CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI CƠ KHÍ TRƯỜNG THỊNH

NHÀ THIẾT KẾ VÀ CHẾ TẠO SẢN PHẨM CƠ KHÍ CHÍNH XÁC, KHUÔN MẪU, MÁY MÓC TỰ ĐỘNG HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

Tiếng Việt Tiếng anh
Banner header

Nhận gia công cơ khí chính xác tại Hải Phòng

Ngày đăng: 21-07-2019 | Admin

Nhận gia công cơ khí tại Hải Phòng. Liên hệ: 0936.988.978. Công ty Trường Thịnh chuyên nhận gia công cơ khí tại Hải Phòng uy tín, giá hợp lý. Cam kết chất lượng như yêu cầu đề ra. Liên hệ để được tư vấn báo giá.

Chuyên nhận gia công cơ khí tại Hải Phòng theo yêu cầu

Chúng tôi nhận thi công dự án, các công trình xây dựng nhà thép, nhận chế tạo cơ khí, gia công cơ khí chính xác, sản xuất chế tạo các linh kiện máy công nghiệp, nông nghiệp, thiết bị trao đổi nhiệt, thiết bị chịu lực, khung nhà thép tiền chế....Với hệ thống máy móc đầy đủ, chất lượng tốt, hoạt động ổn định nên công ty hoàn toàn chủ động tiến độ và chất lượng các đơn hàng.

Địa chỉ nhận gia công cơ khí Hải Phòng

Là một đơn vị hàng đầu trong ngành dịch vụ về cơ khí, đơn vị chúng tôi có đầy đủ kinh nghiệm trong việc sản xuất, chế tạo gia công các loại sản phẩm cơ khí. Chúng tôi luôn hiểu được tầm quan trọng của cơ khí đối với các ngành nghề trong xã hội. Vì vậy sản phẩm đáp ứng ra thị trường, tới tay người tiêu dùng luôn được chúng tôi trau truốt tỉ mỉ. Chỉ có những sản phẩm đúng theo yêu cầu, không mắc lỗi, hoàn hảo chất lượng mới được giao cho khách hàng.

Hơn hết để có được chất lượng sản phẩm tốt nhất. Chúng tôi không ngần ngại đầu tư về máy móc, trang bị về dây chuyền sản xuất đổi mới hiện đại. Đồng thời đội ngũ nhân lực được tuyển chọn là thợ kỹ thuật có chuyên môn có kiến thức và kinh nghiệm về cơ khí.

Đến với xưởng có khí tại Hải Phòng của chúng tôi là bạn đã đến với đúng địa chỉ cơ khí đáng tin cậy. Chúng tôi sẽ giúp bạn làm nên những sản phẩm cơ khí bền đẹp, chính xác, chất lượng nhất. 

Thông tin liên hệ công ty cơ khí Trường Thịnh

Địa chỉ: Số 2/5, tổ dân phố 5, TT.An Dương, Hải Phòng

Hotline: Mr: Hưng: 0936.988.978 - Mr: Tâm: 0904488455 - 0225.627.79.97

Email: nhuhungsm@gmail.com

Website: www.cokhiphutrotruongthinh.com

Bài viết liên quan
So sánh các phương pháp gia công kim loại mỗi phương pháp có những ưu và nhược điểm riêng. Xem ngay để hiểu rõ hơn về các loại gia công này nhé.
Gia công kim loại tấm là một quy trình quan trọng trong ngành công nghiệp, được ứng dụng rộng rãi để tạo ra các sản phẩm có hình dạng và kích thước khác nhau.
Gia công kim loại bằng áp lực là một phương pháp quan trọng trong ngành công nghiệp kim loại hiện đại. Xem ngay bài viết để biết rõ hơn về phương pháp này nhé.
Máy tiện CNC đóng vai trò quan trọng trong việc gia công các chi tiết kim loại, các vật liệu khác. Không thể thiếu trong thời đại công nghiệp hiện đại.
Cơ máy loại gia công cơ khí đã và đang đóng vai trò quan trọng trong việc sản xuất các sản phẩm kim loại chất lượng và chính xác.
Máy CNC cơ khí không chỉ là một công cụ sản xuất mà còn là một đối tác đáng tin cậy trong quá trình phát triển doanh nghiệp.

Công ty Nhận gia công cơ khí tại Hải Phòng

Nhận gia công cơ khí tại Hải Phòng uy tín

Nhận gia công cơ khí tại Hải Phòng giá rẻ