CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI CƠ KHÍ TRƯỜNG THỊNH

NHÀ THIẾT KẾ VÀ CHẾ TẠO SẢN PHẨM CƠ KHÍ CHÍNH XÁC, KHUÔN MẪU, MÁY MÓC TỰ ĐỘNG HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

Tiếng Việt Tiếng anh
Banner header

Những sản phẩm đồ gá tại An Dương có thể bạn chưa biết

Ngày đăng: 20-01-2022 |

 

 

Sản phẩm đồ gá tại An Dương là thiết bị không thể thiết trong gia công cơ khí chính xác. Đồ gá giúp cố định sản phẩm để tiến hành lắp ráp, kiểm tra sản phẩm. Ngoài ra, đồ gá có chức năng xác định vị trí của bản phôi so với các dụng cụ cắt để giữ chặt và đảm bảo độ chính xác gia công, khi gia công lắp ghép nhiều chi tiết với nhau, cần độ chính xác cao, sử dụng các loại đồ gá giúp tăng độ chính xác khi gia công 

I. Chức năng chính của sản phẩm đồ gá tại An Dương

1. Danh sách các sản phẩm đồ gá

Sản phẩm đồ gá tại An Dương có rất nhiều chức năng trong gia công cơ khí, cố định các sản phẩm gia công để tiến hành kiểm tra, lắp ráp

 

Một số chức năng chính quan trọng có thể kể đến như:

 

Giúp cố định các chi tiết không dịch chuyển hay xê dịch, đảm bảo các vị trí giữa các phôi với nhau

 

Xác định vị trí, kiểm tra vị trí, kích thước các chi tiết máy được gia công một cách nhanh chóng.

 

Giảm thời gian sản xuất, nâng cao khả năng sản xuất chất lượng những chi tiết có độ phức tạp cao

 

Góp phần giúp giảm chi phí nhân công trong quá trình sản xuất

 

Sản phẩm có độ chính xác cao dù gia công số lượng lớn

2. Cấu tạo

Cấu tạo cơ bản sẽ gồm các bộ phận chính sau: 

 

Bộ phận kẹp chặt sản phẩm

 

Bộ phận định vị 

 

Cơ cấu truyền lực

 

Cơ cấu quay và phân độ

 

Cơ cấu hướng dẫn

 

Thân và đế

 

Cơ cấu kẹp chặt

 

Cơ cấu định vị 

 

Ngoài ra, tùy vào yêu cầu thiết kế của khách hàng, cần có thêm các chi tiết khác nhau để tạo ra các loại đồ gá phù hợp. 

II. Phân loại các sản phẩm đồ gá tại An Dương

Dưới đây là cách phân loại đồ gá theo công dụng, bao gồm:

 

1. Đồ gá hàn

Đồ gá hàn là công nghệ gia công cơ khí, có chức năng lắp ráp và kiểm tra sản phẩm. 

 

Vì có độ chính xác cao nên đồ gá hàn được dùng để xác định vị trí giữa các phôi và những dụng cụ hàn, cắt khác nhau, cố định vị trí để tránh những ngoại lực xung quanh tác động làm ảnh hưởng đến quy trình sản xuất.

 

2. Đồ gá lắp ráp

Được sử dụng để lắp ráp các chi tiết lại với nhau thành mối liên kết các cụm sản phẩm, giúp sản phẩm đạt độ chính xác cao và đảm bảo về mặt yêu cầu kỹ thuật. Thông thường đồ gá lắp ráp sử dụng trong: ghép các chi tiết sản phẩm để lắp ráp, gá đặt các chi tiết cần lắp ráp, tạo biến dạng các chi tiết để gia công sản xuất.

 

3. Đồ gá kiểm tra

Dùng để kiểm tra các chi tiết sản phẩm ở quá trình đầu, cuối trong sản xuất. Cố định sản phẩm và kiểm tra kích thước, độ dày,... đảm bảo sản phẩm sản xuất ra đúng theo yêu cầu kỹ thuật.

 

4. Đồ gá phay

Đồ gá phay để chỉ các loại đồ gá dùng để thực hiện gia công chi tiết trên máy phay. Đồ gá phay bao gồm những bộ phận định vị, bộ phận kẹp chặt, bộ phận chỉ thị, vỏ đồ gá. Do quá trình cắt tạo ra lực lớn nên cấu tạo của vỏ đồ gá phay cũng phải đủ lớn 

 

5. Đồ gá ép nén

Đồ gá ép nén cần cố định sản phẩm trước khi hàn, lắp ráp các chi tiết lại với nhau. Cách sử dụng đơn giản, dễ dàng tháo lắp, mang lại hiệu quả cao trong quá trình sản xuất

 

Ngoài ra còn nhiều loại đồ gá khác như: đồ gá hàn bản mạch, đồ gá in lưới,... tùy vào yêu cầu khách hàng.

 

Trên đây là tìm hiểu về sản phẩm đồ gá tại An Dương của chúng tôi. Hy vọng bài viết này sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin hữu ích. Đừng quên truy cập website http://cokhiphutrotruongthinh.com/ hoặc liên hệ với hotline 0225.627.79.97 của chúng tôi để nhận thông tin về những sản phẩm mới nhất nhé. Đồng thời, quý khách hàng có thể ghé thăm công ty chúng tôi tại địa chỉ: Số 2/5, tổ dân phố 5, TT.An Dương, Hải Phòng. Công ty TNHH Thương mại Cơ khí Trường Thịnh luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu. Trường Thịnh rất hân hạnh được hợp tác và cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất với mức giá cạnh tranh nhất.

 

Bài viết liên quan
Cơ khí là ngành quan trọng, là ngành công nghiệp nền tảng của nước ta vì thế nó đang rất được chú trọng phát triển, kéo theo sự phát triển của ngành gia công cơ khí phụ trợ.
Sử dụng sản phẩm dịch vụ tại công ty cơ khí chính xác Hải Phòng luôn mang lại chất lượng tốt nhất cho quý khách hàng. Cùng tìm hiểu các tiêu chí đánh giá một cơ sở uy tín.
Cắt laser kim loại Hải Phòng là một ngành vô cùng phát triển trong những năm trở lại đây. Đặc biệt là công nghệ cắt laser cnc được ứng dụng rộng rãi trong các ngành gia công cơ khí, chế tạo máy móc, gia công kim loại: sắt, thép, inox…
Bản chất, gia công cơ khí chính xác cao chính là hoạt động gia công kim loại nhằm thực hiện những chi tiết kim loại có độ chính xác, phức tạp và tinh xảo bậc nhất hiện nay. Cùng tìm hiểu dịch vụ gia công cơ khí chính xác tại cơ khí Trường Thịnh.
Là một trong những ngành lâu đời nhất và rộng nhất trong các ngành kỹ thuật. Xưởng cơ khí chính xác Hải Phòng uy tín sẽ cung cấp sản chất chất lượng nhất cho khách hàng.
Trong hành trình chuyển động của ngành công nghiệp Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung, gia công CNC đóng vai trò đặc biệt quan trọng. Cùng chuyên gia công cơ khí chính xác Trường Thịnh tìm hiểu về công nghệ CNC ngay sau đây.