CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI CƠ KHÍ TRƯỜNG THỊNH

NHÀ THIẾT KẾ VÀ CHẾ TẠO SẢN PHẨM CƠ KHÍ CHÍNH XÁC, KHUÔN MẪU, MÁY MÓC TỰ ĐỘNG HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

Tiếng Việt Tiếng anh
Banner header

Ưu nhược điểm của máy CNC trong chế tạo cơ khí

Ngày đăng: 01-08-2019 | Admin

Sử dụng máy CNC trong chế tạo cơ khí là một giải pháp vô cùng hiệu quả hiện nay. So với việc sử dụng các loại công cụ hay máy móc trước kia thì máy CNC mang lại hiệu quả và độ chính xác cao hơn rất nhiều.

Gia công cơ khí các loại tại Hải Phòng

Ưu điểm máy CNC trong gia công cơ khí chính xác

So với máy móc trước kia thì máy CNC không đòi hỏi người thợ có tay nghề kỹ thuật quá cao, bởi kết quả làm việc của sản phẩm này phụ thược hoàn toàn vào người điều khiển với vai trò giám sát quá trình hoạt động cũng như chức năng làm việc cảu máy sao cho chính xác và hiệu quả nhất

Với các dòng máy tư động theo chương trình được lập trình sẵn như dùng cam, dưỡng, cữ chặn, … thì máy công cụ CNC là lại có tính linh hoạt cao trong việc lập trình để gia công cơ khí một cách chính xác nhất.

Đặc biệt với sự trợ giúp cảu máy tình giúp tiết kiệm được thời gian chính máy và được được hiệu quả kinh tế cho việc sản xuất hàng loạt sản phẩm.

Một ưu điểm vượt trội nữa mà chỉ có ở máy CNC đó là phương thức làm việc với hệ thống thông tin điện tử và số hóa, cho phép liên kết và ghép nối các hệ thống trong phạm vi xử lý của toàn bộ xí nghiệp, tạo điều kiện giúp mở rộng tự động hóa toàn bộ quy trình sản xuất, làm được điều này hoàn toàn nhờ vào ứng dụng kỹ thuật hện đại thông qua mạng liên cục bộ và mạng liên thông toàn cầu.

Nhược điểm của máy CNC trong gia công cơ khí chính xác

Với những tính năng và chất lượng vượt trội như vậy khiến máy có giá thành cao hơn so với các loại máy chế tạo gia công cơ khí trên thị trường.

Nếu một khi máy xảy ra sự cố hoặc hỏng hóc thì việc bảo dưỡng và sửa chữa máy cũng chiếm một khoản chi phí khá lớn.

Việc vận hàng máy đòi hỏi những người có khả năng về vận hàng và kỹ thuật máy móc cao bởi máy vận hàng khá phức tạp.

Vì vậy đê sử dụng và vận hành mấy tốt nhất thì cần phải có sự phối hợp chặt chẽ giữa các khâu trong việc gia công chế tạo cơ khí và hơn nữa phải đào tạo đội ngũ thợ chuyên môn với tay nghề cao, và kỹ thuật ổn định trong việc vận hành máy móc.

Nếu bạn cần bất cứ các các thiết bị cơ khí nào hãy liên hệ với chúng tôi bạn sẽ được tư vấn và sở hữu những sản phẩm chất lượng nhất

Thông tin liên hệ công ty cơ khí phụ trợ Trường Thịnh

Địa chỉ: Số 2/5, tổ dân phố 5, TT.An Dương, Hải Phòng

Hotline: Mr: Hưng: 0936.988.978 - Mr: Tâm: 0904488455 - 0225.627.79.97

Email: nhuhungsm@gmail.com

Website: www.cokhiphutrotruongthinh.com

Bài viết liên quan
Cơ khí là ngành quan trọng, là ngành công nghiệp nền tảng của nước ta vì thế nó đang rất được chú trọng phát triển, kéo theo sự phát triển của ngành gia công cơ khí phụ trợ.
Sử dụng sản phẩm dịch vụ tại công ty cơ khí chính xác Hải Phòng luôn mang lại chất lượng tốt nhất cho quý khách hàng. Cùng tìm hiểu các tiêu chí đánh giá một cơ sở uy tín.
Cắt laser kim loại Hải Phòng là một ngành vô cùng phát triển trong những năm trở lại đây. Đặc biệt là công nghệ cắt laser cnc được ứng dụng rộng rãi trong các ngành gia công cơ khí, chế tạo máy móc, gia công kim loại: sắt, thép, inox…
Bản chất, gia công cơ khí chính xác cao chính là hoạt động gia công kim loại nhằm thực hiện những chi tiết kim loại có độ chính xác, phức tạp và tinh xảo bậc nhất hiện nay. Cùng tìm hiểu dịch vụ gia công cơ khí chính xác tại cơ khí Trường Thịnh.
Là một trong những ngành lâu đời nhất và rộng nhất trong các ngành kỹ thuật. Xưởng cơ khí chính xác Hải Phòng uy tín sẽ cung cấp sản chất chất lượng nhất cho khách hàng.
Trong hành trình chuyển động của ngành công nghiệp Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung, gia công CNC đóng vai trò đặc biệt quan trọng. Cùng chuyên gia công cơ khí chính xác Trường Thịnh tìm hiểu về công nghệ CNC ngay sau đây.