CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI CƠ KHÍ TRƯỜNG THỊNH

NHÀ THIẾT KẾ VÀ CHẾ TẠO SẢN PHẨM CƠ KHÍ CHÍNH XÁC, KHUÔN MẪU, MÁY MÓC TỰ ĐỘNG HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

Tiếng Việt Tiếng anh
Banner header

Những điều tuyệt vời bạn cần biết về máy laser cắt ống tại quận Đồ Sơn

Ngày đăng: 21-10-2021 | HDB

Cắt laser là phương pháp chiếu sáng phôi bằng chùm tia laser mật độ cao, để làm cho phôi nhanh chóng nóng chảy, bốc hơi, mài mòn hoặc đạt đến điểm bắt lửa, đồng thời, vật liệu nóng chảy được thổi ra bởi luồng không khí tốc độ cao. Máy laser cắt ống tại quận Đồ Sơn sẽ cắt sản phẩm theo bản vẽ thiết kế, chùm tia laser di chuyển bởi hệ thống cơ khí CNC để cắt phôi. Điều đó nghe thật là tuyệt vời phải không? Hãy cùng khám phá trong bài viết dưới đây nhé.

I. Những điều cần biết máy laser cắt ống tại quận Đồ Sơn

1. Máy cắt laser hoạt động có nguy hiểm không?

Cắt laser là một phương pháp cắt thân thiện với môi trường và không gây hại cho cơ thể con người. So với cắt ion và cắt oxy, cắt laser tạo ra ít bụi, ánh sáng và tiếng ồn hơn, Mặc dù vậy, nếu ta không tuân theo phương pháp vận hành thích hợp, máy laser cắt ống tại quận Đồ Sơn cũng có thể gây ra thương tích cá nhân hoặc làm hư hỏng máy móc.

- Cẩn thận với vật liệu dễ cháy khi sử dụng máy cắt laser. Một số vật liệu không thể cắt bằng máy cắt laser, bao gồm xốp, vật liệu PVC, vật liệu phản chiếu cao, v.v.

- Trong quá trình máy làm việc, người điều khiển không nên tự ý rời đi để tránh những tổn thất không đáng có.

- Người vận hành đừng nhìn chằm chằm vào quá trình cắt laser vì có thể gây hại cho mắt, nên quan sát chùm tia laser bằng kính chuyên dụng. Không được phép quan sát chùm tia laze qua ống nhòm, kính hiển vi hoặc kính lúp.

- Không để vật liệu nổ hoặc dễ cháy trong khu vực máy cắt laser hoạt động, vì tia laser có thể bắn vào những vật liệu đó và gây cháy.

2. Những yếu tố nào có thể ảnh hưởng đến độ chính xác của máy cắt laser?

Có rất nhiều yếu tố có thể ảnh hưởng đến độ chính xác của việc cắt laser, một số yếu tố do chính thiết bị gây ra, chẳng hạn như độ chính xác của hệ thống cơ khí, mức độ rung của bàn, chất lượng chùm tia laser, khí phụ, vòi phun, v.v., .Một số yếu tố là yếu tố vật liệu vốn có, chẳng hạn như các đặc tính vật lý và hóa học của vật liệu, hệ số phản xạ của vật liệu, v.v. Các yếu tố khác như thông số có thể được điều chỉnh dựa trên đối tượng xử lý cụ thể và yêu cầu chất lượng của người dùng, chẳng hạn như công suất đầu ra, vị trí tiêu điểm, tốc độ cắt, khí phụ, v.v...

II. Ưu và nhược điểm của máy laser cắt ống tại quận Đồ Sơn

1. Ưu điểm của máy cắt Laser kim loại đem lại

- Gia công được trên mọi loại vật liệu như: Nhôm, thép tấm, inox, phi kim, kim loại,…..

- Nguyên lý hoạt động của máy cắt Laser kim loại là tự động dựa trên mẫu thiết kế sẵn. Vì thế gia công Laser kim loại có thể cắt được bất kỳ mẫu nào theo yêu cầu của khách hàng.

- Quá trình cắt Laser diễn ra nhanh chóng với những mắt cắt đẹp.

- Có thể cắt được những chi tiết nhỏ, dù là chi tiết phức tạp, cắt theo đường cong, thẳng bất kỳ

- Khả năng tự động hoá của máy cắt Laser CNC cao, cắt được những bề mặt kim loại dày mỏng khác nhau.

- Gia công đạt độ chính xác cao lên đến gần 99%.

2. Nhược điểm của máy cắt Laser kim loại

Đối với khách hàng sẽ có nhiều lợi thế khi gia công Laser kim loại giá rẻ. Nhưng với đơn vị gia công khi sử dụng máy cắt Laser kim loại vẫn tồn tại một số nhược điểm sau:

- Tiếp xúc với tia Laser nhiều gây ảnh hưởng tới sức khoẻ. Vì thế người trực tiếp điều khiển máy cắt Laser CNC cần phải bảo vệ mắt, da tốt.

- Tia Laser có thể cắt được rất nhiều vật liệu khác nhau, vì vậy khi điều chỉnh máy đừng bao giờ đi sai.

- Luôn tiềm tàng nguy cơ xảy ra cháy nổ.

- Giá máy cắt Laser đắt đỏ.

- Đòi hỏi người vận hành phải có kỹ thuật chuyên môn cao cùng kinh nghiệm dày dặn.

Trên đây là tìm hiểu về máy laser cắt ống tại quận Đồ Sơn của chúng tôi. Hy vọng bài viết này sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin hữu ích. Đừng quên truy cập website http://cokhiphutrotruongthinh.com/ hoặc liên hệ với hotline 0225.627.79.97 của chúng tôi để nhận thông tin về những sản phẩm mới nhất nhé. Đồng thời, quý khách hàng có thể ghé thăm công ty chúng tôi tại địa chỉ: Số 2/5, tổ dân phố 5, TT.An Dương, Hải Phòng. Công ty TNHH Thương mại Cơ khí Trường Thịnh luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu. Trường Thịnh rất hân hạnh được hợp tác và cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất với mức giá cạnh tranh nhất.

Bài viết liên quan
Laser gia công Hải Phòng giá rẻ không chỉ là sự kết hợp của công nghệ tiên tiến mà còn là sự đáp ứng linh hoạt với nhu cầu đa dạng của khách hàng. Xem ngay nhé.
Gỗ Hải Phòng đã trở thành một địa điểm nổi bật với các phương pháp gia công kim loại Hải Phòng hiện đại và chất lượng.
Sắt sơn tĩnh điện có bền không? Sơn tĩnh điện trên sắt mang lại lớp phủ bền vững, giúp bảo vệ sản phẩm khỏi các yếu tố môi trường và tác động bên ngoài.
Dịch vụ nhận gia công cắt laser kim loại không chỉ đáp ứng nhu cầu đa dạng mà còn mang lại sự linh hoạt và chất lượng cho các sản phẩm.
Máy hàn kim loại đã trở thành một công cụ quan trọng trong nhiều lĩnh vực công nghiệp hiện nay. Cơ Khí Trường Thịnh - Địa điểm cung cấp uy tín
Máy fiber cắt kim loại là một phần không thể thiếu trong ngành công nghiệp gia công kim loại hiện đại.