CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI CƠ KHÍ TRƯỜNG THỊNH

NHÀ THIẾT KẾ VÀ CHẾ TẠO SẢN PHẨM CƠ KHÍ CHÍNH XÁC, KHUÔN MẪU, MÁY MÓC TỰ ĐỘNG HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

Tiếng Việt Tiếng anh
Banner header

Tìm hiểu về gia công CNC tại Dương Kinh trong ngành hàng không

Ngày đăng: 17-05-2022 |

Gia công CNC tại Dương Kinh là phương pháp gia công phổ biến nhất được sử dụng trong các ứng dụng sản xuất, sử dụng các công cụ để loại bỏ vật liệu khỏi phôi. Ứng dụng gia công CNC trong ngành công nghiệp có vai trò quan trọng, hãy cùng Trường Thịnh tìm hiểu rõ hơn nhé.

I. Khái niệm gia công CNC tại Dương Kinh

Gia công CNC tại Dương Kinh bằng phương pháp cắt gọt kim loại là loại gia công phổ biến nhất được sử dụng trong các ngành sản xuất, được làm từ các công cụ để loại bỏ vật liệu khỏi phôi. Trong đó ứng dụng trong ngành công nghiệp có vai trò quan trọng.

Phương pháp gia công này thường được sử dụng trong các máy CNC, từ máy phay, máy tiện, mài để loại bỏ vật liệu khỏi kim loại, gỗ và nhựa.

Sử dụng các phương pháp nào cũng đều liên quan đến lập trình CNC để điều khiển dụng cụ tạo hình cuối cùng cho chi tiết. Bất kỳ ngành công nghiệp nào có sử dụng máy móc đều cần có gia công CNC để tạo ra các chi tiết của máy móc từ nguyên vật liệu hoặc chế tạo kim loại thành các chi tiết hoàn chỉnh.

II. Ứng dụng của gia công CNC tại Dương Kinh trong ngành hàng không

1. Ứng dụng

Tất cả các ngành công nghiệp sử dụng công nghệ gia công CNC để mang lại độ chính xác, hiệu quả và chất lượng cao hơn, bao gồm:

Cho phép gia công chính xác trên các thành phần tàu hỏa và tàu điện ngầm - Đầu máy

Sử dụng gia công có dung sai cao trên vật liệu cấp không gian vũ trụ - Gia công CNC ngành không gian vũ trụ

Được sử dụng để gia công các phụ tùng thay thế trên tàu chở dầu và các tàu lớn khác - Hàng hải

Trong sản xuất oto được sử dụng để mang lại hiệu quả và kiểm soát chất lượng dây chuyền lắp ráp nâng cao - sản xuất Ôtô

Trong ngành hàng không vũ trụ gia công CNC được sử dụng rộng rãi, thường phải đảm bảo được độ bền cao, hình học phức tạp và sử dụng vật liệu không dễ dàng cho vay các phương pháp sản xuất khác.

Trong lĩnh vực này, các bộ phận hàng không vũ trụ được gia công CNC thường rất quan trọng và do đó phải được chế tạo ở mức độ chính xác và chính xác cao nhất.

Dung sai chính xác đến 0,001mm và thường có những yêu cầu khắt khe về độ đồng tâm, độ phẳng, độ tròn và hình trụ chỉ có thể được thực hiện thông qua gia công CNC.

Với các bộ phận phức tạp ta chỉ có thể đạt được yêu cầu của nó bằng cách sử dụng hệ thống gia công CNC 5 trục.

2. Các chi tiết cụ thể

Các chi tiết bộ phận phổ biến trong hàng không vũ trụ gia công CNC gồm có:

+Linh kiện hạ cánh

+Tấm vải liệm titan

+Cây bụi

+Thông tin liên lạc

+Biểu tượng

+Stator hội

+Vỏ hộp số magiê

+Đầu nối điện

Các vật liệu được sử dụng phổ biến trong ngành hàng không vũ trụ bao gồm:

- Thép, inox, đồng thau, nhôm, niken, đồng, gốm sứ, nhựa, magiê, titan và thép hợp kim cứng là những vật liệu phổ biến.

