CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI CƠ KHÍ TRƯỜNG THỊNH

NHÀ THIẾT KẾ VÀ CHẾ TẠO SẢN PHẨM CƠ KHÍ CHÍNH XÁC, KHUÔN MẪU, MÁY MÓC TỰ ĐỘNG HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

Tiếng Việt Tiếng anh
Banner header

Sản phẩm của cơ khí chính xác tại quận Ngô Quyền bao gồm những gì?

Ngày đăng: 14-02-2022 |

Trong thời buổi công nghệ phát triển như hiện nay, không khó để chúng ta có thể bắt gặp các sản phẩm của cơ khí chính xác tại quận Ngô Quyền hay các sản phẩm cơ khí thông dụng. Chúng thường được gia công bằng các loại máy CNC như máy phay CNC, máy tiện CNC,… Tạo ra các sản phẩm chất lượng với độ chính xác cùng tính thẩm mỹ cao, đáp ứng được tối đa nhu cầu người dùng.

I. Sản phẩm của cơ khí chính xác tại quận Ngô Quyền là gì?

Chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp các sản phẩm của cơ khí chính xác tại quận Ngô Quyền thông dụng trong đời sống. Chúng rất đa dạng mẫu mã, kích thước, chủng loại, từ đơn giản cho đến phức tạp. 

 

Hiện nay đi cùng với sự phát triển kinh tế đó là tầm quan trọng của ứng dụng công nghệ trong gia công, sản xuất các sản phẩm phục vụ đời sống. Máy CNC ra đời đã đổi mới nền công nghiệp sản xuất tại Việt Nam nói riêng và cả thế giới nói chung. 

 

Chúng đã cho ra đời các sản phẩm cơ khí với độ chính xác và tính thẩm mỹ cực cao. Chẳng hạn như các bộ phận, chi tiết máy móc; đồ dùng, dụng cụ, thiết bị y tế,… Chúng thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau như hàng không vũ trụ, hàng hải, ô tô, y tế, công nông nghiệp,….

 

II. Các loại sản phẩm của cơ khí chính xác tại quận Ngô Quyền gồm những gì?

1. Đồ gá jig

Đồ gá jig là một trong những sản phẩm phay CNC cực kỳ thông dụng trong ngành cơ khí nói chung và các ngành sản xuất nói riêng. Đồ gá có thể được gia công trên máy phay CNC một cách dễ dàng với độ chính xác từng milimet. 

 

Đồ gá giúp cố định sản phẩm để lắp ráp, kiểm tra và giúp xác định vị trí của bản phôi so với các dụng cụ cắt.

 

2. Khuôn mẫu

Khuôn mẫu là dụng cụ dùng để tạo hình sản phẩm theo phương pháp định hình. Theo đó có thể tạo ra những sản phẩm đồng bộ cả về kích thước và hình dạng. Hơn nữa chúng còn giúp giúp quá trình gia công chi tiết được chính xác và nhanh chóng hơn.

 

Khuôn mẫu có thể được gia công cả trên máy phay CNC và máy tiện CNC theo 4 phương pháp chủ yếu. Bao gồm: đúc, dập, nén và ép. Tuỳ vào tính chất, hình dạng của sản phẩm mà khuôn mẫu có thể được sử dụng một hay nhiều lần để tạo nên các chi tiết hoàn chỉnh như mong muốn. 

 

3. Chi tiết máy

Gia công chi tiết máy là việc tạo nên các chi tiết từ đơn giản như các loại then, chốt, ốc vít, bulông, …) đến phức tạp như các loại trục, bánh răng,… của các cụm chi tiết máy. 

 

Tùy theo hình dáng của chi tiết máy mà chúng có thể được gia công trên máy tiện hay máy phay CNC:

 

Các loại máy CNC hiện đại có thể gia công, tạo hình và hoàn thiện chi tiết máy với nhiều loại vật liệu khác nhau. Chẳng hạn như thép, sắt, nhựa, inox,… một cách dễ dàng mà các phương pháp thủ công truyền thống có thể không thực hiện được. 

 

Thời gian thực hiện nhanh chóng hơn và độ chính xác cao hơn. Tiết kiệm thời gian và chi phí cho doanh nghiệp, nhất là khi làm các máy móc phức tạp.

4. Khung máy

Khung máy là bộ phận quan trọng trên các loại máy móc. Có tác dụng nâng đỡ toàn bộ máy. Do đó chúng cần có độ cứng vững cao. Nếu được gia công bằng máy CNC hiện đại, chúng sẽ đạt được độ chắc chắn như mong muốn cùng tính thẩm mỹ cao.

 

Trên đây là tìm hiểu về sản phẩm của cơ khí chính xác tại quận Ngô Quyền của chúng tôi. Hy vọng bài viết này sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin hữu ích. Đừng quên truy cập website http://cokhiphutrotruongthinh.com/ hoặc liên hệ với hotline 0225.627.79.97 của chúng tôi để nhận thông tin về những sản phẩm mới nhất nhé. Đồng thời, quý khách hàng có thể ghé thăm công ty chúng tôi tại địa chỉ: Số 2/5, tổ dân phố 5, TT.An Dương, Hải Phòng. Công ty TNHH Thương mại Cơ khí Trường Thịnh luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu. Trường Thịnh rất hân hạnh được hợp tác và cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất với mức giá cạnh tranh nhất.

Bài viết liên quan
Laser gia công Hải Phòng giá rẻ không chỉ là sự kết hợp của công nghệ tiên tiến mà còn là sự đáp ứng linh hoạt với nhu cầu đa dạng của khách hàng. Xem ngay nhé.
Gỗ Hải Phòng đã trở thành một địa điểm nổi bật với các phương pháp gia công kim loại Hải Phòng hiện đại và chất lượng.
Sắt sơn tĩnh điện có bền không? Sơn tĩnh điện trên sắt mang lại lớp phủ bền vững, giúp bảo vệ sản phẩm khỏi các yếu tố môi trường và tác động bên ngoài.
Dịch vụ nhận gia công cắt laser kim loại không chỉ đáp ứng nhu cầu đa dạng mà còn mang lại sự linh hoạt và chất lượng cho các sản phẩm.
Máy hàn kim loại đã trở thành một công cụ quan trọng trong nhiều lĩnh vực công nghiệp hiện nay. Cơ Khí Trường Thịnh - Địa điểm cung cấp uy tín
Máy fiber cắt kim loại là một phần không thể thiếu trong ngành công nghiệp gia công kim loại hiện đại.