/5, tổ dân phố 5, TT.An Dương, Hải Phòng. Công ty TNHH Thương mại Cơ khí Trường Thịnh luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu. Trường Thịnh rất hân hạnh được hợp tác và cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất với mức giá cạnh tranh nhất.

 

Bài viết liên quan
Việc sử dụng những hệ thống máy móc hiện đại như máy phay, máy tiện, máy cắt laser... gia công các vật liệu kim loại có độ chính xác cao. Cùng tìm hiểu lợi ích của phương pháp này và báo giá gia công cơ khí chính xác.
Trong ngành cơ khí chế tạo thì các dụng cụ đo cơ khí chính xác là một phần không thể thiếu, chúng được sử dụng trong nhiều công đoạn như thiết kế, lắp ráp hay kiểm tra các chi tiết sản phẩm, nắm vai trò quan trọng đảm bảo độ chính xác trong gia công cơ khí. Cùng tìm hiểu ngay.
Vì vậy ngành gia công cơ khí phụ trợ cũng đang được các cơ sở gia công chú ý đẩy mạnh phát triển để phù hợp với nhu cầu về cơ khí hiện nay. Vậy cơ khí phụ trợ là gì? Cùng tìm hiểu ngay.
Cơ khí chính xác là một lĩnh vực đòi hỏi độ tỉ mỉ, độ chính xác cao hầu như là tuyệt đối trong quá trình gia công, lắp ráp và vận hành một cơ cấu máy móc, thiết bị, v.v… Đây là ngành kỹ thuật liên quan đến thiết kế, sản xuất và vận hành máy móc. Vậy Cơ khí chính xác là gì? 
Chế tạo khung, giá kệ Hải Phòng định hình là một công cụ quan trọng để nâng cao hiệu quả của kho hiện đại. Nhôm định hình có thể được sử dụng để lắp ráp các kệ khác nhau nhờ tính năng linh hoạt và độ bền của nhôm. Cùng tìm hiểu ngay các loại kệ hiện nay.
Sản xuất khuôn mẫu Hải Phòng có kết cấu và kích thước của khuôn phụ thuộc vào kích thước, hình dáng, chất lượng và số lượng của sản phẩm cần tạo ra.