CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI CƠ KHÍ TRƯỜNG THỊNH

NHÀ THIẾT KẾ VÀ CHẾ TẠO SẢN PHẨM CƠ KHÍ CHÍNH XÁC, KHUÔN MẪU, MÁY MÓC TỰ ĐỘNG HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

Tiếng Việt Tiếng anh
Banner header

Sản phẩm của gia công uốn bẻ kim loại tại Kiến An

Ngày đăng: 19-08-2021 | HDB

Thép hình là loại thép công nghiệp được sử dụng phổ biến nhất trên thị trường các công trình xây dựng hiện nay, có hình dạng các chữ cái khác nhau. Dựa vào mục đích sử dụng mà người ta sẽ lựa chọn loại thép hình phù hợp. Thép hình cũng được coi là một trong những nguyên liệu thép đóng vai trò quan trọng trong ngành công nghiệp cơ khí và xây dựng. Chính vì vậy, ngành gia công uốn bẻ kim loại tại Kiến An đã được ra đời. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu thông qua bài viết sau đây nhé.

I. Khái niệm uốn bẻ kim loại tại Kiến An

Gia công uốn bẻ kim loại tại Kiến An hình được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại theo tiêu chuẩn chất lượng quốc tế, trải qua nhiều công đoạn xử lý như: xử lý quặng, tạo quặng, tạo dòng thép nóng chảy, đúc nhiên liệu, cán và tạo thành sản phẩm. Nhờ trải qua những công đoạn phức tạp đó, chất lượng của các sản phẩm thép hình luôn được đảm bảo trong mọi điều kiện, có khả năng chịu lực tương đối tốt nhờ bề mặt rộng và kết cấu vững chắc bởi nhiều các loại hình khác nhau.

II. Quá trình gia công uốn bẻ kim loại tại Kiến An

1. Các bước thực hiện

Gia công uốn thép hình là hình thức gia công cơ khí, sử dụng nguyên vật liệu là các loại thép hình.

Bước 1: Vật liệu thép được tinh luyện trong một quá trình sản xuất phức tạp, đòi hỏi công nghệ cao.

Bước 2: Nguyên liệu thép sẽ được đúc thành phôi thép

Bước 3: Phôi thép sẽ được đem đi nung chảy và tạo thành những hình dạng theo yêu cầu của thép hình.

2. Một số hình dạng phổ biến được sử dụng để gia công uốn thép hình

Thép hình thường được phân biệt theo hình dạng chữ cái. Một số hình dạng thép hình phổ biến nhất:

Thép hình chữ U

Thép hình chữ I

Thép hình chữ V

Thép hình chữ H

Thép hình chữ L

Thép hình chữ Z

Thép hình chữ C

Hiện nay trên thị trường sử dụng 4 loại thép hình chính là thép hình U, thép hình I, thép hình H và thép hình V.

Gia công uốn thép hình thường được phân biệt theo hình dạng chữ cái

III. Ứng dụng gia công uốn bẻ kim loại tại Kiến An trong các ngành công nghiệp

Ngoài việc giúp gia tăng độ bền chắc cho các công trình thì khi ứng dụng gia công uốn thép hình còn giúp khách hàng tiết kiệm được một khoản chi phí rất lớn trong ngân sách xây dựng. Mặc dù sử dụng thép hình thì chi phí bỏ ra để mua nguyên vật liệu ban đầu có thể cao hơn so với sử dụng bê tông cốt thép. Tuy nhiên thời gian lắp đặt lại diễn ra rất nhanh và thời gian sử dụng cũng lâu bền hơn.

Thép hình được sử dụng rộng rãi trong xây dựng các công trình như nhà xưởng, nhà tiền chế, nhà cao tầng… Khi chiều cao càng tăng thì nội lực và mô men trong dầm cũng lớn dần, bởi vậy sử dụng thép hình lúc này sẽ giảm đi diện tích tiếp xúc và đồng thời cũng tăng lên khả năng chịu áp lực cho các công trình trên.

Kết cấu là khối liền nên sử dụng thép hình để xây dựng nhà xưởng sẽ giúp nhà xưởng luôn bền chắc, các mối nối luôn được kết nối chặt chẽ, vững chãi và chịu được một lực ép rất lớn.

Bên cạnh đó, khả năng chống bào mòn tốt, thép hình sẽ giúp nhà xưởng chịu được những ảnh hưởng tiêu cực từ môi trường như nắng, gió, mưa bão… Dù công trình có được xây dựng và sử dụng đến mấy chục năm sau thì vẫn đảm bảo được độ bền chắc và an toàn khi sử dụng.

Trên đây là tìm hiểu về gia công uốn bẻ kim loại tại Kiến An của chúng tôi. Hy vọng bài viết này sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin hữu ích. Đừng quên truy cập website http://cokhiphutrotruongthinh.com/ hoặc liên hệ với hotline 0225.627.79.97 của chúng tôi để nhận thông tin về những sản phẩm mới nhất nhé. Đồng thời, quý khách hàng có thể ghé thăm công ty chúng tôi tại địa chỉ: Số 2/5, tổ dân phố 5, TT.An Dương, Hải Phòng. Công ty TNHH Thương mại Cơ khí Trường Thịnh luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu. Trường Thịnh rất hân hạnh được hợp tác và cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất với mức giá cạnh tranh nhất.

Bài viết liên quan
Laser gia công Hải Phòng giá rẻ không chỉ là sự kết hợp của công nghệ tiên tiến mà còn là sự đáp ứng linh hoạt với nhu cầu đa dạng của khách hàng. Xem ngay nhé.
Gỗ Hải Phòng đã trở thành một địa điểm nổi bật với các phương pháp gia công kim loại Hải Phòng hiện đại và chất lượng.
Sắt sơn tĩnh điện có bền không? Sơn tĩnh điện trên sắt mang lại lớp phủ bền vững, giúp bảo vệ sản phẩm khỏi các yếu tố môi trường và tác động bên ngoài.
Dịch vụ nhận gia công cắt laser kim loại không chỉ đáp ứng nhu cầu đa dạng mà còn mang lại sự linh hoạt và chất lượng cho các sản phẩm.
Máy hàn kim loại đã trở thành một công cụ quan trọng trong nhiều lĩnh vực công nghiệp hiện nay. Cơ Khí Trường Thịnh - Địa điểm cung cấp uy tín
Máy fiber cắt kim loại là một phần không thể thiếu trong ngành công nghiệp gia công kim loại hiện đại.