CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI CƠ KHÍ TRƯỜNG THỊNH

NHÀ THIẾT KẾ VÀ CHẾ TẠO SẢN PHẨM CƠ KHÍ CHÍNH XÁC, KHUÔN MẪU, MÁY MÓC TỰ ĐỘNG HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

Tiếng Việt Tiếng anh
Banner header

Ưu điểm và ứng dụng của phương pháp cắt laser kim loại Hải Phòng

Ngày đăng: 25-05-2023 |

Cắt laser là một trong các hình thức gia công phổ biến trong ngành cơ khí. Là một công nghệ gia công kim loại tối ưu nhất hiện nay. Nếu như bạn cũng đang tìm hiểu về cắt laser thì đừng bỏ qua bài viết của cơ khí Trường Thịnh - cắt laser kim loại Hải Phòng.

Đơn vị cắt laser kim loại CNC tại Quận 7 TpHCM uy tín & Chất lượng

Cắt laser kim loại Hải Phòng là gì?

Cắt laser kim loại Hải Phòng là một công nghệ gia công kim loại tối ưu nhất hiện nay. Theo đó, công nghệ này sử dụng chùm tia laser hội tụ làm biến đổi phôi tạo ra vết cắt trên bề mặt kim loại như inox tấm, sắt, thép, đồng, nhôm…

Trong quá trình cắt bằng laser, tia laser khi chạy xuyên qua vật liệu sẽ gây bốc hơi theo đường bắn. Từ đó tạo ra các mép cắt có độ chính xác cao, đẹp mắt, tinh tế và nhanh chóng. Công nghệ cắt laser này sẽ loại bỏ hoàn toàn công tác thu dọn phế liệu, vụn vật liệu thường có trong các phương pháp cắt khác và tiết kiệm chi phí vật liệu cho nhà sản xuất.

Đặc biệt phương pháp cắt laser cho phép thay đổi thiết kế nhanh chóng và đa dạng trong tạo hình sản phẩm. Ngày nay các sản phẩm cắt laser được sử dụng nhiều trong các lĩnh vực đời sống như: y học, trang sức, nội thất nhà ở, các ngành thi công quảng cáo,… Đáp ứng mọi nhu cầu thẩm mỹ và giá trị sử dụng.

Sự đa năng của công nghệ cắt Laser trong cuộc sống - Lasercut

>> Xem thêm: Tìm đối tác gia công cơ khí chính xác Hải Phòng uy tín

Ưu điểm của phương pháp cắt laser kim loại Hải Phòng so với phương pháp truyền thống

Cắt laser kim loại Hải Phòng mang lại những ưu điểm nổi bật như sau:

Tính linh hoạt cao

Trong quá trình thực hiện không phải thay đổi dụng cụ cắt cho dù cắt rất nhiều hệ lỗ , các hình dạng khách phức tạp khác nhau.

Tính chính xác cao

Độ chính xác +/- 0,15 mm đảm bảo chất lượng cao đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Độ lặp lại

Đảm bảo gia công hàng loạt các chi tiết trên tấm kim loại với cùng một thông số.

Tốc độ

Máy cắt laser được biết đến là loại máy có tốc độ làm việc nhanh, đặc biệt là khi cắt các tấm kim loại mỏng.

Tiết kiệm

Máy cắt laser CNC được cải tiến ngày càng tiết kiệm , bàn phôi của máy ứng dụng nhiều công nghệ hiện đại giúp giảm nhu cầu xếp dỡ đồng nghĩa với việc ít cần lao động thủ công hơn. Chi phí sản xuất thấp hơn cũng dẫn đến tổng chi phí cho dịch vụ cắt laser sẽ thấp hơn → sản phẩm đến khách hàng giá tốt nhất .

Lưu trữ Cắt laser kim loại - CẮT LASER

Tiết kiệm thời gian

Cắt laser được tự động hóa do máy được lập trình đọc bản vẽ, giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian cho doanh nghiệp và đẩy nhanh tiến độ sản xuất.

