CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI CƠ KHÍ TRƯỜNG THỊNH

NHÀ THIẾT KẾ VÀ CHẾ TẠO SẢN PHẨM CƠ KHÍ CHÍNH XÁC, KHUÔN MẪU, MÁY MÓC TỰ ĐỘNG HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

Tiếng Việt Tiếng anh
Banner header

Phân loại máy đột dập Hải Phòng dựa trên phương pháp gia công

Ngày đăng: 15-03-2023 |

Đột dập là kỹ thuật tách được sử dụng để xử lý các lỗ trên các vật liệu mỏng như tấm kim loại khổ lớn, giấy, da,… ứng dụng phổ biến trong các lĩnh vực sản xuất bao bao bì, y tế, dược phẩm,… Bởi vậy, các loại máy đột dập Hải Phòng đóng vai trò vô cùng quan trọng, cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Máy đột dập Hải Phòng là gì?

Máy đột dập Hải Phòng là thiết bị sử dụng tích hợp đồng thời 2 công nghệ là đột dập và CNC. Trong đó, bộ phận CNC sẽ cho phép bạn tự động hóa một số tác vụ trong quá trình gia công. Bằng cách sử dụng công nghệ này, các sản phẩm kim loại sẽ có độ chính xác cao. Doanh nghiệp có thể gia công hàng loạt các tấm kim loại trong thời gian liên tục. Họ chỉ cần cài đặt trên hệ thống điều khiển trung tâm, máy đột dập sẽ tự động thực hiện nhiệm vụ cắt gọt kim loại dựa trên bản thiết kế trước đó.

Ưu điểm của máy đột dập Hải Phòng

Máy đột dập Hải Phòng là kết quả của việc ứng dụng tự động hóa trong lĩnh vực chế tạo máy với kỹ thuật điều khiển số hiện đại mở ra bước phát triển trên một tầm cao mới cho công nghiệp cơ khí. Các hệ thống CAD/CAM cho phép thiết kế, lập trình kết cấu và tự động gia công kim loại dưới sự điều khiển của máy vi tính.

Máy đột dập tích hợp khả năng đặc biệt, sở hữu những ưu điểm vượt trội so với hệ thống máy NC.

  • Cắt với tốc độ lớn

  • Giảm thời gian phụ tới mức tối đa do tính tự động nên năng suất tăng cao

  • Tính linh hoạt của máy thể hiện rõ trên cơ sở việc thay đổi đơn giản và có thể thực hiện trên máy.

  • Gia công đột dập có độ chính xác cao bởi nguyên tắc điều khiển chương trình số đảm bảo độ chính xác lặp đi lặp lại.

Với những trung tâm gia công tính trập trung nguyên công cao, có thể gia công một số lượng lớn các bể mặt chi tiết mà không phải thay đổi vị trí hoặc gá đặt.

>> Xem thêm: Phân loại các loại máy hàn Hải Phòng

Phân loại máy đột dập Hải Phòng dựa trên phương pháp gia công

Máy đột dập Hải Phòng gồm nhiều loại máy đột dập khác nhau như sau:

Máy đột dập thủy lực

Máy đột dập thủy lực hay còn gọi là máy dập nguội thủy lực. Đây là loại máy được sử dụng hệ thống thủy lực để tạo áp lực lên bề mặt phôi. Máy đột dập thủy lực hoạt động dựa trên nguyên lý Pascal. Thiết bị này sử dụng xi lanh thủy lực để tạo lực cực dập cực lớn, nó tương đương với một đòn bẩy cơ khí. Do đó, bạn hoàn toàn có thể sử dụng máy đột dập thủy lực để gia công cho các tấm kim loại có độ dày lớn.

Máy đột dập cắt góc

Máy đột dập cắt góc là loại máy sử dụng lực dập thủy lực để tác động phôi vật liệu. Với loại máy này, các doanh nghiệp sẽ cần sử dụng thêm nguồn nhân công lao động để thực hiện một số thao tác bằng tay trong quá trình cắt góc. Hiện nay, loại máy này được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực: cắt ống thép, ống sắt, hợp kim nhôm, uốn góc phôi vật liệu kim loại,…

Máy đột dập khí nén

Máy đột dập khí nén là loại máy 2 thành phần sử dụng kết hợp giữa khí nén và thủy lực. Do đó, nó sở hữu lực dập cực mạnh trong quá trình gia công. Nó được ứng dụng phổ biến trong các lĩnh vực chế tạo đòi hỏi công suất đầu ra cao: ép, tạo hình, cắt, dập, tán đinh,….

Máy đột dập liên hợp

May đột dập liên hợp hay còn được gọi với cái tên khác là máy đột dập hỗn hợp. Với loại máy này, toàn bộ quá trình dập chi tiết kim loại sẽ được diễn ra liên tục theo đúng với bản thiết kế trước đó. Đồng thời, nó sẽ tác chi tiết thừa ra khỏi vật liệu. Với khả năng dập liên hoàn, máy đột dập liên hợp được sử dụng cho những sản phẩm yêu cầu số lượng lớn chi tiết trong một lần gia công.

Cơ khí Trường Thịnh đang dần khẳng định được niềm tin và uy tín trong lòng quý khách hàng và có thể nói chúng tôi hiện đang là đơn vị gia công cơ khí phụ trợ hàng đầu tại Hải Phòng. Gia công cơ khí đã làm nên thương hiệu của Trường Thịnh trong lòng rất nhiều khách hàng và các đối tác lớn nhỏ trên thị trường. Quý khách có nhu cầu mua các loại máy móc và thành phẩm gia công hãy liên hệ với chúng tôi.

Website: https://cokhiphutrotruongthinh.com/

Số điện thoại: 0225.627.79.97

Bài viết liên quan
Laser gia công Hải Phòng giá rẻ không chỉ là sự kết hợp của công nghệ tiên tiến mà còn là sự đáp ứng linh hoạt với nhu cầu đa dạng của khách hàng. Xem ngay nhé.
Gỗ Hải Phòng đã trở thành một địa điểm nổi bật với các phương pháp gia công kim loại Hải Phòng hiện đại và chất lượng.
Sắt sơn tĩnh điện có bền không? Sơn tĩnh điện trên sắt mang lại lớp phủ bền vững, giúp bảo vệ sản phẩm khỏi các yếu tố môi trường và tác động bên ngoài.
Dịch vụ nhận gia công cắt laser kim loại không chỉ đáp ứng nhu cầu đa dạng mà còn mang lại sự linh hoạt và chất lượng cho các sản phẩm.
Máy hàn kim loại đã trở thành một công cụ quan trọng trong nhiều lĩnh vực công nghiệp hiện nay. Cơ Khí Trường Thịnh - Địa điểm cung cấp uy tín
Máy fiber cắt kim loại là một phần không thể thiếu trong ngành công nghiệp gia công kim loại hiện đại.