google-site-verification=TY3i_j1_dzysVEDgboWorPyLZ1DropZNdzhChbCeGEs Gia công cơ khí chính xác và những điều cần biết

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI CƠ KHÍ TRƯỜNG THỊNH

NHÀ THIẾT KẾ VÀ CHẾ TẠO SẢN PHẨM CƠ KHÍ CHÍNH XÁC, KHUÔN MẪU, MÁY MÓC TỰ ĐỘNG HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

Tiếng Việt Tiếng anh
Banner header

Gia công cơ khí chính xác và những điều cần biết

Ngày đăng: 07-09-2020 | Admin

Gia công cơ khí chính xác là một trong những vấn đề mà rất nhiều người quan tâm hiện nay. Bởi lẽ gia công cơ khí chính xác sẽ giúp cho năng suất lao động đạt hiệu quả cao hơn. Và việc tạo được độ chính xác sẽ giúp cho ngành cơ khí phát triển tốt hơn. Vậy hãy cùng với chúng tôi cùng tìm hiểu xem gia công cơ khí chính xác là như thế nào nhé.

Gia công cơ khí chính xác và những điều cần biết

Những điều cần biết về gia công cơ khí chính xác

Tìm hiểu khái niệm gia công cơ khí

Gia công cơ khí là phương pháp dựa theo các bản vẽ kỹ thuật và các chương trình thiết kế chuyên dụng để giúp tạo ra những những sản phẩm cơ khí chính xác cao. Phổ biến và đáp ứng được những yêu cầu gia công cơ khí chính xác cho các ngành công nghiệp có thể nói tới máy CNC. Loại máy này giúp hỗ trợ gia công bằng cách sử dụng những tiến trình một cách tự động hóa trong một khoảng thời gian nhanh nhất để giúp việc gia công sản phẩm đạt hiệu quả nhanh chóng.

Tại Việt Nam hiện nay có các hình thức gia công cơ khí phổ biến gồm: gia công tiện, gia công phay và xử lý sau gia công.

Phương pháp gia công cơ khí chính xác trên máy CNC

Gia công cơ khí trên máy CNC là một trong những phương pháp hiện nay được áp dụng phổ biến và tương đối nhiều bởi những hiệu quả mà loại máy này đem lại đạt được độ chính xác cao. Các loại máy CNC xuất hiện từ những năm 1940-1950 và được phát triển bởi học viện MIT. Ngày nay, các máy CNC ngày càng trở nên phổ biến và phát huy ưu thế trong lĩnh vực gia công cơ khí CNC, đặc biệt là gia công cơ khí chính xác.

Gia công cơ khí trên các máy CNC có ưu điểm là có thể thi công các loại máy có hình dáng phức tạp và đòi hỏi độ chính xác cao (chỉ khoảng 0,01mm). Hơn nữa, gần như có thể gia công trên hầu hết các loại vật liệu với lực tác động không đáng kể. Các máy phay CNC hiện nay được sử dụng nhiều là máy phay CNC 4 trục hoặc máy tiện CNC 3 trục. Ngoài ra còn có các loại máy móc CNC khác cũng được sử dụng rất phổ biến có thể kể đến như máy phay cơ, máy tiện cơ, mài phẳng…

Các máy CNC kể trên được sử dụng nhiều nhất trong gia công các loại phụ tùng cơ khí, cung ứng cho các ngành sản xuất như máy may công nghiệp, máy dệt sợi, dệt vải, các loại máy nén khí, thủy lực hoặc các máy công cụ trong công nghiệp chế tạo xe máy, ô tô… Với phương pháp gia công cơ khí chính xác bằng máy CNC, ngành công nghiệp đã đạt được những thành tựu tuyệt vời và giúp cho năng suất lao động tăng lên rõ rệt hơn. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo dịch vụ gia công cơ khí của chúng tôi nhé!

Chi tiết xem tại: www.cokhiphutrotruongthinh.com

Bài viết liên quan
Máy móc công nghiệp Hải Phòng là những công cụ được áp dụng những công nghệ tiên tiến, hiện đại của thế giới. Nhờ có những thiết kế đó mà khả năng sáng tạo các mặt hàng phát triển mạnh mẽ và hiệu quả hơn nhiều.
Sản phẩm gia công tấm kim loại Hải Phòng đã không còn xa lạ trong đời sống của mỗi chúng ta. Thật dễ dàng để có thể liệt kê một sản phẩm được tạo từ các tấm kim loại.
Sản phẩm kim loại Hải Phòng với những ưu điểm vượt trội như dẫn điện, dẫn nhiệt tốt, có độ bền cao, độ cứng nhất định và dễ dàng tạo hình để ứng dụng trong nhiều lĩnh vực sản xuất, nhất là trong ngành xây dựng, đồ dùng nội thất,..
Khung kim loại Hải Phòng là sản phẩm được gia công chế tạo theo yêu cầu của khách hàng. Trong nhiều ngành – lĩnh vực, khung kim loại đòi hỏi sự chính xác cao. Chính vì thế, việc ứng dụng các phương pháp chế tạo linh hoạt, chính xác là điều cần thiết.
Bàn kim loại Hải Phòng thay thế dần chất liệu gỗ làm cho không gian trở nên hiện đại, cá tính hơn. Với chất liệu kim loại màu xám, ánh bạc hay vàng, thậm chí là hồng mà các nhà thiết kế đã khéo léo vận dụng kim loại trong thiết kế nội thất sang trọng
Làm giá kệ kim loại Hải Phòng bạn cần lưu ý về cách thiết kế và bảo quản. Cùng tìm hiểu ngay để kiến tạo không gian tiện nghi.