CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI CƠ KHÍ TRƯỜNG THỊNH

NHÀ THIẾT KẾ VÀ CHẾ TẠO SẢN PHẨM CƠ KHÍ CHÍNH XÁC, KHUÔN MẪU, MÁY MÓC TỰ ĐỘNG HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

Tiếng Việt Tiếng anh
Banner header

Những thông tin về gia công các chi tiết cơ khí tại quận Ngô Quyền

Ngày đăng: 20-01-2022 |

 

 

Với mục đích tiết kiệm thời gian, chi phí nhân công và đảm bảo giá thành sản phẩm cạnh tranh trước nhu cầu của thị trường gia công ngày càng lớn như hiện nay thì gia công chi tiết cơ khí bằng hoạt động được thao tác trên máy móc đã ra đời. Cũng từ đó, kéo theo sự ra đời và cạnh tranh gay gắt của nhiều đơn vị gia công chi tiết cơ khí trên thị trường. Vậy gia công các chi tiết cơ khí tại quận Ngô Quyền là gì? Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu về quá trình gia công chi tiết cơ khí bạn nhé!


 

I. Gia công các chi tiết cơ khí tại quận Ngô Quyền là gì?

Gia công các chi tiết cơ khí tại quận Ngô Quyền là thuật ngữ chỉ toàn bộ các thao tác dùng máy móc, công nghệ cũng như áp dụng các nguyên lý vật lý để tạo ra các thành phẩm có độ chính xác cao, độ ứng dụng sâu rộng trong đời sống con người. Ví dụ: gia công Inox, gia công nhôm, sắt, thép,…

II. Phân loại gia công các chi tiết cơ khí tại quận Ngô Quyền

Hiện nay, gia công chi tiết cơ khí được chia làm 2 loại nhằm tạo ra những sản phẩm đáp ứng các nhu cầu khác nhau của người tiêu dùng. Cụ thể,

 

Gia công chi tiết cơ khí chính xác hay còn gọi là gia công phay CNC. Với hình thức gia công này, khách hàng có thể hài lòng tuyệt đối về các chi tiết với độ chính xác cao, cực kỳ tinh xảo với khuôn mẫu đẹp. Các loại máy phay CNC phục vụ quá trình gia công này cũng có sự đa dạng về chủng loại, chức năng: CNC phay, tiện, máy cắt CNC, máy Laser… mà bạn có thể sử dụng để gia công trên nhiều loại chất liệu khác nhau bao gồm: sắt, thép, inox…

 

Gia công cơ: Nếu như gia công chi tiết cơ khí chính xác chủ yếu thực hiện bằng máy móc thì gia công cơ phải cần đến bàn tay của người thợ cơ khí, họ có thể mài, phay, tiện, cắt để tạo ra sản phẩm như mong muốn.

III. Các hình thức gia công các chi tiết cơ khí tại quận Ngô Quyền hiện nay

Trong hai phương pháp kể trên thì gia công chi tiết cơ khí chính xác được áp dụng nhiều hơn cả bởi những ưu điểm nổi bật của chúng. Trong đó, gia công chi tiết cơ khí cũng được phân chia thành nhiều hình thức, cụ thể:

 

1. Gia công tiện CNC

Sản phẩm chuyển động xoay tròn, được gia công bằng công cụ cắt tương ứng. Tiện ngoài, tiện trong, tiện bậc, cắt mặt, gia công ren …

 

2. Gia công phay CNC

Hình thức gia công này được tiến hành bởi các công cụ cắt như: mũi khoan, dao phay, endmill… để gia công phay mặt, khoan lỗ, phay rãnh, doa lỗ… Máy phay với chuyển động xoay của trục chính và cung cấp chuyển động đến phôi.

 

Sau khi gia công cơ khí chính xác bằng máy tiện và máy phay để đảm bảo độ chính xác cao theo yêu cầu thì cơ sở gia công cũng cần xử lý gia công qua một số công đoạn sau: gia công đánh bóng, gia công mài, gia công bắn cát…để sản phẩm có độ chính xác cao hơn.

 

3. Gia công Oxy – Gas, Plasma, Laser CNC

Phương pháp gia công này không sử dụng đến những dụng cụ cắt cơ khí như 2 phương pháp trên. Công nghệ gia công Oxy – Gas, Plasma, Laser CNC sử dụng các phản ứng tương tự như: phản ứng cháy Oxy – Gas, tia Plasma, Laser để tác dụng nhiệt lên phần kim loại. Thông qua cách này để tạo ra sản phẩm mong muốn. 

 

Trong các phương pháp này, công nghệ sử dụng Laser là hiện đại nhất. Đây là công nghệ có thể cắt bất cứ kim loại, phi kim nào. Bề mặt cắt sẽ cho chất lượng đẹp nhất, tinh tế, sắc sảo và không cần xử lý sau gia công.

Trên đây là tìm hiểu về gia công các chi tiết cơ khí tại quận Ngô Quyền của chúng tôi. Hy vọng bài viết này sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin hữu ích. Đừng quên truy cập website http://cokhiphutrotruongthinh.com/ hoặc liên hệ với hotline 0225.627.79.97 của chúng tôi để nhận thông tin về những sản phẩm mới nhất nhé. Đồng thời, quý khách hàng có thể ghé thăm công ty chúng tôi tại địa chỉ: Số 2/5, tổ dân phố 5, TT.An Dương, Hải Phòng. Công ty TNHH Thương mại Cơ khí Trường Thịnh luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu. Trường Thịnh rất hân hạnh được hợp tác và cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất với mức giá cạnh tranh nhất.

 

Bài viết liên quan
Laser gia công Hải Phòng giá rẻ không chỉ là sự kết hợp của công nghệ tiên tiến mà còn là sự đáp ứng linh hoạt với nhu cầu đa dạng của khách hàng. Xem ngay nhé.
Gỗ Hải Phòng đã trở thành một địa điểm nổi bật với các phương pháp gia công kim loại Hải Phòng hiện đại và chất lượng.
Sắt sơn tĩnh điện có bền không? Sơn tĩnh điện trên sắt mang lại lớp phủ bền vững, giúp bảo vệ sản phẩm khỏi các yếu tố môi trường và tác động bên ngoài.
Dịch vụ nhận gia công cắt laser kim loại không chỉ đáp ứng nhu cầu đa dạng mà còn mang lại sự linh hoạt và chất lượng cho các sản phẩm.
Máy hàn kim loại đã trở thành một công cụ quan trọng trong nhiều lĩnh vực công nghiệp hiện nay. Cơ Khí Trường Thịnh - Địa điểm cung cấp uy tín
Máy fiber cắt kim loại là một phần không thể thiếu trong ngành công nghiệp gia công kim loại hiện đại.