CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI CƠ KHÍ TRƯỜNG THỊNH

NHÀ THIẾT KẾ VÀ CHẾ TẠO SẢN PHẨM CƠ KHÍ CHÍNH XÁC, KHUÔN MẪU, MÁY MÓC TỰ ĐỘNG HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

Tiếng Việt Tiếng anh
Banner header

Tìm hiểu đôi nét về gia công nguội tại quận Lê Chân

Ngày đăng: 20-01-2022 |

 

 

Ngày nay, không chỉ các công ty nước ngoài mà rất nhiều công ty trong nước đang chú trọng đến gia công nguội tại quận Lê Chân để giảm thời gian và công sức lao động, đồng thời tạo ra những sản phẩm có chất lượng tốt hơn, tăng giá trị mang lại. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu trong bài viết sau đây nhé.

I. Gia công nguội tại quận Lê Chân có vai trò quan trọng trong sản xuất

1. Gia công cơ khí nguội là gì?

Gia công cơ khí là việc sử dụng máy móc kết hợp với công nghệ để gia công khối nguyên liệu ban đầu thành những sản phẩm có hình dạng và kích thước theo yêu cầu. Gia công cơ khí bao gồm nhiều phương pháp khác nhau, trong đó, gia công cơ khí nguội là phương pháp đã có từ lâu đời, ra đời sau gia công đúc và gia công rèn.

Gia công nguội tại quận Lê Chân còn có tên gọi khác là gia công nguội, nghề nguội cơ khí. Đây là phương pháp gia công cơ khí cắt gọt bằng tay, dùng sức người và các dụng cụ nguội (Eto, thước lá, bàn đơn, bàn kép…). Vật liệu cần gia công không được gia nhiệt. Người thợ có thể gia công từ chi tiết đơn giản đến chi tiết phức tạp đòi hỏi độ chính xác cao mà máy móc thiết bị không thực hiện được như: sửa khuôn nguội, dụng cụ; sửa chữa, lắp ráp…

 

2. Phân loại gia công cơ khí nguội

Hiện nay có 4 loại gia công cơ khí nguội cơ bản:

- Gia công cơ khí nguội chế tạo nhằm tạo ra những chi tiết máy mới.

- Gia công cơ khí nguội sửa chữa để làm lại hoặc làm bổ sung những chi tiết máy bị hỏng, điều chỉnh lại máy móc để hoạt động ở trạng thái bình thường.

- Gia công cơ khí nguội sửa chữa dụng cụ nhằm mục đích sửa chữa, thay thế, phục hồi các dụng cụ như: dụng cụ cắt gọt, dụng cụ đo, …

- Gia công cơ khí nguội lắp ráp nhằm tập hợp những chi tiết máy thành máy móc và thiết bị hoàn chỉnh.

3. Ứng dụng của gia công cơ khí nguội

Chính vì có sự đa dạng các loại hình gia công mà gia công cơ khí nguội được ứng dụng trong nhiều ngành nghề, lĩnh vực khác nhau:

- Chế tạo thiết bị máy lò xo, đai ốc, bánh răng, bulong, khung máy, kim máy khâu, trục khuỷu...

- Chế tạo khuôn mẫu chính xác, thiết kế vỏ khuôn, lõi khuôn, chi tiết lõi khuôn

- Chế tạo đồ dùng

- Chế tạo đồ Jig gá

Để sản phẩm trên có chất lượng tốt đòi hỏi người thợ phải biết phân tích, tỉ mỉ và sử dụng các dụng cụ nguội chính xác. Chỉ có một số việc được cơ khí hóa (dùng máy để gia công), còn lại hầu hết được sử dụng bằng tay. Do đó nếu không có nhân sự chuyên môn, doanh nghiệp nên tìm đến các đơn vị gia công uy tín, nhiều kinh nghiệm

II. Cơ khí Trường Thịnh chuyên gia công nguội tại quận Lê Chân

Trường Thịnh là đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gia công cơ khí nói chung và gia công cơ khí nguội nói riêng. Xuất phát từ những kỹ sư có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực cơ khí, Trường Thịnh chú trọng vào việc mang đến những sản phẩm chất lượng, đa dạng theo yêu cầu của khách hàng.

Trường Thịnh có thể thi công nhiều loại vật liệu khác nhau kể cả kim loại lẫn phi kim. Gia công từ những sản phẩm đơn giản nhất cho đến phức tạp. Đáp ứng đúng thời gian gia công và giao hàng như yêu cầu của khách hàng, sản phẩm đẹp, đúng với bản vẽ.

 

Trên đây là tìm hiểu về gia công nguội tại quận Lê Chân của chúng tôi. Hy vọng bài viết này sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin hữu ích. Đừng quên truy cập website http://cokhiphutrotruongthinh.com/ hoặc liên hệ với hotline 0225.627.79.97 của chúng tôi để nhận thông tin về những sản phẩm mới nhất nhé. Đồng thời, quý khách hàng có thể ghé thăm công ty chúng tôi tại địa chỉ: Số 2/5, tổ dân phố 5, TT.An Dương, Hải Phòng. Công ty TNHH Thương mại Cơ khí Trường Thịnh luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu. Trường Thịnh rất hân hạnh được hợp tác và cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất với mức giá cạnh tranh nhất.

 

Bài viết liên quan
Cơ khí là ngành quan trọng, là ngành công nghiệp nền tảng của nước ta vì thế nó đang rất được chú trọng phát triển, kéo theo sự phát triển của ngành gia công cơ khí phụ trợ.
Sử dụng sản phẩm dịch vụ tại công ty cơ khí chính xác Hải Phòng luôn mang lại chất lượng tốt nhất cho quý khách hàng. Cùng tìm hiểu các tiêu chí đánh giá một cơ sở uy tín.
Cắt laser kim loại Hải Phòng là một ngành vô cùng phát triển trong những năm trở lại đây. Đặc biệt là công nghệ cắt laser cnc được ứng dụng rộng rãi trong các ngành gia công cơ khí, chế tạo máy móc, gia công kim loại: sắt, thép, inox…
Bản chất, gia công cơ khí chính xác cao chính là hoạt động gia công kim loại nhằm thực hiện những chi tiết kim loại có độ chính xác, phức tạp và tinh xảo bậc nhất hiện nay. Cùng tìm hiểu dịch vụ gia công cơ khí chính xác tại cơ khí Trường Thịnh.
Là một trong những ngành lâu đời nhất và rộng nhất trong các ngành kỹ thuật. Xưởng cơ khí chính xác Hải Phòng uy tín sẽ cung cấp sản chất chất lượng nhất cho khách hàng.
Trong hành trình chuyển động của ngành công nghiệp Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung, gia công CNC đóng vai trò đặc biệt quan trọng. Cùng chuyên gia công cơ khí chính xác Trường Thịnh tìm hiểu về công nghệ CNC ngay sau đây.