CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI CƠ KHÍ TRƯỜNG THỊNH

NHÀ THIẾT KẾ VÀ CHẾ TẠO SẢN PHẨM CƠ KHÍ CHÍNH XÁC, KHUÔN MẪU, MÁY MÓC TỰ ĐỘNG HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

Tiếng Việt Tiếng anh
Banner header

Ưu điểm của khắc kim loại bằng laser

Ngày đăng: 26-06-2023 |

Khắc laser kim loại dùng máy khắc nhanh cao cấp có thể khắc những vật liệu nhỏ, như nhẫn vàng, bạc khắc chi tiết nhỏ mảnh nhưng đường khắc tính tế và sắc sảo. Chính vì vậy, công nghệ khắc kim loại bằng laser trên các vật dụng là phương pháp được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Cùng cơ khí Trường Thịnh tìm hiểu sau đây.

Cắt laser kim loại tấm vượt trội với công nghệ và quy trình Chuẩn

Khắc kim loại bằng laser là gì?

Khắc kim loại bằng laser là việc sử dụng máy chiếu các chùm tia laser hội tụ lại một điểm. Điểm hội tụ đó có năng lượng cực lớn có thể đốt cháy bề mặt hoặc điểm cần tác động từ tia laser. Nó sinh ra nhiệt lượng rất lớn với nhiều bước sóng khác nhau có thể khắc được trên các bề mặt vật liệu như: kim loại, gỗ, da, vải,…

Hiện nay những loại máy khắc laser đều được kết nối trực tiếp với các vi mạch và bị máy tính điều khiển. Các phần mềm máy tính chuyên dụng sẽ giúp người chơi điều khiển trực tiếp hệ thống máy khắc laser làm việc theo một lập trình có sẵn. Từ đây, bạn có thể khắc hoa văn, họa tiết, hình ảnh, chữ,.. theo mọi yêu cầu của khách hàng. Toàn bộ các file thiết kế đều được tạo dựng trên các phần mềm đồ họa nổi tiếng như: Photoshop, corel, autocad,…

Cắt Laser Tại Thủ Đức - TP. HCM - Giao Nhận Hàng Tận Nơi - Uy Tín

Ưu điểm của khắc kim loại bằng laser

Sử dụng máy khắc kim loại bằng laser giúp quá trình gia công diễn ra nhanh hơn. Nét khắc trên bề mặt kim loại đạt độ chính xác và hiệu quả cao. Kể cả khi thực hiện trên vật liệu phi kim.

Xử lý được những chi tiết nhỏ nhất trên kim loại như đường nét nhỏ, rãnh kim loại, logo,… Một cách nhanh chóng và cho hiệu quả cao. Đáp ứng được tất cả yêu cầu của người dùng.

Người thực hiện không bị mất quá nhiều thời gian để thực hiện việc khắc kim loại. Chỉ việc ngồi điều chỉnh và cài đặt phần mềm trên máy tính khi đã kết nối với máy laser sao cho tốt nhất. Mọi việc sau đó sẽ do máy tự động cắt khắc laser kim loại cho bạn.

Ngoài ra thì chất lượng sản phẩm kim loại sau khi cắt cũng rất cao. Đảm bảo tạo nên những chi tiết sắc nét, đẹp mắt và tinh xảo nhất. Không hề để lại những lỗi nhỏ nào khi khắc laser,  phù hợp với nhu cầu người dùng. Tránh gây lãng phí nguyên liệu.

Xưởng khắc Laser tại Tp. HCM giá rẻ bất ngờ - TGMDesign

Sử dụng công nghệ khắc laser trên kim loại sẽ không hề gây hại cho môi trường. Vì vậy giúp người thợ hoàn toàn yên tâm về sức khỏe trong khi làm việc.

Công nghệ laser có thể cắt được các rãnh nông, soi rãnh inox, soi rãnh kim loại dù là nhỏ nhất. Hay dùng để chạm khắc các dụng cụ đo, các chi tiết thép, logo. Có thể gia công trên những chi tiết vô cùng nhỏ.

Máy cắt laser sử dụng khá dễ dàng. Bạn chỉ cần điều khiển thông qua phần mềm chuyên dụng, không cần tốn nhiều thời gian và công sức.

>> Xem thêm: Lợi ích và ứng dụng của công nghệ khắc laser inox Hải Phòng

Một số sản phẩm từ công nghệ khắc kim loại bằng laser

Khắc laser được ứng dụng như sau:

Khắc kim loại bằng laser lên bút bằng kim loại.

– Khắc lên chân đế của những chiếc cúp, kỷ niệm chương bằng kim loại.

– Khắc trên các sản phẩm bật lửa Zippo bằng kim loại.

– Khắc trên viền hoặc mặt sau của điện thoại làm từ kim loại.

– Khắc trên vỏ máy tính, laptop

Giới thiệu về công nghệ khắc laser bằng ăn mòn kim loại

Cơ khí Trường Thịnh chuyên gia công cơ khí chính xác, khắc kim loại bằng laser hiện đại,  tạo niềm tin trong lòng rất nhiều khách hàng và các đối tác lớn nhỏ trên thị trường. Quý khách cần cung cấp sản phẩm, dịch vụ gia công cơ khí chính xác tại Hải Phòng, các loại máy móc và thành phẩm gia công cơ khí hãy liên hệ với cơ khí Trường Thịnh chúng tôi qua thông tin dưới đây để được hỗ trợ sớm nhất:

Website: https://cokhiphutrotruongthinh.com/

Số điện thoại: 0225.627.79

Bài viết liên quan
Laser gia công Hải Phòng giá rẻ không chỉ là sự kết hợp của công nghệ tiên tiến mà còn là sự đáp ứng linh hoạt với nhu cầu đa dạng của khách hàng. Xem ngay nhé.
Gỗ Hải Phòng đã trở thành một địa điểm nổi bật với các phương pháp gia công kim loại Hải Phòng hiện đại và chất lượng.
Sắt sơn tĩnh điện có bền không? Sơn tĩnh điện trên sắt mang lại lớp phủ bền vững, giúp bảo vệ sản phẩm khỏi các yếu tố môi trường và tác động bên ngoài.
Dịch vụ nhận gia công cắt laser kim loại không chỉ đáp ứng nhu cầu đa dạng mà còn mang lại sự linh hoạt và chất lượng cho các sản phẩm.
Máy hàn kim loại đã trở thành một công cụ quan trọng trong nhiều lĩnh vực công nghiệp hiện nay. Cơ Khí Trường Thịnh - Địa điểm cung cấp uy tín
Máy fiber cắt kim loại là một phần không thể thiếu trong ngành công nghiệp gia công kim loại hiện đại.