III. Gia công CNC tại Dương Kinh trong lĩnh vực truyền thông

Trong lĩnh vực truyền thông thường sử dụng gia công CNC có độ chính xác cao, cũng như các bộ phận của ngành hàng không vũ trụ, các bộ phận viễn thông thường tham gia vào các ứng dụng quan trọng.

Để đạt được sự chính xác tin tưởng này thường đòi hỏi phải sử dụng các bộ phận đáp ứng dung sai cực kỳ chặt chẽ.

Có hình dáng hình học cực kỳ phức tạp và các bộ phận có yêu cầu các đường viền bề mặt để đạt được dung sai chặt chẽ. Ta kết hợp giữa các nguyên công trong phay và tiện CNC để tạo ra sản phẩm cuối cùng.

Vật liệu thường được dùng để gia công trong lĩnh vực này bao gồm nhôm, thép không gỉ và đồng thau.

Một vài bộ phận chi tiết trong lĩnh vực truyền thông thường yêu cầu gia công CNC:

+Khung bảng điều khiển truy cập

+Thành phần tháp vi sóng

+Vỏ khuếch đại

+Tản nhiệt

+Sừng sóng

+Thiết bị che chắn RFI

Tính linh hoạt của gia công CNC

Đối với các bộ phận đặc biệt trong các ngành công nghiệp quan trọng đòi hỏi độ chính xác và độ chính xác cao, gia công CNC thường là một giải pháp lý tưởng.

Các bộ phận được sử dụng gia công CNC trải rộng trên khắp các lĩnh vực và thị trường, bao gồm cả trong y tế như cấy ghép tim, khuyên tai, kim phun nhiên liệu tùy chỉnh cho ô tô, thiết bị cấy ghép sinh học, bánh răng, dụng cụ chơi gôn và các bộ phận robot tùy chỉnh.

Sự lựa chọn tuyệt vời cho bất kỳ loại bộ phận nào đòi hỏi dung sai rất cao hoặc liên quan đến hình dạng và hình học rất phức tạp.

Chẳng hạn như những phần được tìm thấy trong lĩnh vực hàng không vũ trụ và truyền thông – gia công CNC thường được sử dụng trong các lĩnh vực vận chuyển, thể thao, y học và robot, trong số nhiều lĩnh vực khác ứng dụng đặc sản.

Trên đây là tìm hiểu về gia công CNC tại Dương Kinh của chúng tôi. Hy vọng bài viết này sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin hữu ích. Đừng quên truy cập website http://cokhiphutrotruongthinh.com/ hoặc liên hệ với hotline 0225.627.79.97 của chúng tôi để nhận thông tin về những sản phẩm mới nhất nhé. Đồng thời, quý khách hàng có thể ghé thăm công ty chúng tôi tại địa chỉ: Số 2/5, tổ dân phố 5, TT.An Dương, Hải Phòng. Công ty TNHH Thương mại Cơ khí Trường Thịnh luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu. Trường Thịnh rất hân hạnh được hợp tác và cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất với mức giá cạnh tranh nhất.

Bài viết liên quan
Laser gia công Hải Phòng giá rẻ không chỉ là sự kết hợp của công nghệ tiên tiến mà còn là sự đáp ứng linh hoạt với nhu cầu đa dạng của khách hàng. Xem ngay nhé.
Gỗ Hải Phòng đã trở thành một địa điểm nổi bật với các phương pháp gia công kim loại Hải Phòng hiện đại và chất lượng.
Sắt sơn tĩnh điện có bền không? Sơn tĩnh điện trên sắt mang lại lớp phủ bền vững, giúp bảo vệ sản phẩm khỏi các yếu tố môi trường và tác động bên ngoài.
Dịch vụ nhận gia công cắt laser kim loại không chỉ đáp ứng nhu cầu đa dạng mà còn mang lại sự linh hoạt và chất lượng cho các sản phẩm.
Máy hàn kim loại đã trở thành một công cụ quan trọng trong nhiều lĩnh vực công nghiệp hiện nay. Cơ Khí Trường Thịnh - Địa điểm cung cấp uy tín
Máy fiber cắt kim loại là một phần không thể thiếu trong ngành công nghiệp gia công kim loại hiện đại.