google-site-verification=TY3i_j1_dzysVEDgboWorPyLZ1DropZNdzhChbCeGEs Tầm quan trọng của máy đột dập tại An Dương

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI CƠ KHÍ TRƯỜNG THỊNH

NHÀ THIẾT KẾ VÀ CHẾ TẠO SẢN PHẨM CƠ KHÍ CHÍNH XÁC, KHUÔN MẪU, MÁY MÓC TỰ ĐỘNG HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

Tiếng Việt Tiếng anh
Banner header

Tầm quan trọng của máy đột dập tại An Dương

Ngày đăng: 21-10-2021 | HDB

Máy đột dập tại An Dương là loại máy đóng vai trò quan trọng không thể thiếu trong gia công cơ khí. Nó là kết quả của việc ứng dụng công nghệ tự động hóa trong lĩnh vực chế tạo máy. Máy đột dập CNC sử dụng kỹ thuật điều khiển số hiện đại đánh dấu sự phát triển trên một tầm cao mới cho ngành công nghiệp cơ khí. Máy tích hợp hệ thống CAD/CAM cho phép thiết kế, lập trình và tự động gia công kim loại dưới sự điều khiển của máy vi tính.

I. Gia công kim loại bằng máy đột dập tại An Dương

Máy đột dập tại An Dương là công cụ được sử dụng để gia công kim loại bằng cách sử dụng một nguồn lực mạnh tác động làm biến dạng phôi theo hình thù, kích thước mong muốn. Đối với dòng máy đột dập CNC chính là sự phát triển của việc ứng dụng công nghệ hiện đại.

Gia công kim loại bằng máy đột dập cnc là việc ứng dụng công nghệ CNC vào để gia công cắt các vật liệu bằng kim loại theo đường cong hoặc các thiết kế dựa trên sự điều khiển của phần mềm máy tính. Công nghệ đột dập cnc có thể làm việc trong không gian 2D hoặc 3D và dễ dàng thực hiện bởi phần mềm chuyên dụng.

Máy đột dập CNC có thể gia công được các vật liệu kim loại tấm như: sắt, thép, inox, nhôm và kim loại màu. Khi gia công đột dập CNC kim loại công nghệ cao sẽ tạo ra được những sản phẩm có độ chính xác cao gần như tuyệt đối, có tính thẩm mỹ cao và có thể cắt được các bề mặt kim loại dày mỏng khác nhau, và cả những chi tiết cầu kỳ phức tạp.

II. Ưu điểm và nguyên lý hoạt động của máy đột dập tại An Dương

1. Máy đột dập CNC có những ưu điểm gì nổi bật?

Máy đột dập CNC tích hợp khả năng gia công bằng công nghệ hiện đại, sở hữu những ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với hệ thống máy đột dập truyền thống.

Máy đột dập cnc có khả năng cắt với tốc độ nhanh và hoạt động với công suất lớn.

Sử dụng công nghệ tự động nên năng suất tăng cao lao động, giảm chi phí giờ làm việc do không mất nhiều công sức của con người.

Tính linh hoạt của máy thể hiện ở chỗ dễ dàng thay đổi các lệnh đặt hiển thị trên màn hình. 

Sử dụng máy đột dập cnc có độ chính xác cao bởi nguyên tắc điều khiển chương trình số đảm bảo độ chính xác lặp đi lặp lại.

Có thể gia công một số lượng lớn thành phẩm mà không phải thay đổi vị trí hoặc gá đặt.

Có thể gia công cắt gọt với nhiều loại kim loại có độ cứng cao.

Máy đột dập sử dụng công nghệ CNC hoạt động với độ an toàn và đáng tin cậy

Cơ chế điều chỉnh thanh trượt dễ dàng cho người vận hành máy

2. Nguyên lý hoạt động của máy đột dập CNC

Máy đột dập CNC có rất nhiều kiểu dáng và công suất sử dụng khác nhau, mỗi loại máy sẽ tích hợp các chức năng và khả năng gia công không hoàn toàn giống nhau. Do đó, nguyên lý hoạt động của mỗi máy đột dập cnc cũng có sẽ có sự khác nhau. Tuy nhiên, chúng cũng có một số điểm chung của máy đột dập như:

Nguyên tắc thiết kế chung của máy đột dập là chuyển đổi chuyển động thành chuyển động thẳng.

