CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI CƠ KHÍ TRƯỜNG THỊNH

NHÀ THIẾT KẾ VÀ CHẾ TẠO SẢN PHẨM CƠ KHÍ CHÍNH XÁC, KHUÔN MẪU, MÁY MÓC TỰ ĐỘNG HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

Tiếng Việt Tiếng anh
Banner header

Tìm hiểu về phụ tùng cơ khí chính xác Hải Phòng

Ngày đăng: 24-04-2023 |

Phụ tùng cơ khí là những thiết bị máy móc sử dụng trong vận hành nhà xưởng. Chúng là bộ phận cấu thành không thể thiếu để làm nên những thiết bị máy móc hiện đại, thay thế sức lao động của con người. Tất tần tật về phụ tùng cơ khí chính xác Hải Phòng hãy tìm hiểu ngay sau đây.

Các Dụng Cụ Gia Công Cơ Khí Chính Xác Và Những điều Cần Biết

>> Xem thêm: Phân loại bản vẽ cơ khí chính xác

Phụ tùng cơ khí chính xác Hải Phòng cung cấp cho những loại hình gia công nào?

3 loại gia công CNC phụ tùng cơ khí chính xác Hải Phòng đó là:

  • Gia công phay CNC: là hình thức gia công dựa trên các máy phay CNC với sự chuyển động của trục chính để tạo chuyển động đến phôi tạo để tạo ra các chuyển động cắt bằng việc sử dụng các dao phay, mũi khoan… để gia công các bề mặt trên phôi tương ứng với phay ranh, phay mặt hay doa lỗ hoặc các gia công khác.

  • Gia công tiện CNC: Các sản phẩm gia công tiện CNC sẽ được tiến hành gia công trên các máy tiện CNC để gia công các mặt trụ tròn xoay bằng các dụng cụ cắt tưng ứng. Các sản phẩm thường gia công ren trong, ren ngoài, tiện trong, tiện ngoài, cắt mặt, cắt bậc…

  • Gia công khí, gia công plasma, Laser CNC: Đây là hình thức gia công không tiếp xúc tức là không sử dụng các loại dao cắt, dao phay, mũi khoan… để gia công mà là sử dụng nhiệt để cắt phôi thông qua các máy CNC.

Ngành cơ khí chính xác không phải chỉ là tiện, phay, bào, khoan, taro,... |  hutscom.vn

Ưu điểm khi sử dụng phụ tùng cơ khí chính xác Hải Phòng

Phụ tùng cơ khí chính xác Hải Phòng mang lại ưu điểm vượt trội, kết hợp cũng máy móc tạo ra hệ thống vận hành hiện đại. Bao gồm:

- Không yêu cầu tay nghề của công nhân nhưng vẫn tăng được năng suất gia công cao từ đó làm giảm chi phí thuê công nhân.

- Các chương trình, phần mềm gia công có thể sử dụng được nhiều lần

- Các máy gia công CNC làm việc tự động và liên tục do đó giảm thời gian sản xuất rất lớn

- Máy hoạt động hầu như liên tục ít thời gian chết vì vậy tăng thời gian làm việc cho máy

- Máy gia công CNC sản xuất ra các sản phẩm đạt chất lượng cao do đó không phải dùng máy để kiểm tra.

- Linh hoạt trong quá trình gia công khi chuyển từ sản phẩm này sang sản phẩm khác,….

Gia công cơ khí chính xác là gì?

Phụ tùng cơ khí chính xác Hải Phòng góp phần tạo nên những sản phẩm gì?

Những thành phẩm được tạo ra từ ngành gia công cơ khí chính xác chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp ở hầu hết những vật dụng sử dụng trong cuộc sống hàng ngày. Tất cả những loại vật dụng này đều được thiết kế từ đơn giản đến phức tạp đều có thể làm được. 

  • Các sản phẩm mà chúng ta có thể nhắc đến khi nói về những sản phẩm của ngành cơ khí chính xác có thể kể ra xuất hiện trong cuộc sống và trong gia đình chúng ta như: đồ vật dùng trong trang trí nội thất, ngoại thất, đồ dùng nhà bếp, hay các các thiết bị gia dụng. Đây là những sản phẩm được coi là sản xuất đơn giản không quá cầu kỳ,

  • Một số sản phẩm được coi là phức tạp đòi hỏi trình độ và độ chính xác cao chúng ta có thể kể đến như: các sản phẩm sử dụng trong các ngành ô tô, y tế, nha khoa, quân sự, hàng không… Đó chính là những chi tiết máy được dùng trong lắp ráp trong ô tô, máy bay hay các thiết bị vệ tinh, thiết bị dùng cho y tế… Ngoài ra còn rất nhiều những sản phẩm khác mà ta có thể kể ra.

Cơ khí Trường Thịnh đang dần khẳng định được niềm tin và uy tín trong lòng quý khách hàng và có thể nói chúng tôi hiện đang là đơn vị gia công CNC hàng đầu tại Hải Phòng. Gia công cơ khí đã làm nên thương hiệu của Trường Thịnh trong lòng rất nhiều khách hàng và các đối tác lớn nhỏ trên thị trường. Quý khách có nhu cầu về sản phẩm cơ khí, phụ tùng cơ khí chính xác Hải Phòng và các loại máy móc, hãy liên hệ với cơ khí Trường Thịnh chúng tôi.

Website: https://cokhiphutrotruongthinh.com/

Số điện thoại: 0225.627.7

Bài viết liên quan
Laser gia công Hải Phòng giá rẻ không chỉ là sự kết hợp của công nghệ tiên tiến mà còn là sự đáp ứng linh hoạt với nhu cầu đa dạng của khách hàng. Xem ngay nhé.
Gỗ Hải Phòng đã trở thành một địa điểm nổi bật với các phương pháp gia công kim loại Hải Phòng hiện đại và chất lượng.
Sắt sơn tĩnh điện có bền không? Sơn tĩnh điện trên sắt mang lại lớp phủ bền vững, giúp bảo vệ sản phẩm khỏi các yếu tố môi trường và tác động bên ngoài.
Dịch vụ nhận gia công cắt laser kim loại không chỉ đáp ứng nhu cầu đa dạng mà còn mang lại sự linh hoạt và chất lượng cho các sản phẩm.
Máy hàn kim loại đã trở thành một công cụ quan trọng trong nhiều lĩnh vực công nghiệp hiện nay. Cơ Khí Trường Thịnh - Địa điểm cung cấp uy tín
Máy fiber cắt kim loại là một phần không thể thiếu trong ngành công nghiệp gia công kim loại hiện đại.