CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI CƠ KHÍ TRƯỜNG THỊNH

NHÀ THIẾT KẾ VÀ CHẾ TẠO SẢN PHẨM CƠ KHÍ CHÍNH XÁC, KHUÔN MẪU, MÁY MÓC TỰ ĐỘNG HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

Tiếng Việt Tiếng anh
Banner header

Tìm hiểu ưu điểm và nguyên lý hoạt động của máy đột dập Hải Phòng

Ngày đăng: 28-02-2023 |

Dập là dạng gia công kim loại bằng áp lực tiến hành trong khuôn dập ngắn trên máy, để tạo ra vật dập có hình dạng, kích thước sát đúng với sản phẩm và tổ chức kim loại yêu cầu. Máy đột dập Hải Phòng là công cụ gia công kim loại bằng cách sử dụng lực làm biến dạng phôi theo hình thù, kích thước mong muốn. Đối với dòng máy đột dập CNC mọi đánh giá so với đời máy cũ đều đạt chỉ số tối ưu hơn.

Ưu điểm của máy đột dập Hải Phòng CNC

Máy đột dập Hải Phòng CNC là kết quả của việc ứng dụng tự động hóa trong lĩnh vực chế tạo máy với kỹ thuật điều khiển số hiện đại mở ra bước phát triển trên một tầm cao mới cho công nghiệp cơ khí. Các hệ thống CAD/CAM cho phép thiết kế, lập trình kết cấu và tự động gia công kim loại dưới sự điều khiển của máy vi tính.

Máy đột dập CNC tích hợp khả năng đặc biệt, sở hữu những ưu điểm vượt trội so với hệ thống máy NC.

  • Cắt với tốc độ lớn
  • Giảm thời gian phụ tới mức tối đa do tính tự độn nên năng suất tăng cao
  • Tính linh hoạt của máy thể hiện rõ trên cơ sở việc thay đổi đơn giản và có thể thực hiện trên máy.
  • Gia công đột dập có độ chính xác cao bởi nguyên tắc điều khiển chương trình số đảm bảo độ chính xác lắp đi lặp lại.

Với những trung tâm gia công CNC tính trập trung nguyên công cao, có thể gia công một số lượng lớn các bể mặt chi tiết mà không phải thay đổi vị trí hoặc gá đặt.

Nguyên lý hoạt động của máy đột dập Hải Phòng CNC

Máy đột dập Hải Phòng có kiểu loại với sự tích hợp các chức năng không hoàn toàn giống nhau. Do đó, nguyên lý hoạt động của mỗi máy đột dập cũng có sẽ có sự khác nhau.

Dập ghép

Dập ghép (Compound stamping) hay được hiểu với tên khác là dập phối hợp. Đây là phương pháp dập phối hợp một số bước dập tấm khác nhau được thực hiện cùng một lúc trong cùng một hành trình của máy khi phôi không thay đổi vị trí.

Trong đó, khuôn đột dập phối hợp là loại khuôn mà sau một hành trình của máy dập, khuôn thực hiện được hai hay nhiều nguyên công tạo hình, tất cả các nguyên công đó được đồng thời thực hiện sau một lần dập, sản phẩm được tạo hình hoàn chỉnh sau khi ra khỏi khuôn.

Dập đuổi

Dập đuổi hay dập liên tục là phương pháp dập phối hợp một số bước dập tấm khác được thực hiện nối tiếp nhau trong một số hành trình của máy dập tương ứng với số lần thay đổi vị trí.

Khuôn dập liên tục là loại khuôn sau một lần dập thực hiện được hai hay nhiều nguyên công tạo hình chi tiết. Trong đó, chi tiết được thực hiện sau bao nhiêu hành trình dập của máy thì phế liệu di chuyển bấy nhiêu vị trí. Mỗi vị trí chi tiết được hình thành một phần, đến vị trí cuối cùng chi tiết được tạo thành hoàn chỉnh.

Đột dập liên hợp

Hay còn gọi là đột dập hỗn hợp (Combined stamping). Nó là sự kết hợp giữa dập ghép và dập đuổi tiến hành trên một máy (trong dập tấm)

Những chiếc máy đột dập kim loại CNC hiện nay là máy đột dập liên hợp bởi khả năng gia công đa dạng, mang đến chất lượng chính xác cao.

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện rất nhiều các sản phẩm máy đột dập Hải Phòng tới từ nhiều thương hiệu khác nhau. Khi chọn mua, các bạn cần lưu ý luôn chọn cho mình nơi mua hàng uy tín và chất lượng nhất. Các sản phẩm cơ khí thường có mức giá không hề rẻ, vậy nên cần tìm hiểu kỹ tránh mua phải các sản phẩm có chất lượng không xứng đáng với giá thành. Nếu bạn vẫn chưa tìm được nơi để mua sản phẩm cơ khí tại Hải Phòng, hãy đến ngay với Cơ khí Trường Thịnh. Chúng tôi luôn cam kết bán ra các sản phẩm chất lượng tốt nhất, đã qua kiểm định kỹ lưỡng.

>> Xem thêm: Gia công cơ khí phụ trợ là gì? Các mẫu hàng cơ khí phụ trợ phổ biến trong công nghiệp

Hy vọng bài viết này sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin hữu ích. Đừng quên truy cập website http://cokhiphutrotruongthinh.com/ hoặc liên hệ với hotline 0225.627.79.97 của chúng tôi để nhận thông tin về những sản phẩm mới nhất nhé. 

Bài viết liên quan
Laser gia công Hải Phòng giá rẻ không chỉ là sự kết hợp của công nghệ tiên tiến mà còn là sự đáp ứng linh hoạt với nhu cầu đa dạng của khách hàng. Xem ngay nhé.
Gỗ Hải Phòng đã trở thành một địa điểm nổi bật với các phương pháp gia công kim loại Hải Phòng hiện đại và chất lượng.
Sắt sơn tĩnh điện có bền không? Sơn tĩnh điện trên sắt mang lại lớp phủ bền vững, giúp bảo vệ sản phẩm khỏi các yếu tố môi trường và tác động bên ngoài.
Dịch vụ nhận gia công cắt laser kim loại không chỉ đáp ứng nhu cầu đa dạng mà còn mang lại sự linh hoạt và chất lượng cho các sản phẩm.
Máy hàn kim loại đã trở thành một công cụ quan trọng trong nhiều lĩnh vực công nghiệp hiện nay. Cơ Khí Trường Thịnh - Địa điểm cung cấp uy tín
Máy fiber cắt kim loại là một phần không thể thiếu trong ngành công nghiệp gia công kim loại hiện đại.