Được điều khiển hoạt động bằng động cơ chính để lái bánh đà, sau đó sẽ điều khiển hoạt động của bánh răng, trục khuỷu.

Các bộ phận kết nối với nhau thông qua bộ phận ly hợp nhằm tạo ra chuyển động tuyến tính của thanh trượt máy.

Chuyển động tròn và chuyển động tuyến tính giữa các thanh nối và thanh trượt cần phải có điểm truyền

Thiết kế thường gồm có hai loại cấu trúc: dạng bóng và dạng hình trụ

Thông qua hệ thống cấu trúc trên, chuyển động tròn sẽ được chuyển thành chuyển động tuyến tính của thanh trượt

Các loại máy đột dập đều có thiết kế một bộ khuôn trên và dưới là nơi để đặt vật liệu và máy được điều áp để làm biến dạng các bề mặt vật liệu

Quá trình đột dập thường được áp dụng lên vật liệu được tạo ra bởi lực phản ứng bởi thân máy đột dập.

Trên đây là tìm hiểu về máy đột dập tại An Dương của chúng tôi. Hy vọng bài viết này sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin hữu ích. Đừng quên truy cập website http://cokhiphutrotruongthinh.com/ hoặc liên hệ với hotline 0225.627.79.97 của chúng tôi để nhận thông tin về những sản phẩm mới nhất nhé. Đồng thời, quý khách hàng có thể ghé thăm công ty chúng tôi tại địa chỉ: Số 2/5, tổ dân phố 5, TT.An Dương, Hải Phòng. Công ty TNHH Thương mại Cơ khí Trường Thịnh luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu. Trường Thịnh rất hân hạnh được hợp tác và cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất với mức giá cạnh tranh nhất.

Bài viết liên quan
Việc sử dụng những hệ thống máy móc hiện đại như máy phay, máy tiện, máy cắt laser... gia công các vật liệu kim loại có độ chính xác cao. Cùng tìm hiểu lợi ích của phương pháp này và báo giá gia công cơ khí chính xác.
Trong ngành cơ khí chế tạo thì các dụng cụ đo cơ khí chính xác là một phần không thể thiếu, chúng được sử dụng trong nhiều công đoạn như thiết kế, lắp ráp hay kiểm tra các chi tiết sản phẩm, nắm vai trò quan trọng đảm bảo độ chính xác trong gia công cơ khí. Cùng tìm hiểu ngay.
Vì vậy ngành gia công cơ khí phụ trợ cũng đang được các cơ sở gia công chú ý đẩy mạnh phát triển để phù hợp với nhu cầu về cơ khí hiện nay. Vậy cơ khí phụ trợ là gì? Cùng tìm hiểu ngay.
Cơ khí chính xác là một lĩnh vực đòi hỏi độ tỉ mỉ, độ chính xác cao hầu như là tuyệt đối trong quá trình gia công, lắp ráp và vận hành một cơ cấu máy móc, thiết bị, v.v… Đây là ngành kỹ thuật liên quan đến thiết kế, sản xuất và vận hành máy móc. Vậy Cơ khí chính xác là gì? 
Chế tạo khung, giá kệ Hải Phòng định hình là một công cụ quan trọng để nâng cao hiệu quả của kho hiện đại. Nhôm định hình có thể được sử dụng để lắp ráp các kệ khác nhau nhờ tính năng linh hoạt và độ bền của nhôm. Cùng tìm hiểu ngay các loại kệ hiện nay.
Sản xuất khuôn mẫu Hải Phòng có kết cấu và kích thước của khuôn phụ thuộc vào kích thước, hình dáng, chất lượng và số lượng của sản phẩm cần tạo ra.