CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI CƠ KHÍ TRƯỜNG THỊNH

NHÀ THIẾT KẾ VÀ CHẾ TẠO SẢN PHẨM CƠ KHÍ CHÍNH XÁC, KHUÔN MẪU, MÁY MÓC TỰ ĐỘNG HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

Tiếng Việt Tiếng anh
Banner header

Tìm hiểu Gia công kim loại tấm Hải Phòng

Ngày đăng: 17-10-2022 |

Gia công kim loại tấm Hải Phòng là một trong những loại hình gia công cơ khí khá phổ biến hiện nay. Để gia công kim loại tấm, các cơ sở gia công phải trang bị các máy móc chuyên dụng, đặc biệt là loại máy cắt kim loại, các loại máy chấn, đột, máy bào rãnh chuyên dụng. Nhờ vậy các sản phẩm gia công đều đảm bảo độ chính xác, thẩm mỹ cao.

Công nghệ gia công chấn kim loại CNC chuyên nghiệp!

Gia công kim loại tấm Hải Phòng là gì?

Gia công kim loại tấm Hải Phòng là phương pháp gia công sử dụng máy gia công chuyên dụng để làm biến dạng tấm kim loại theo hình dáng và kích thước mong muốn. Để thực hiện gia công kim loại tấm, việc trang bị các máy móc hiện đại, chuyên dụng là điều không thể thiếu.

Các phương pháp gia công kim loại tấm Hải Phòng

Với sự phát mạnh mẽ của công nghệ gia công kim loại tấm như ngày nay, những phương pháp gia công truyền thống không còn được sử dụng nhiều nữa mà thay vào đó là áp dụng công nghệ gia công tiên tiến giúp nâng cao chất lượng sản phẩm và nâng cao năng suất, giảm thời gian gia công giúp tiết kiệm chi phí.

Trên thị trường hiện nay có hai phương pháp gia công kim loại tấm Hải Phòng được dùng phổ biến nhất đó là:

  • Sử dụng phương pháp gia công cắt kim loại tấm Plasma-Oxy/gas bằng máy cắt Plasma.

  • Gia công kim loại tấm bằng phương pháp cắt CNC Laser bằng máy cắt Laser.

Hai phương pháp này đều được gia công vận hành mang tính tự động hóa, tạo ra những đường cắt chính xác, sắc nét, không có những vết răng cưa và chất lượng cắt theo đúng yêu cầu của khách hàng.

Những sản phẩm sau khi hoàn thành mang tính thẩm mỹ cao và đặc biệt nó không làm biến dạng bề mặt vật liệu gia công. Những sản phẩm từ kim loại tấm được ứng dụng rất phong phú trong đời sống hằng ngày và đa dạng trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

>> Xem thêm: Cắt sắt cnc Hải Phòng là gì? Ưu điểm của công nghệ cnc

Tổng quan gia công kim loại tấm

Ưu điểm và ứng dụng của phương pháp gia công kim loại tấm Hải Phòng

Ưu điểm

  • Có thể gia công trên nhiều chất liệu khác nhau như: kim loại, phi kim, inox, đồng, nhôm…

  • Thời gian gia công tất cả các vật liệu nhanh chóng hơn hẳn những phương pháp truyền thống khác.

  • Khả năng tự động hóa cao, mức độ gia công đạt độ chính xác, gia công được những vật liệu có độ dày mỏng khác nhau với những chi tiết cầu kỳ phức tạp nên nó có thể tạo ra được bất cứ mẫu mã, chi tiết, hình ảnh nào theo yêu cầu. Đặc biệt, nó có thể cắt theo đường cong, cắt được những chi tiết nhỏ.

  • Khả năng làm việc được cả trong môi trường không khí, chân không, chất lỏng, chất rắn.

  • Chất lượng sản phẩm gia công có đường cắt đẹp hoàn hảo, không bị răng cưa mang lại độ sắc nét, tính chính xác cao.

  • Sử dụng phương pháp cắt đặc biệt, với hiệu quả, năng suất gia công kim loại tấm bằng máy laser tạo ra cao giúp giảm thiểu được giá thành gia công. Vì vậy, đây là phương pháp được nhiều khách hàng tin dùng lựa chọn hơn với các lợi thế cả về chất lượng lẫn chi phí gia công.

Gia công kim loại tấm là gì? Một số kim loại tấm phổ biến?

Ứng dụng

Những sản phẩm gia công kim loại tấm Hải Phòng đang được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực khác nhau, không chỉ dùng trong ngành cơ khí mà nó còn được ứng dụng rất nhiều trong đời sống hằng ngày.

Phương pháp gia công kim loại tấm đem lại rất nhiều hiệu quả như: 

  • Đẩy mạnh tốc độ gia công và tăng năng suất lao động. 

  • Gia công cắt laser kim loại còn được ứng dụng rất nhiều trong ngành cơ khí để tạo ra những chi tiết vô cùng nhỏ như ốc vít, hay những vật liệu có chi tiết nhỏ mà phương pháp gia công truyền thống không làm được.

Công ty gia công cơ khí chính xác Trường Thịnh là địa chỉ cung cấp cơ khí chính xác uy tín. Trường Thịnh rất hân hạnh được hợp tác và cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất với mức giá cạnh tranh nhất. Mọi chi tiết  truy cập website http://cokhiphutrotruongthinh.com/ hoặc liên hệ với hotline 0225.627.79.97 của chúng tôi để nhận thông tin về những sản phẩm mới nhất nhé.

Bài viết liên quan
Laser gia công Hải Phòng giá rẻ không chỉ là sự kết hợp của công nghệ tiên tiến mà còn là sự đáp ứng linh hoạt với nhu cầu đa dạng của khách hàng. Xem ngay nhé.
Gỗ Hải Phòng đã trở thành một địa điểm nổi bật với các phương pháp gia công kim loại Hải Phòng hiện đại và chất lượng.
Sắt sơn tĩnh điện có bền không? Sơn tĩnh điện trên sắt mang lại lớp phủ bền vững, giúp bảo vệ sản phẩm khỏi các yếu tố môi trường và tác động bên ngoài.
Dịch vụ nhận gia công cắt laser kim loại không chỉ đáp ứng nhu cầu đa dạng mà còn mang lại sự linh hoạt và chất lượng cho các sản phẩm.
Máy hàn kim loại đã trở thành một công cụ quan trọng trong nhiều lĩnh vực công nghiệp hiện nay. Cơ Khí Trường Thịnh - Địa điểm cung cấp uy tín
Máy fiber cắt kim loại là một phần không thể thiếu trong ngành công nghiệp gia công kim loại hiện đại.