CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI CƠ KHÍ TRƯỜNG THỊNH

NHÀ THIẾT KẾ VÀ CHẾ TẠO SẢN PHẨM CƠ KHÍ CHÍNH XÁC, KHUÔN MẪU, MÁY MÓC TỰ ĐỘNG HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

Tiếng Việt Tiếng anh
Banner header

Dịch vụ gia công cơ khí giá tốt nhất tại Hải Phòng

Ngày đăng: 24-08-2020 | Admin

Hiện nay ngành gia công cơ khí đang đóng góp không nhỏ vào công cuộc phát triển hiện đại hóa đất nước. Quốc gia nào có nền cơ khí công nghệ cao thì quốc gia ấy càng phát triển. Tại Việt Nam ngành gia công cơ khí cũng đang bắt đầu phát triển mạnh mẽ với nhiều kỹ thuật hiện đại. Cơ khí Trường Thịnh xin giới thiệu đến quý khách hàng dịch vụ gia công cơ khí giá tốt nhất tại Hải Phòng của công ty chúng tôi.

Dịch vụ gia công cơ khí giá tốt nhất tại Hải Phòng

Gia công cơ khí giá tốt tại Hải Phòng

Gia công cơ khí bao gồm nhiều công đoạn hoạt động khác nhau, như: cắt, bào rãnh, đột dập, chấn dập… bằng hệ thống máy CNC hiện đại. Để tạo ra những sản phẩm hoàn hảo, cần phải có sự kết hợp giữa nhiều yếu tố. Vì thế, tùy vào nhu cầu của khách hàng mà các cơ sở gia công cơ khí sẽ tư vấn các giải pháp gia công cụ thể.

Tất cả các yếu tố trên đều quy tụ ở Trường Thịnh. Hiện nay chúng tôi đầu tư hệ thống máy móc hiện đại, quy trình chuyên nghiệp luôn sẵn sàng đáp ứng tốt mọi yêu cầu của khách hàng trong các sản phẩm cơ khí.

Địa chỉ gia công cơ khí giá tốt nhất tại Hải Phòng

Hiện nay cơ khí phụ trợ Trường Thịnh có địa chỉ tại: Số 2/5, tổ dân phố 5, TT.An Dương, Hải Phòng. Một trong những nhà xưởng lớn của khu vực.

Hầu hết các khách hàng của chúng tôi đều là những đơn vị doanh nghiệp lớn. Trường Thịnh có được sự tin tưởng đó ngày hôm nay, đó cũng là dựa trên giá trị cốt lõi của công ty, cũng như sản phẩm đồng nhất chất lượng.

Nếu bạn đang có nhu cầu về gia công cơ khí, hãy tìm đến ngay cơ khí phụ trợ Trường Thịnh nhé !

CÔNG TY CƠ KHÍ PHỤ TRỢ TRƯỜNG THỊNH

Địa chỉ: Số 2/5, tổ dân phố 5, TT.An Dương, Hải Phòng

Hotline: Mr: Hưng: 0936.988.978 - Mr: Tâm: 0904488455 - 0225.627.79.97

Email: nhuhungsm@gmail.com

Website: www.cokhiphutrotruongthinh.com

Bài viết liên quan
Máy tiện CNC đóng vai trò quan trọng trong việc gia công các chi tiết kim loại, các vật liệu khác. Không thể thiếu trong thời đại công nghiệp hiện đại.
Cơ máy loại gia công cơ khí đã và đang đóng vai trò quan trọng trong việc sản xuất các sản phẩm kim loại chất lượng và chính xác.
Máy CNC cơ khí không chỉ là một công cụ sản xuất mà còn là một đối tác đáng tin cậy trong quá trình phát triển doanh nghiệp.
Kim loại tấm là gì? Kim loại tấm là một loại vật liệu có hình dạng tấm phẳng, được sản xuất từ chất liệu kim loại như thép, nhôm, đồng, inox, và nhiều kim loại khác.
Cơ sở gia công cơ khí Hải Phòng, đặc biệt là Cơ Khí Trường Thịnh là một trong những lựa chọn hàng đầu khi đang tìm kiếm sự đảm bảo về chất lượng.
Việc gia công kim loại tấm đóng vai trò quan trọng trong việc sản xuất các chi tiết kim loại chính xác và đa dạng.