Vùng ảnh hưởng nhiệt nhỏ

Vì cắt laser có vết cắt nhỏ nên nhiệt không bị phân tán nhiều như các phương pháp cắt khác hạn chế biến dạng sản phẩm.

Ứng dụng của công nghệ cắt laser kim loại Hải Phòng

Công nghệ cắt laser kim loại Hải Phòng được ứng dụng rất rộng rãi và phổ biến trên nhiều lĩnh vực trong đời sống:

Trang trí nội thất, ngoại thất

Máy cắt laser có thể tạo ra các sản phẩm đẹp, mang tính thẩm mỹ cao phù hợp với các tòa nhà, khách sạn, biệt thự, căn hộ: vách ngăn, cầu thang, lan can, tranh cắt cnc, sản phẩm trang trí trong nhà, các chi tiết khác…

Cơ khí chế tạo

Máy laser có thể tạo ra các chi tiết, khuôn mẫu tinh xảo, chất lượng tốt với độ chính xác cao. Máy Laser sẽ cắt ra các chi tiết theo đúng yêu cầu bản vẽ của người thiết kế

Thiết bị công nghiệp, thiết bị y tế, chế tạo ô tô

Do máy laser có thể tạo ra các sản phẩm mang tính chính xác cao, phức tạp từ nhỏ đến to mà khó có máy nào làm được.

Ứng dụng cắt Laser công nghiệp trong đời sống - Gia công Lasercut

Ngành quảng cáo

Biển quảng cáo, biển số nhà, sản phẩm quảng cáo khác

Sản phẩm sắt mỹ thuật

Máy cnc laser có thể xử lý các chi tiết tinh xảo nhất hiện nay, máy cho phép cắt các sản phẩm sắt mỹ thuật đẹp, tinh xảo đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ ngày càng cao của người sử dụng

Ngành xây dựng

Máy laser cắt tấm, cắt ống nên sản phẩm của máy được ứng dụng nhiều trong xây dựng

Cơ khí Trường Thịnh đang dần khẳng định được niềm tin và uy tín trong lòng quý khách hàng và có thể nói chúng tôi hiện đang là đơn vị gia công cơ khí hàng đầu tại Hải Phòng. Gia công cơ khí đã làm nên thương hiệu của Trường Thịnh trong lòng rất nhiều khách hàng và các đối tác lớn nhỏ trên thị trường. Quý khách có nhu cầu tìm đối tác gia công cơ khí chính xác Hải Phòng, mua sản phẩm cơ khí Hải Phòng và các loại máy móc, thành phẩm gia công hãy liên hệ với cơ khí Trường Thịnh chúng tôi.

Website: https://cokhiphutrotruongthinh.com/

Số điện thoại: 0225.627.79

Bài viết liên quan
Laser gia công Hải Phòng giá rẻ không chỉ là sự kết hợp của công nghệ tiên tiến mà còn là sự đáp ứng linh hoạt với nhu cầu đa dạng của khách hàng. Xem ngay nhé.
Gỗ Hải Phòng đã trở thành một địa điểm nổi bật với các phương pháp gia công kim loại Hải Phòng hiện đại và chất lượng.
Sắt sơn tĩnh điện có bền không? Sơn tĩnh điện trên sắt mang lại lớp phủ bền vững, giúp bảo vệ sản phẩm khỏi các yếu tố môi trường và tác động bên ngoài.
Dịch vụ nhận gia công cắt laser kim loại không chỉ đáp ứng nhu cầu đa dạng mà còn mang lại sự linh hoạt và chất lượng cho các sản phẩm.
Máy hàn kim loại đã trở thành một công cụ quan trọng trong nhiều lĩnh vực công nghiệp hiện nay. Cơ Khí Trường Thịnh - Địa điểm cung cấp uy tín
Máy fiber cắt kim loại là một phần không thể thiếu trong ngành công nghiệp gia công kim loại hiện đại.