CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI CƠ KHÍ TRƯỜNG THỊNH

NHÀ THIẾT KẾ VÀ CHẾ TẠO SẢN PHẨM CƠ KHÍ CHÍNH XÁC, KHUÔN MẪU, MÁY MÓC TỰ ĐỘNG HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

Tiếng Việt Tiếng anh
Banner header

Ứng dụng của gia công cơ khí chính xác tại Hải An trong ngành công nghiệp

Ngày đăng: 17-05-2022 |

 

Gia công cơ khí chính xác tại Hải An là một phương pháp mới xuất hiện trong những năm gần đây, nhưng đã nhanh chóng có được vị trí của mình trong ngành công nghiệp gia công cơ khí. Cùng tìm hiểu bài viết sau đây để nắm được những thông tin liên quan đến tính ứng dụng của gia công cơ khí chính xác nhé.

I. Ứng dụng gia công cơ khí chính xác tại Hải An trong các ngành công nghiệp

Do có độ chính xác cao và khả năng hoàn thiện các dạng vật dụng từ đơn giản đến phức tạp, phương pháp gia công cơ khí chính xác này được ứng dụng để sản xuất đồ trang trí nội thất, thiết bị gia dụng, vật dụng nhà bếp, hoặc bất cứ dạng vật dụng nào được sử dụng trong đời sống hàng ngày.

Bên cạnh việc ứng dụng phương pháp gia công cơ khí chính xác tại Hải An để thực hiện sản xuất các dạng vật liệu trong đời sống hàng ngày, gia công cơ khí CNC thường được biết đến là phương pháp có thể đem lại hiệu quả rõ rệt đối với các ngành công nghiệp. Cụ thể như sau:

1. Sản xuất ô tô

Gia công cơ khí CNC được ứng dụng để mang lại hiệu quả và kiểm soát chất lượng dây chuyền lắp ráp nâng cao. Bên cạnh đó, phương pháp này có khả năng chế tạo ra sản phẩm; hoàn thiện linh kiện, bộ phận của ô tô; đặc biệt là những sản phẩm có yêu cầu về chi tiết.

2. Sản xuất đầu máy, máy móc

Phương pháp gia công cơ khí chính xác CNC cho phép gia công phần đầu tàu hỏa, tàu điện ngầm, chế tạo linh kiện, chi tiết máy móc, thiết bị trong ngành công nghiệp cơ khí.

3. Ngành hàng hải – Ngành hàng không vũ trụ – Ngành y tế

Gia công cơ khí chính xác được ứng dụng trong gia công phụ tùng cho tàu thuyền, tàu chở dầu, …

Phương pháp gia công cơ khí CNC được sử dụng để gia công thiết bị vệ tinh, chi tiết máy bay, tàu vũ trụ, …

Thực hiện gia công bằng máy CNC cho phép gia công chính xác các chi tiết trong thiết bị y tế, hỗ trợ cấy ghép sinh học…

II. Ứng dụng gia công cơ khí chính xác tại Hải An trong các ngành khác

Với khả năng thực hiện được linh hoạt các dạng yêu cầu; gia công cơ khí CNC có thể áp dụng trong chế tạo kim phun nhiên liệu; tùy chỉnh cho ô tô, bánh răng, bộ phận của robot. Cho đến thiết bị cấy ghép sinh học, cấy ghép tim, … Ngoài ra, phương pháp gia công này còn được ứng dụng đối với bất cứ loại lĩnh vực nào; có yêu cầu độ chính xác cao như lĩnh vực vận chuyển, thể thao, chế tạo robot, …

Những phương pháp này đều sử dụng các hình thức khác nhau như

Ví như từ gia công tiện CNC, cùng gia công phay CNC; hay bao gồm gia công gas, plasma, laser CNC. Mỗi loại tất cả các gia công này đều có thể có chung nhằm một mục đích; đó là dùng tất cả để cắt các chi tiết nhỏ một cách luôn tỉ mỉ và vô cùng chuẩn xác nhất; nhằm tạo ra tất cả các loại máy móc luôn có độ chính xác vô cùng cao.

