CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI CƠ KHÍ TRƯỜNG THỊNH

NHÀ THIẾT KẾ VÀ CHẾ TẠO SẢN PHẨM CƠ KHÍ CHÍNH XÁC, KHUÔN MẪU, MÁY MÓC TỰ ĐỘNG HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

Tiếng Việt Tiếng anh
Banner header

Ưu nhược điểm của máy CNC trong chế tạo cơ khí

Ngày đăng: 01-08-2019 | Admin

Sử dụng máy CNC trong chế tạo cơ khí là một giải pháp vô cùng hiệu quả hiện nay. So với việc sử dụng các loại công cụ hay máy móc trước kia thì máy CNC mang lại hiệu quả và độ chính xác cao hơn rất nhiều.

Gia công cơ khí các loại tại Hải Phòng

Ưu điểm máy CNC trong gia công cơ khí chính xác

So với máy móc trước kia thì máy CNC không đòi hỏi người thợ có tay nghề kỹ thuật quá cao, bởi kết quả làm việc của sản phẩm này phụ thược hoàn toàn vào người điều khiển với vai trò giám sát quá trình hoạt động cũng như chức năng làm việc cảu máy sao cho chính xác và hiệu quả nhất

Với các dòng máy tư động theo chương trình được lập trình sẵn như dùng cam, dưỡng, cữ chặn, … thì máy công cụ CNC là lại có tính linh hoạt cao trong việc lập trình để gia công cơ khí một cách chính xác nhất.

Đặc biệt với sự trợ giúp cảu máy tình giúp tiết kiệm được thời gian chính máy và được được hiệu quả kinh tế cho việc sản xuất hàng loạt sản phẩm.

Một ưu điểm vượt trội nữa mà chỉ có ở máy CNC đó là phương thức làm việc với hệ thống thông tin điện tử và số hóa, cho phép liên kết và ghép nối các hệ thống trong phạm vi xử lý của toàn bộ xí nghiệp, tạo điều kiện giúp mở rộng tự động hóa toàn bộ quy trình sản xuất, làm được điều này hoàn toàn nhờ vào ứng dụng kỹ thuật hện đại thông qua mạng liên cục bộ và mạng liên thông toàn cầu.

Nhược điểm của máy CNC trong gia công cơ khí chính xác

Với những tính năng và chất lượng vượt trội như vậy khiến máy có giá thành cao hơn so với các loại máy chế tạo gia công cơ khí trên thị trường.

Nếu một khi máy xảy ra sự cố hoặc hỏng hóc thì việc bảo dưỡng và sửa chữa máy cũng chiếm một khoản chi phí khá lớn.

Việc vận hàng máy đòi hỏi những người có khả năng về vận hàng và kỹ thuật máy móc cao bởi máy vận hàng khá phức tạp.

Vì vậy đê sử dụng và vận hành mấy tốt nhất thì cần phải có sự phối hợp chặt chẽ giữa các khâu trong việc gia công chế tạo cơ khí và hơn nữa phải đào tạo đội ngũ thợ chuyên môn với tay nghề cao, và kỹ thuật ổn định trong việc vận hành máy móc.

Nếu bạn cần bất cứ các các thiết bị cơ khí nào hãy liên hệ với chúng tôi bạn sẽ được tư vấn và sở hữu những sản phẩm chất lượng nhất

Thông tin liên hệ công ty cơ khí phụ trợ Trường Thịnh

Địa chỉ: Số 2/5, tổ dân phố 5, TT.An Dương, Hải Phòng

Hotline: Mr: Hưng: 0936.988.978 - Mr: Tâm: 0904488455 - 0225.627.79.97

Email: nhuhungsm@gmail.com

Website: www.cokhiphutrotruongthinh.com

Bài viết liên quan
Laser gia công Hải Phòng giá rẻ không chỉ là sự kết hợp của công nghệ tiên tiến mà còn là sự đáp ứng linh hoạt với nhu cầu đa dạng của khách hàng. Xem ngay nhé.
Gỗ Hải Phòng đã trở thành một địa điểm nổi bật với các phương pháp gia công kim loại Hải Phòng hiện đại và chất lượng.
Sắt sơn tĩnh điện có bền không? Sơn tĩnh điện trên sắt mang lại lớp phủ bền vững, giúp bảo vệ sản phẩm khỏi các yếu tố môi trường và tác động bên ngoài.
Dịch vụ nhận gia công cắt laser kim loại không chỉ đáp ứng nhu cầu đa dạng mà còn mang lại sự linh hoạt và chất lượng cho các sản phẩm.
Máy hàn kim loại đã trở thành một công cụ quan trọng trong nhiều lĩnh vực công nghiệp hiện nay. Cơ Khí Trường Thịnh - Địa điểm cung cấp uy tín
Máy fiber cắt kim loại là một phần không thể thiếu trong ngành công nghiệp gia công kim loại hiện đại.