CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI CƠ KHÍ TRƯỜNG THỊNH

NHÀ THIẾT KẾ VÀ CHẾ TẠO SẢN PHẨM CƠ KHÍ CHÍNH XÁC, KHUÔN MẪU, MÁY MÓC TỰ ĐỘNG HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

Tiếng Việt Tiếng anh
Banner header

Tìm đối tác gia công cơ khí chính xác Hải Phòng uy tín

Ngày đăng: 01-05-2023 |

Bạn đang tìm đối tác gia công cơ khí chính xác Hải Phòng, Hà Nội hay các tỉnh thành phố khác. Nếu vậy thì Cơ Khí Trường Thịnh là sự lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho bạn ngay lúc này. Khi hợp tác với chúng tôi, bạn sẽ luôn an tâm về sản phẩm, thời gian giao hàng theo đúng yêu cầu ban đầu đề ra.

Tại sao phải tìm đối tác gia công cơ khí chính xác Hải Phòng?

Gia công cơ khí là nhu cầu cần thiết đối với các công ty sản xuất có liên quan nhiều đến sắt, thép hay kim loại nói chung. Đặc biệt là đối với các đơn vị chuyên thi công lắp dựng nhà xưởng kết cấu thép.

Một sản phẩm của ngành chế tạo cơ khí bao gồm nhiều bộ phận, nhiều chi tiết hợp thành. Căn cứ công dụng và điều kiện làm việc của mỗi chi tiết, người thiết kế định ra cho nó một hình dạng và kích thước nhất định cùng với các yêu cầu cần thiết khác (độ bền, độ cứng, độ nhẵn bề mặt,…).

Để đạt được các yêu cầu đó, vật liệu phải trải qua một quá trình gia công bằng nhiều phương pháp công nghệ khác nhau, sau đó được lắp ráp thành sản phẩm hoàn chỉnh. Một số đơn vị phải tìm đối tác gia công sản xuất cơ khí bên ngoài vì không chuyên hoặc chưa có nhiều kinh nghiệm trong sản xuất chi tiết cấu kiện. Chính vì thế, việc tìm đối tác gia công cơ khí chính xác Hải Phòng uy tín, chất lượng là rất cần thiết và giúp đảm bảo đúng hợp đồng dự án cho doanh nghiệp.

Cơ Khí Trường Thịnh với nhiều năm kinh nghiệm sản xuất và gia công các loại sản phẩm cơ khí chính xác sử dụng công nghệ cao. Cùng đội ngũ nhân sự tâm huyết với nghệ, hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại đều được nhập khẩu từ Nhật Bản. Tất cả đều để phục vụ, mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng hoàn hảo với giá thành tốt nhất.

Các sản phẩm đối tác gia công cơ khí chính xác Hải Phòng cung cấp

Tìm đối tác gia công cơ khí chính xác Hải Phòng tại Trường Thịnh, chúng tôi cung cấp đa dạng sản phẩm trong lĩnh vực bao gồm:

Máy móc công nghiệp

Các loại máy công nghiệp Trường Thịnh cung cấp phải kể tên như: 

- Robot hàn 

- Máy laser cắt ống

- Máy đột dập

- Máy tiện

- Máy khoan 

- Máy cắt dây

- Máy uốn tròn

>> Xem thêm: Gia công cơ khí khuôn mẫu chính xác Hải Phòng với công nghệ mới

Máy tự động hóa

Các loại máy tự động

Các sản phẩm cơ khí chính xác

- Sản phẩm tiện các loại

- Sản phẩm phay các loại

Các sản phẩm hàn

- Bàn ghế

- Giường tầng

- Tủ điện 

- Kệ cố định và kệ có bánh xe di chuyển…

Gia công kim loại tấm

Sản phẩm gia công kim loại tấm:

- Sản phẩm cắt laser hoàn

- Chân uốn các loại

- Cắt laser các loại

Lý do nên tìm đối tác gia công cơ khí chính xác Hải Phòng tại Trường Thịnh?

Tìm đối tác gia công cơ khí chính xác Hải Phòng tại Trường Thịnh, quý khách hoàn toàn yên tâm sử dụng dịch vụ

Năng lực nhân sự

Công ty TNHH Thương Mại Cơ Khí Trường Thịnh với ban lãnh đạo là các thành viên có kinh nghiệm trong lĩnh vực cơ khí chế tạo, sở hữu đội ngũ kỹ sư được đào tạo chuyên nghiệp, đội ngũ công nhân lành nghề, năng động, sáng tạo.

Năng lực máy móc

Công ty chúng tôi sở hữu hệ thống máy móc, trang thiết bị đầy đủ, đồng bộ, chất lượng cao và hiện đại như: máy cắt laser, máy đột dập CNC, máy phay CNC, máy tiện CNC, máy cắt dây, máy uốn CNC, máy mài phẳng, máy mài trục, máy hàn điểm, máy hàn TIG, máy hàn CO2 cùng nhiều thiết bị máy móc cơ khí khác …Nên đảm bảo các nguyên công được gia công khép kín, đáp ứng được tiến độ sản xuất.

Chất lượng sản phẩm

Trường Thịnh được cấp Chứng Nhận Hệ Thống Quản Lý Chất Lượng ISO 9001:2015 đảm bảo chất lượng tốt sản phẩm đầu ra. Với quy trình sản xuất khép kín đảm bảo an toàn và hiện đại.

Cơ khí Trường Thịnh đang dần khẳng định được niềm tin và uy tín trong lòng quý khách hàng và có thể nói chúng tôi hiện đang là đơn vị gia công cơ khí hàng đầu tại Hải Phòng. Gia công cơ khí đã làm nên thương hiệu của Trường Thịnh trong lòng rất nhiều khách hàng và các đối tác lớn nhỏ trên thị trường. Quý khách có nhu cầu tìm đối tác gia công cơ khí chính xác Hải Phòng, mua sản phẩm cơ khí Hải Phòng và các loại máy móc, thành phẩm gia công hãy liên hệ với cơ khí Trường Thịnh chúng tôi.

Website: https://cokhiphutrotruongthinh.com/

Số điện thoại: 0225.627.79

Bài viết liên quan
Laser gia công Hải Phòng giá rẻ không chỉ là sự kết hợp của công nghệ tiên tiến mà còn là sự đáp ứng linh hoạt với nhu cầu đa dạng của khách hàng. Xem ngay nhé.
Gỗ Hải Phòng đã trở thành một địa điểm nổi bật với các phương pháp gia công kim loại Hải Phòng hiện đại và chất lượng.
Sắt sơn tĩnh điện có bền không? Sơn tĩnh điện trên sắt mang lại lớp phủ bền vững, giúp bảo vệ sản phẩm khỏi các yếu tố môi trường và tác động bên ngoài.
Dịch vụ nhận gia công cắt laser kim loại không chỉ đáp ứng nhu cầu đa dạng mà còn mang lại sự linh hoạt và chất lượng cho các sản phẩm.
Máy hàn kim loại đã trở thành một công cụ quan trọng trong nhiều lĩnh vực công nghiệp hiện nay. Cơ Khí Trường Thịnh - Địa điểm cung cấp uy tín
Máy fiber cắt kim loại là một phần không thể thiếu trong ngành công nghiệp gia công kim loại hiện đại.