CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI CƠ KHÍ TRƯỜNG THỊNH

NHÀ THIẾT KẾ VÀ CHẾ TẠO SẢN PHẨM CƠ KHÍ CHÍNH XÁC, KHUÔN MẪU, MÁY MÓC TỰ ĐỘNG HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

Tiếng Việt Tiếng anh
Banner header

Những sản phẩm gia công cơ khí tại Tiên Lãng của Cơ khí Trường Thịnh

Ngày đăng: 24-11-2021 | HDB

Đồ gia công cơ khí góp phần quan trọng vào quá trình sản xuất, giúp quá trình gia công các vật liệu như sắt, thép, đồng, nhựa, gỗ diễn ra nhanh chóng và dễ dàng. Hãy cùng Cơ khí Trường Thịnh tìm hiểu về 4 sản phẩm gia công cơ khí tại Tiên Lãng phổ biến nhất sau đây.

I. Các sản phẩm gia công cơ khí tại Tiên Lãng

Trong lĩnh vực gia công cơ khí có 4 loại sản phẩm gia công cơ khí tại Tiên Lãng nhất định các kỹ sư phải hiểu rõ ràng và chi tiết.

1. Đồ Jig gá

Đồ Jig gá là một sản phẩm, món đồ gia công cơ khí nhưng cũng được sử dụng trong quá trình gia công cơ khí các sản phẩm khác. Đồ Jig gá có hai vai trò chính là cố định sản phẩm để lắp ráp, kiểm tra và giúp xác định vị trí của bản phôi so với các dụng cụ cắt.

Đồ gá giúp máy cắt chính xác từng chi tiết theo bản vẽ, giúp quá lắp ghép các chi tiết nhỏ lại với nhau đạt độ chính xác cao. Đây là món đồ hỗ trợ quá trình gia công cơ khí nhanh chóng, gia công số lượng lớn và đa dạng vật liệu. Chính vì vậy, việc gia công cơ khí đồ Jig gá cần được thực hiện vô cùng kỹ lưỡng.

Các phương pháp gia công cơ khí thường sử dụng đồ Jig gá:

Gia công khoan: Đồ gá giữ khối vật liệu cố định để máy khoan CNC để tạo các lỗ trên bề mặt khối vật liệu. Lỗ khoan thường có đường kính từ 0,1mm đến 80mm.

Gia công hàn: Dùng đồ gá cố định các chi tiết để máy hàn CNC hàn thành một cụm chi tiết hoàn chỉnh. Quá trình hàn nhanh chóng, chính xác và an toàn cho công nhân, nhất là với các chi tiết nhỏ.

Gia công lắp ráp: Đồ gá thay công nhân lắp các chi tiết phức tạp lại với nhau trong thời gian ngắn nhất.

Gia công phay: Tương tự các phương pháp trên, đồ gá cố định khối vật liệu để hỗ trợ máy phay CNC thực hiện việc cắt gọt theo bản thiết kế và hoàn thiện các chi tiết.

2. Khuôn mẫu

Khuôn mẫu là các dụng cụ dùng để tạo hình sản phẩm theo phương pháp định hình. Nhờ khuôn mẫu mà chúng ta có thể tạo ra những sản phẩm mang tính đồng bộ cả về kích thước và hình dạng. Ngoài ra, việc sử dụng khuôn mẫu cũng giúp quá trình gia công chính xác và nhanh chóng hơn.

Có 4 phương pháp gia công thường sử dụng với khuôn mẫu là: đúc, dập, nén và ép. Tuỳ vào tính chất của sản phẩm mà khuôn mẫu có thể được sử dụng một hay nhiều lần để tạo nên các linh kiện, chi tiết hoàn chỉnh. 

3. Chi tiết máy

Gia công cơ khí chi tiết máy là việc tạo nên các chi tiết từ đơn giản (ốc vít, bulông, các loại then, chốt,…) đến phức tạp (các loại trục và các loại bánh răng) của các cụm chi tiết máy. Gia công cơ khí sẽ tạo hình, cắt gọt và hoàn thiện chi tiết máy bằng nhiều loại vật liệu khác nhau (thép, sắt, nhựa, inox…) một cách dễ dàng mà các phương pháp thủ công ít làm được. Thời gian thực hiện nhanh chóng hơn và độ chính xác cao hơn. Tiết kiệm thời gian và chi phí cho doanh nghiệp, nhất là khi làm các máy móc phức tạp.