Đồng thời như các sản phẩm luôn do phương pháp gia công cơ khí chính xác bằng máy CNC

Để có thể chế tạo ra đều có liên quan tới đời sống như: có máy khoan, ốc vít, cùng máy cắt…; không chỉ có thế mà nó còn chế tạo ra tất cả các loại máy luôn giúp ích trong y tế; hay nông nghiệp, cùng giao thông vận tải…; nói chung bất kể tất cả các loại máy móc nào; thì cũng luôn là phương pháp gia công cơ khí CNC đều có thể mà luôn làm được.

Sau đó khi cắt gọt sẽ đến phần xử lý sau đã gia công

Trong các trường hợp gia công cơ khí chính xác bằng các máy tiện; và gia công cnc bằng các máy phay; chưa đạt được tất cả các độ chính xác và cùng độ nhám theo yêu cầu; thì khi đó tất cả các sản phẩm sẽ luôn được xử lý qua những công đoạn; ví như: gia công mài, hay cùng gia công đánh bóng, gia công bắn cát… để đạt luôn độ chính xác thật cao.

Chính vì vậy mà tất cả các sản phẩm do thực hiện qua; phương pháp gia công cơ khí chính xác bằng những máy CNC; làm ra luôn có tất cả các độ chuẩn xác và luôn có độ bền cơ học cao. Vừa tiết kiệm được các nguyên vật liệu mà lại còn cho ra tất cả các sản phẩm chất lượng. Có thể nói sự ra đời của những phương pháp gia công cơ khí này; luôn là một bước ngoặt vô cùng lớn làm thay đổi thị trường kinh tế máy móc.

Trên đây là tìm hiểu về gia công cơ khí chính xác tại Hải An của chúng tôi. Hy vọng bài viết này sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin hữu ích. Đừng quên truy cập website http://cokhiphutrotruongthinh.com/ hoặc liên hệ với hotline 0225.627.79.97 của chúng tôi để nhận thông tin về những sản phẩm mới nhất nhé. Đồng thời, quý khách hàng có thể ghé thăm công ty chúng tôi tại địa chỉ: Số 2/5, tổ dân phố 5, TT.An Dương, Hải Phòng. Công ty TNHH Thương mại Cơ khí Trường Thịnh luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu. Trường Thịnh rất hân hạnh được hợp tác và cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất với mức giá cạnh tranh nhất.

Bài viết liên quan
Cơ khí là ngành quan trọng, là ngành công nghiệp nền tảng của nước ta vì thế nó đang rất được chú trọng phát triển, kéo theo sự phát triển của ngành gia công cơ khí phụ trợ.
Sử dụng sản phẩm dịch vụ tại công ty cơ khí chính xác Hải Phòng luôn mang lại chất lượng tốt nhất cho quý khách hàng. Cùng tìm hiểu các tiêu chí đánh giá một cơ sở uy tín.
Cắt laser kim loại Hải Phòng là một ngành vô cùng phát triển trong những năm trở lại đây. Đặc biệt là công nghệ cắt laser cnc được ứng dụng rộng rãi trong các ngành gia công cơ khí, chế tạo máy móc, gia công kim loại: sắt, thép, inox…
Bản chất, gia công cơ khí chính xác cao chính là hoạt động gia công kim loại nhằm thực hiện những chi tiết kim loại có độ chính xác, phức tạp và tinh xảo bậc nhất hiện nay. Cùng tìm hiểu dịch vụ gia công cơ khí chính xác tại cơ khí Trường Thịnh.
Là một trong những ngành lâu đời nhất và rộng nhất trong các ngành kỹ thuật. Xưởng cơ khí chính xác Hải Phòng uy tín sẽ cung cấp sản chất chất lượng nhất cho khách hàng.
Trong hành trình chuyển động của ngành công nghiệp Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung, gia công CNC đóng vai trò đặc biệt quan trọng. Cùng chuyên gia công cơ khí chính xác Trường Thịnh tìm hiểu về công nghệ CNC ngay sau đây.