CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI CƠ KHÍ TRƯỜNG THỊNH

NHÀ THIẾT KẾ VÀ CHẾ TẠO SẢN PHẨM CƠ KHÍ CHÍNH XÁC, KHUÔN MẪU, MÁY MÓC TỰ ĐỘNG HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

Tiếng Việt Tiếng anh
Banner header

Trường Thịnh - Công ty gia công cơ khí chính xác tại Hải Phòng

Ngày đăng: 20-08-2022 |

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI CƠ KHÍ TRƯỜNG THỊNH tự hào là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực gia công cơ khí chính xác tại Hải Phòng được nhiều công ty, tập đoàn lớn nhỏ tin tưởng lựa chọn. Công ty gia công cơ khí chính xác chúng tôi có những loại máy móc tối tân hiện đại nhất. Kết hợp cùng đội thợ có kỹ thuật tay nghề cao để tạo nên những thành phẩm có độ chính xác cao, ứng dụng sâu rộng trong hoạt động kinh tế, sản xuất và đời sống con người.

Gia công cơ khí chính xác là gì? Quy trình gia công cơ khí chính xác

Các sản phẩm công ty gia công cơ khí chính xác Trường Thịnh cung cấp

Cơ khí Trường Thịnh chuyên gia công cơ khí chính xác, sử dụng hệ thống các trang thiết bị, máy móc hiện đại, độ chính xác cao như máy phay, máy tiện,… cùng với robot tốc độ cao, công suất cao và kỹ thuật chính xác để làm việc. Cơ khí chính xác áp dụng cho những loại vật liệu như thủy tinh, than chì, thép, inox, nhựa… Cùng với ngành chủ đạo, công ty gia công cơ khí chính xác chúng tôi cung cấp các sản phẩm dịch vụ liên quan:

Tại sao nên lựa chọn công ty gia công cơ khí chính xác Trường Thịnh?

Công ty gia công cơ khí chính xác Trường Thịnh kết hợp cùng đội thợ có kỹ thuật tay nghề cao để tạo nên những thành phẩm có độ chính xác cao. Quy trình và công nghệ làm việc đều sử dụng công nghệ hiện đại, làm việc chuyên nghiệp.

Gia công cơ khí chính xác là gì?

Quy trình gia công

Các sản phẩm được gia công bằng máy cắt laser điều khiển tự động bằng phần mềm CNC (máy tự động cắt laser theo bản vẽ được thiết kế sẵn); kết hợp với thợ cơ khí có trình độ kỹ thuật cao nhằm tạo ra những sản phẩm có độ chính xác cực cao, tinh xảo theo đúng hình dạng, bản vẽ.

Công nghệ gia công

Công nghệ gia công không phôi: Hay còn gọi là gia công áp lực, gia công biến dạng hay gia công nóng, nhằm tạo ra những sản phẩm cơ khí bằng các hoạt động đúc, rèn, ép, kéo, dập, hàn,…

Công nghệ gia công phôi: có sự hỗ trợ của máy móc nhưng vẫn cần các hoạt động cắt gọn, phay, tiện, mài, bào,…của thợ cơ khí.

Những công nghệ khác: gia công tia lửa điện, gia công bằng sóng siêu âm,…

Gia công cơ khí chính xác là gì?

Sản phẩm tại công ty gia công cơ khí chính xác Trường Thịnh sở hữu đặc điểm nổi bật

Công ty gia công cơ khí chính xác sở hữu quy trình làm việc hiện đại, cho ra những sản phẩm cơ khí chính xác chuẩn xác nhất. Sản phẩm mang lại ưu điểm vượt trội cho nhiều ngành công nghiệp sản xuất.

  • Không đòi hỏi quá cao về độ cứng của vật liệu gia công. Có thể gia công được hầu hết tất cả các nguyên vật liệu. Nhất là những nguyên vật liệu có độ cứng cao.

  • Độ nhẵn của bề mặt sản phẩm và độ chuẩn xác về tỷ lệ, kích thước cao hơn nhiều so với những sản phẩm cơ khí được gia công bằng những phương pháp khác.

  • Gia công tiện CNC và phay CNC có thể làm được các sản phẩm phức tạp và độ chính xác cao, đặt biệt chuyên gia công các trục xoắn bằng máy phay CNC 4 - 5 trục, máy tiện CNC 3 trục.

  • Ưu điểm nổi bật của gia công cơ khí chính xác là có khả năng gia công hầu hết bất kì loại vật liệu nào mà chỉ cần tác dụng của lực cơ học không đáng kể, v.v…

Công ty gia công cơ khí chính xác Trường Thịnh là địa chỉ cung cấp cơ khí chính xác uy tín. Trường Thịnh rất hân hạnh được hợp tác và cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất với mức giá cạnh tranh nhất. Mọi chi tiết  truy cập website http://cokhiphutrotruongthinh.com/ hoặc liên hệ với hotline 0225.627.79.97 của chúng tôi để nhận thông tin về những sản phẩm mới nhất nhé.

Bài viết liên quan
Laser gia công Hải Phòng giá rẻ không chỉ là sự kết hợp của công nghệ tiên tiến mà còn là sự đáp ứng linh hoạt với nhu cầu đa dạng của khách hàng. Xem ngay nhé.
Gỗ Hải Phòng đã trở thành một địa điểm nổi bật với các phương pháp gia công kim loại Hải Phòng hiện đại và chất lượng.
Sắt sơn tĩnh điện có bền không? Sơn tĩnh điện trên sắt mang lại lớp phủ bền vững, giúp bảo vệ sản phẩm khỏi các yếu tố môi trường và tác động bên ngoài.
Dịch vụ nhận gia công cắt laser kim loại không chỉ đáp ứng nhu cầu đa dạng mà còn mang lại sự linh hoạt và chất lượng cho các sản phẩm.
Máy hàn kim loại đã trở thành một công cụ quan trọng trong nhiều lĩnh vực công nghiệp hiện nay. Cơ Khí Trường Thịnh - Địa điểm cung cấp uy tín
Máy fiber cắt kim loại là một phần không thể thiếu trong ngành công nghiệp gia công kim loại hiện đại.