Để tạo ra các chi tiết máy, người thợ cần áp dụng những phương pháp gia công cơ khí sau:

Tiện, phay, bào, mài: Đây là các phương pháp gia công cắt gọt vật liệu.

Khoan, khoét, doa, taro: Đây là các phương pháp tạo lỗ trên phôi. Khoét sẽ giúp làm rộng kích thước các lỗ khoan. Doa là phương pháp gia công tinh, được áp dụng cho các lỗ sau khi khoan, khoét, tiện. Phương pháp gia công taro dùng để gia công ren lỗ.

4. Vật dụng sinh hoạt

Các sản phẩm gia công cơ khí được sử dụng như đồ nội thất, đồ trang trí kim loại, họa tiết tay cầm cửa… sở hữu tính thẩm mỹ rất cao. Không chỉ vậy, những món đồ gia công cơ khí này có thể sản xuất nhanh chóng, số lượng lớn tùy theo nhu cầu khách hàng. Với những món đồ vật dụng sinh hoạt, các đơn vị nhà xưởng có thể sử dụng các phương pháp gia công như tiện, phay, bào, mài…

II. Các sản phẩm gia công cơ khí tại Tiên Lãng của Trường Thịnh

Ngoài các sản phẩm, đồ gia công cơ khí kể trên Cơ khí Trường Thịnh còn có dịch vụ gia công theo yêu cầu của khách khách hàng. Cơ khí Trường Thịnh có khả năng chế tạo đa dạng các sản phẩm như thiết bị làm việc, đồ trang trí, đồ nội thất, sản phẩm của ngành chế tạo ô tô, chế tạo máy…

Cơ khí Trường Thịnh tự tin là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực gia công cơ khí theo yêu cầu. Với nhiều năm kinh nghiệm, đội ngũ kỹ sư và thợ cơ khí của Cơ khí Trường Thịnh đã có cơ hội triển khai nhiều dự án. Tích lũy những kinh nghiệm hữu ích để mang đến giải pháp phù hợp nhất với yêu cầu của khách hàng. Gia công đúng tiến độ và chất lượng như cam kết.

Dịch vụ giao hàng và bảo hành vượt trội được nhiều khách hàng đánh giá cao. Ngoài ra, bộ nhận nhân viên chăm sóc khách hàng luôn sẵn sàng tiếp nhận các thông tin, thắc mắc từ doanh nghiệp và giải đáp một cách nhanh chóng và tận tình nhất. Khách hàng của Cơ khí Trường Thịnh bao gồm các nhà xưởng, nhà máy tại nhiều khu công nghiệp lớn.

Trên đây là tìm hiểu về sản phẩm gia công cơ khí tại Tiên Lãng của chúng tôi. Hy vọng bài viết này sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin hữu ích. Đừng quên truy cập website http://cokhiphutrotruongthinh.com/ hoặc liên hệ với hotline 0225.627.79.97 của chúng tôi để nhận thông tin về những sản phẩm mới nhất nhé. Đồng thời, quý khách hàng có thể ghé thăm công ty chúng tôi tại địa chỉ: Số 2/5, tổ dân phố 5, TT.An Dương, Hải Phòng. Công ty TNHH Thương mại Cơ khí Trường Thịnh luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu. Trường Thịnh rất hân hạnh được hợp tác và cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất với mức giá cạnh tranh nhất.

Bài viết liên quan
Laser gia công Hải Phòng giá rẻ không chỉ là sự kết hợp của công nghệ tiên tiến mà còn là sự đáp ứng linh hoạt với nhu cầu đa dạng của khách hàng. Xem ngay nhé.
Gỗ Hải Phòng đã trở thành một địa điểm nổi bật với các phương pháp gia công kim loại Hải Phòng hiện đại và chất lượng.
Sắt sơn tĩnh điện có bền không? Sơn tĩnh điện trên sắt mang lại lớp phủ bền vững, giúp bảo vệ sản phẩm khỏi các yếu tố môi trường và tác động bên ngoài.
Dịch vụ nhận gia công cắt laser kim loại không chỉ đáp ứng nhu cầu đa dạng mà còn mang lại sự linh hoạt và chất lượng cho các sản phẩm.
Máy hàn kim loại đã trở thành một công cụ quan trọng trong nhiều lĩnh vực công nghiệp hiện nay. Cơ Khí Trường Thịnh - Địa điểm cung cấp uy tín
Máy fiber cắt kim loại là một phần không thể thiếu trong ngành công nghiệp gia công kim loại hiện đại.